Facebook Google LinkedIn Twitter
088 88 39 688

Tin tức và Sự kiện: Nội thất

Nội thất

Cách tận dụng tối đa phòng khách để lưu trữ đồ đạc

Ngày đăng: 13-06-2017

LLGroup – Nếu không gian nhà bạn rộng rãi và phân chia hành lang và phòng khách tách biệt thì thật lý tưởng trong việc sắp xếp tủ đồ lưu trữ. Nhưng nếu không có hành lang thì việc lưu trữ đồ trong phòng khách có thể trở nên khó khăn hơn. 

 
Với những không gian khiêm tốn, chỉ cần một chút sáng tạo, bạn có thể có rất nhiều không gian trong phòng khách mà không cần phải hy sinh bất kỳ sự tinh tế hay cách sắp xếp có bố cục và tổ chức nào cả. Dưới đây là một vài ý tưởng để tìm ra được không gian lưu trữ ở mọi ngóc ngách trong phòng khách nhà bạn.
 
 
Kệ bên dưới tivi là một nơi lý tưởng để tận dụng. Thay vì chỉ có tác dụng trưng bày những đồ vật trang trí thì bạn có thể lựa chọn chiếc kệ cao hơn một chút, sắp xếp vài chiếc giỏ mây, thùng chứa đồ đạc cùng tone màu. Vừa hữu dụng để chứa đồ, vừa làm đẹp thêm cho căn phòng với màu sắc của chúng.
 
 
Giá sách cao sát trần cũng là một phương án hay, giá sách không nhất thiết phải để sách, bạn có thể sử dụng để chứa đồ lưu trữ.
 
Đừng lo ngại nếu bạn không thể lấy đồ ở trên cao, hãy dùng một chiếc thang như thế này. Chiếc thang còn góp phần cho không gian của bạn thêm phần tinh tế.
 
 
Ghế ottoman là những phụ kiện tuyệt vời cho phòng khách tuyệt vời. Nó có thể là vật dụng để gác chân thư giãn hoàn hảo hay bổ sung thêm chỗ ngồi khi nhà có khách. Thậm chí chiếc ghế ottoman này còn có thể tháo "lõi" và biến thành chiếc rổ đựng đồ vô cùng lý tưởng.
 
 
 
Chọn một vài chiếc giỏ đan ở chợ và bạn có thể tạo thành những chiếc giỏ treo tùy chỉnh để bổ sung góc lưu trữ cho phòng khách mà không lo chiếm không gian sàn.
 
 
Một chiếc bàn cafe bằng gỗ phong cách vintage với kiểu dáng giống như một chiếc thùng gỗ, giúp bạn có thể "giấu" đồ bên trong.
 
 
Nếu phòng khách và hành lang vào nhà bạn là một, vậy thì đừng làm một giá treo áo khoác đứng ở đây. Thay vào đó, hãy đóng vài cái móc treo lên tường để treo áo, ô, khăn quàng cổ...
 
Diệu Linh
LLGroup – Sưu tầm
 

@ Bản quyền Công Ty Cổ Phần L & L - llgroup.vn  -  Hotline: 088 88 39 688