6 kiêng kị phong thủy cần lưu ý để vợ chồng không ngoại tình

6 kiêng kị phong thủy cần lưu ý để vợ chồng không ngoại tình

6 kiêng kị phong thủy cần lưu ý để vợ chồng không ngoại tình

6 kiêng kị phong thủy cần lưu ý để vợ chồng không ngoại tình

6 kiêng kị phong thủy cần lưu ý để vợ chồng không ngoại tình
6 kiêng kị phong thủy cần lưu ý để vợ chồng không ngoại tình
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

dự án century city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

www.ghenhua.com

chi linh center

giới thiệu căn hộ chí linh center

Cẩm nang

6 kiêng kị phong thủy cần lưu ý để vợ chồng không ngoại tình

30-06-2017 10:06:50 AM - 763

Đời sống vợ chồng không chỉ phụ thuộc vào tình cảm, tính cách, việc đối xử với nhau hằng ngày mà còn ít nhiều bị ảnh hưởng bởi phong thủy trong cuộc sống. Để hôn nhân được bền lâu và hạnh phúc, bên cạnh việc lắng nghe lời khuyên cư xử nhằm giữ lửa gia đình, bạn cũng nên chú ý đến một số kiêng kỵ phong thủy trong phòng ngủ.

 
Những điều kiêng kỵ trong phòng ngủ dưới đây sẽ giúp mọi người lưu ý khi sắp xếp phòng ngủ của hai vợ chồng sao cho phòng ngủ được hài hòa, không phạm phải các lưu ý trong phong thủy để giữ gìn hạnh phúc vợ chồng. Đặc biệt, bên cạnh những kiêng kỵ trong phòng ngủ này, những đôi vợ chồng còn phải biết hòa hợp tính cách, hiểu và thông cảm cho nhau để thêm khăng khít, bền chặt hơn. Tình yêu và trách nhiệm sẽ là sợi dây kết nối để vợ chồng luôn gắn bó với nhau suốt cả cuộc đời.
 
1. Không nên ngủ ở phòng tầng thấp
 
Có rất nhiều cặp vợ chồng thường thích đặt phòng ngủ của mình ở tầng thấp, thậm chí là ở khu vực tầng hầm của ngôi nhà vì cho rằng đó là nơi mang lại không gian yên tĩnh cho giấc ngủ. Tuy nhiên theo phong thủy đây là nơi rất xấu vì âm u thiếu dương khí, dễ hút tà khí khiến năng lượng mất cân bằng. 
 
Nếu thường xuyên ngủ những nơi thấp trong thời gian dài thì có thể gây ra những điều xui xẻo như mối quan hệ vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, xuất hiện người thứ ba hoặc sức khỏe của vợ chồng sa sút, thậm chí có thể bị vô sinh:
 
 
Vợ chồng nên bố trí phòng ngủ ở tầng cao, thông thoáng
 
2. Không kê hai giường trong phòng ngủ
 
Một phòng ngủ của vợ chồng nhưng lại có hai chiếc giường, điều này giống như có sự xuất hiện của một người thứ ba xen vào mối quan hệ và cuộc sống của hai vợ chồng. Hai chiếc giường cũng làm cho vợ chồng có xu hướng cách rời và nảy sinh tâm lý muốn tìm thú vui ở bên ngoài. Vì vậy tốt nhất là mỗi phòng ngủ chỉ nên kê một giường để hợp với phong thủy và để giữ gìn cuộc hôn nhân của vợ chồng bạn:
 
 
Phòng ngủ của hai vợ chồng chỉ nên có một giường ngủ
 
3. Không thiết kế phòng bên trong phòng
 
Nhiều gia đình hiện nay khi xây nhà thường thiết kế một nhà vệ sinh ngay trong phòng ngủ hoặc phải đi qua phòng ngủ để đến một căn phòng khác. Đây cũng có thể coi là điều cấm kỵ trong phòng ngủ vì nó tượng trưng cho bên thứ ba gây rối sự riêng tư của vợ chồng. Cả hai sẽ cảm thấy không thoải mái ngay trong không gian riêng tư, lâu dần sẽ sinh ra mâu thuẫn cãi vã và có thể dẫn tới tình trạng "ông ăn chả, bà ăn nem":
 
 
Thiết kế phòng trong phòng cũng là điều kiêng kỵ trong phòng ngủ
 
4. Không nên đặt lọ hoa trong phòng ngủ
 
Theo phong thủy, việc đặt hoa hồng có gai ở cạnh giường ngủ sẽ dẫn tới mối quan hệ bất hòa, thường xuyên mâu thuẫn, chồng ngoại tình thậm chí có thể dẫn tới ly hôn. Vì vậy, hãy nhớ đừng bao giờ đặt bất kỳ một loài hoa nào trong phòng ngủ để bảo vệ mối quan hệ của hai bạn, giúp cuộc sống hôn nhân trở nên hạnh phúc hơn:
 
 
Lọ hoa hồng có gai cũng là cấm kỵ trong phòng ngủ
 
5. Kiêng kỵ trong phòng ngủ: đặt gương chiếu vào giường
 
Gương không chỉ là đồ vật được sử dụng hằng ngày, gương còn là vật mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Theo đó nếu treo gương đối diện hoặc chiếu thẳng vào giường được coi là điều cấm kỵ trong phòng ngủ vì sẽ gây ra những điều bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng. Cả hai dễ xảy ra ra cãi cọ. Nếu điều này không được khắc phục kịp thời, tình cảm của hai vợ chồng sẽ dần dần bị tổn thương, dễ sinh ra tâm lý muốn đi ngoại tình.
 
Khi đặt gương chiếu trực tiếp vào giường ngủ, mỗi đêm tỉnh giấc bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh của cả hai trong gương. Điều đó nhiều khi khiến bạn bị giật mình và ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý.
 
Ngoài ra tính chất của gương là phản xạ ánh sáng nên khi quay vào giường có thể còn có những tia sáng từ đèn đường, ánh sáng mặt trời buổi sớm chiếu vào mặt người đang ngủ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của hai người:
 
 
Đặt gương chiếu vào giường là điều kiêng kỵ trong phòng ngủ
 
6. Không đặt giường ngủ dưới đèn chùm
 
Bạn tuyệt đối không nên đặt giường ngủ ở phía dưới dầm nhà hay chùm đèn trần. Việc thiết kế giường ngủ dưới những đèn chùm sẽ tạo ra các áp lực gây căng thẳng cho mọi người. Cuộc sống trên giường không thoải mái là nguyên nhân gây ra những tổn thương đến mối quan hệ của hai vợ chồng bạn và thậm chí có thể dẫn đến chuyện ngoại tình, ly hôn:
 
 
Không đặt giường ngủ dưới đèn trùm, dầm nhà
 
Làm thế nào để cuộc sống hôn nhân luôn được trọn vẹn, để vợ chồng chung thủy, không ngoại tình luôn là đề tài được mọi người trong xã hội quan tâm. Ngoài việc lắng nghe ý kiến của các chuyên gia tâm lý hay người thân, gia đình, bạn bè thì mỗi chúng ta có thể tự tham khảo 6 gợi ý tuyệt đối cần kiêng kỵ trong phòng ngủ theo phong thủy trên đây để biến đời sống hôn nhân ngày càng bền vững và hạnh phúc. 
 
Lê Vi

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường