12 con giáp: Cần đặt gì trong căn hộ để được tài lộc và may mắn

12 con giáp: Cần đặt gì trong căn hộ để được tài lộc và may mắn

12 con giáp: Cần đặt gì trong căn hộ để được tài lộc và may mắn

12 con giáp: Cần đặt gì trong căn hộ để được tài lộc và may mắn

12 con giáp: Cần đặt gì trong căn hộ để được tài lộc và may mắn
12 con giáp: Cần đặt gì trong căn hộ để được tài lộc và may mắn
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

ban dat binh duong gia re

mua bán đất nền bình dương

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

12 con giáp: Cần đặt gì trong căn hộ để được tài lộc và may mắn

07-06-2017 05:42:46 PM - 411
Theo phong thuỷ, 12 con giáp mỗi con giáp lại tương ứng với một mệnh nhất định trong ngũ hành. Những căn hộ mới thường không bố trí sẵn những vật trang trí mang ý nghĩa phong thuỷ theo tuổi của gia chủ. Vì thế, khi sống ở căn hộ, chủ nhà cần có những vật sau để tài lộc, may mắn và thành công đến với bạn.
 

1. Người Tuổi Tý

Bể cá vàng

( Ảnh minh họa ) - Bể cá vàng họp với người tuổi Tý

Người tuổi Tý được nguyên tố Thủy hỗ trợ, mang lại sự may mắn và giàu. Do đó, người tuổi Tý nên đặt một bể cá vàng ở vị trí phía Bắc của phòng làm việc để tiền bạc vào đầy túi 

2. Người Tuổi Sửu

 
( Ảnh minh họa ) - Bình gốm hợp với nguồi tuổi Sửu
Bình gốm
Những người tuổi Sửu hợp với yếu tố Hỏa, giúp làm ăn phát đạt. Vì thế, người tuổi này nên đặt trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc một vài bình gốm (gốm được tôi luyện trong lò lửa) để mang đến nhiều may mắn.
 

3. Người Tuổi Dần

Chậu cây xanh

( Ảnh minh họa ) - Chậu cây xanh hợp với người tuổi Dần

Người tuổi Dần sẽ thu được nhiều tại lộc hơn với sự trợ giúp của yếu tố Thổ. Do đó, người tuổi Dần nên đặt chậu cây xanh trong nhà hoặc phòng làm việc nhằm tăng sự thuận lợi cho công việc nhờ đó mà tiền đồ rộng mở.

4. Người Tuổi Mão

Ngọc bích

( Ảnh minh họa ) - Ngọc bích hợp với người tuổi Mão

Theo quan niệm của người xưa, ngọc bích bị chôn vùi hàng ngàn năm dưới lòng đất nên đó chính là tinh hoa của trời đất điều đó sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và thành công hơn cho người tuổi Mão.

Do đó,  những người tuổi Mão nên treo ngọc bích ở hướng Đông Bắc vì bảo bối này thuộc hành Thổ, rất hợp với người tuổi Mão.

5. Người Tuổi Thìn

Chậu nước và hoa sen

( Ảnh minh họa ) - Chậu nước và hoa sen hợp với người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ có cuộc sống giàu có hơn, nhiều tiền bạc hơn khi xung quanh có những thứ liên quan đến yếu tố nước và hướng Tây. Do vậy, những người tuổi này có thể bố trí hòn non bộ hoặc một chậu nước và một bông hoa sen ở phía Tây Bắc để tăng tài lộc.

6. Người Tuổi Tỵ

Đeo trang sức bằng vàng, bạc

( Ảnh minh họa ) - Trang sức vàng bạc hợp với người tuổi Tỵ

Trong phong thủy hành Kim là yếu tố trợ lực cho con đường tài lộc của người tuổi Tỵ. Vì vậy, người tuổi này thường phù hợp với việc đeo các loại trang sức bằng kim loại, đặc biệt là vàng và bạc. Chúng sẽ mang lại may mắn về tài chính cho người tuổi Tỵ.

7. Người Tuổi Ngọ

Cóc bằng đồng

( Ảnh minh họa ) - Con cóc bằng đồng hợp với người tuổi Ngọ

Theo phong thủy, hướng Tây Bắc có thể giúp người tuổi Ngọ phát triển sự nghiệp và tài chính. Vì lí do này, nên đặt một con cóc bằng đồng ở phía Tây Bắc để hút nhiều may mắn và tài lộc dễ tụ lại.

8. Người Tuổi Mùi

Hộp gỗ gụ

( Ảnh minh họa ) - Hộp gỗ gụ hợp với người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi phù hợp với hành Mộc và phương Bắc. Chính vì vậy mà nếu biết thúc đẩy các yếu tố này thì chắc chắn công danh sự nghiệp và tiền tài của bạn càng thêm phát triển. Do vậy, người này nên đặt một hộp gỗ gụ vào vị trí phía Bắc của phòng làm việc, tiếp đó đặt vào hộp những vật dụng liên quan đến công việc. 

9. Người Tuổi Thân

Chậu cây xanh

Những người tuổi Thân hợp với hướng Tây và hành Mộc . Chính vì vậy , có thể đặt một chậu cây xanh (cây cao hơn người càng tốt) ở phía Tây của căn nhà để thu hút nguồn năng lượng tích cực giúp tăng tài lộc.

10. Người Tuổi Dậu

Hạt giống

( Ảnh minh họa ) - Hạt giống hợp với người tuổi Dậu

Nhằm thúc đẩy nguồn tài chính dồi dào và sự nghiệp phát triển thuận lợi cho người tuổi Dậu, thì những người tuổi này nên gieo một hạt giống cây vào thùng bằng kim loại. Cùng với sự lớn dần lên của hạt giống này, tài lộc nhờ vậy cũng sẽ dần tăng theo.

11. Người Tuổi Tuất

Cành đào

( Ảnh minh họa ) - Cành đào hợp với người tuổi Tuất

Trong cuộc sống những người tuổi Tuất nên tránh các yếu tố liên quan tới Thổ . Chính vì vậy người tuổi này có thể trang trí phòng làm việc bằng cành đào để tăng may mắn và thành công.

 12. Người Tuổi Hợi

Lọ gốm

( Ảnh minh họa ) - Lọ gốm hợp với người tuổi Hợi

Cũng tương tự như người tuổi Sửu, người tuổi Hợi có thể đặt những vật phẩm như lọ hoặc bình gốm ở phòng khách để hút thêm nhiều tài lộc. Yếu tố thuộc tính Hỏa sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho những người mang tuổi Hợi.

Jen Phạm


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường