6 "không" trong phong thuỷ phòng ngủ

6 "không" trong phong thuỷ phòng ngủ

6 "không" trong phong thuỷ phòng ngủ

6 "không" trong phong thuỷ phòng ngủ

6 "không" trong phong thuỷ phòng ngủ
6 "không" trong phong thuỷ phòng ngủ
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

dự án century city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

www.ghenhua.com

chi linh center

tien do chi linh center

giới thiệu căn hộ chí linh center

Cẩm nang

6 "không" trong phong thuỷ phòng ngủ

08-06-2017 02:49:12 PM - 261

Thông thường, bạn chỉ trang trí và sắp đặt phòng ngủ sao cho thuận tiện và cảm thấy thoải mái là được. Tuy nhiên, có rất nhiều nguyên tắc phong thuỷ liên quan đến phòng ngủ cần phải nắm rõ để không gây ra những tổn hao về khí tốt và vận mệnh cho gia đình. Bài viết "6 không trong phong thuỷ phòng ngủ" sau đây sẽ giới thiệu đến bạn những điều cấm kỵ trong phòng ngủ mà đôi khi chính gia đình bạn cũng đang vô tình mắc phải.

1. Không để cửa phòng ngủ đối diện bếp

Lý do là vì khí trường của phòng ngủ và phòng bếp không giống nhau. Đặt 2 cửa phòng này đối diện nhau sẽ làm cho khí nóng và mùi dầu mỡ, thức ăn từ nhà bếp lan sang phòng ngủ. Điều này sẽ làm phá vỡ luồng khí tốt của phòng ngủ, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người sống trong nhà, bất lợi cho vận thế.

Cách khắc phục: nếu không may căn hộ của bạn có bố cục như thế, hãy dùng một bức bình phòng chắn giữa 2 phòng để ngăn chặn sự hỗn loạn của 2 dòng khí.

Cửa phòng ngủ và phòng bếp không nên đặt đối diện nhau

2. Không để gầm giường ngủ đầy bụi

Trong phong thuỷ phòng ngủ, ngoài việc đặt giường ngủ ở vị trí thích hợp, bạn cũng cần chú ý đến tiểu tiết gầm giường. Để giữ cho gầm giường ngủ không ẩn chứa tạp khí, bạn nên đặt mặt giường cách nền nhà một khoảng 50 cm, đồng thời giữ cho gầm giường luôn sạch sẽ thông thoáng.  Việc dọn dẹp thường xuyên sẽ giúp khí dưới gầm giường lưu thông tốt, đồng thời không gây hại cho sức khoẻ người ngủ trên giường.

Để gầm giường cách mặt đất một khoảng 50 cm sẽ tốt hơn

3. Không kê đầu giường gần cửa sổ

Cửa sổ là một kiến trúc rất cần cho phòng ngủ để đón ánh nắng ám áp vào buổi sáng cũng như giúp luồn khí tốt được lưu thông thuận lợi, mang đến sự bình yên và anh lành cho gia chủ. Tuy nhiên, cũng chính cửa sổ là nguồn dẫn sát khí từ ngoài vào trong nhà. Chính vì thế, không nên để đầu giường gần cửa sổ vì sẽ làm luồng khí bất lợi từ bên ngoài tràn vào ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ.

Không nên kê giường ngủ ngay cửa sổ

4. Không đặt bể cá trong phòng ngủ

Bể cá là một yếu tố vượng tài. Trong nhà có một bể nuôi cá sẽ mang lại điều tốt lành. Tuy nhiên, đặt bể cá trong phòng ngủ sẽ khiến độ ẩm trong phòng tăng cao, không khí dễ bị ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khoẻ cả nhà. Đặt bể cá ở giường ngủ làm ảnh hưởng đến tài vận và sự nghiệp của gia chủ.

Không nên đặt bể cá ở đầu giường ngủ

5. Không đặt phòng ngủ đối diện nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh ẩn chứa rất nhiều khí xấu. Phòng ngủ đặt đối diện nhà vệ sinh dễ khiến chủ nhà bị bện tật, đau yếu. Nếu căn hộ của bạn đang rơi vào trường hợp tương tự, hãy đặt 3 chậu cây cảnh để trồng trên đất ẩm sẽ hoá giải sát khí.

Không đặt phòng ngủ đối diện nhà vệ sinh

6. Không đặt giày dép trong phòng ngủ

Có nhiều người mang giày dép vào cả trong phòng ngủ. Giày dép của chúng ta mỗi ngày mang theo hỗn tạp rất nhiều khí Ngũ hành. Mang giày dép vào phòng ngủ là mang theo tạp khí vào phòng, ảnh hưởng xấu đến vận thế gia đình. Giày dép nên được đặt trên kệ hoặc tủ ở gần cửa ra vào.

Không nên mang giày dép vào phòng ngủ

"6 không trong phong thuỷ phòng ngủ" chắc hẳn đã bổ sung cho bạn những kiến thức cần thiết để thay đổi hoặc khắc phục những bố trí bất lợi trong phòng ngủ nhà mình. Hãy luôn lưu ý những điều cấm kỵ này để giữ cho gia đình có một cuộc sống khoẻ mạnh và ấm êm.

Jen Phạm


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường