6 vật phẩm phong thủy đơn giản nhưng "rinh lộc" đầy nhà

6 vật phẩm phong thủy đơn giản nhưng "rinh lộc" đầy nhà

6 vật phẩm phong thủy đơn giản nhưng "rinh lộc" đầy nhà

6 vật phẩm phong thủy đơn giản nhưng "rinh lộc" đầy nhà

6 vật phẩm phong thủy đơn giản nhưng "rinh lộc" đầy nhà
6 vật phẩm phong thủy đơn giản nhưng "rinh lộc" đầy nhà
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

dự án richland residence

tiến độ dự án richland residence

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

xem thêm thông tin tiến độ dự án marina city mui ne tien do du an marina city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

www.duanmarinacity.com.vn

www.ghenhua.com

Marina City Mui Ne

xem thêm thông tin dự án marina city tin tuc du an Marina City

xem thêm thông tin căn hộ legacy prime tại đây legacy prime

Cẩm nang

6 vật phẩm phong thủy đơn giản nhưng "rinh lộc" đầy nhà

03-07-2017 10:54:59 AM - 414

 Nhiều vật phẩm nhỏ nhắn, đơn giản ngoài tác dụng trang trí cho căn nhà thêm sáng sủa, tươi mới còn có những ý nghĩa phong thủy quan trọng. Trưng bày một số vật phẩm dưới đây thật hợp lý sẽ mang đến tài lộc, vận may và sức khỏe cho gia chủ cũng như những người thân trong gia đình. 

 
1. Thuyền buồm
 
Thuyền buồm là một vật phẩm gắn liền với công việc kinh doanh, tượng trưng cho sự thăng tiến, thành công trong sự nghiệp. Vật phẩm thường được các gia chủ đặt ở gần cửa ra vào hoặc đặt trên bàn làm việc nhằm mục đích để có thể đạt hiệu quả công việc cao nhất. Hướng của thuyền di chuyển vào trong nhà để may mắn chảy vào, giúp cho công việc thuận lợi, trôi chảy.
 
Trong phong thủy, thuyền buồm mang ý nghĩa là đem lại sự giàu có từ cả gió lẫn nước, tượng trưng cho công việc “thuận buồm xuôi gió”, không gặp khó khăn, trắc trở:
 
 
Trưng bày tượng thuyền buồm để công việc suông sẻ
 
2. Con cóc ngậm tiền xu
 
Đây là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất mang lại điềm lành cho gia chủ. Trên lưng cóc có những nốt sần (đặc biệt được gọi là chùm sao Đại Hùng), cóc ngồi trên giá tài lộc, miệng ngậm một đồng xu và hai bên sườn đeo hai xâu tiền cổ. 
 
Khi trưng bày vật phẩm, gia chủ nên lưu ý, cách tốt nhất và đúng nhất là đặt cóc hướng vào phía bên trong nhà, hướng vào bàn thờ ông địa để mang tài lộc "nhảy" vào nhà.
 
Trong phong thủy, cóc ngậm tiền là một linh vật rất được ưa chuộng sử dụng, nó biểu tượng cho sự may mắn vì đem lại tài lộc cho gia chủ:
 
 
Bày tượng cóc ngậm tiền xu sẽ mang tài lộc "nhảy" vào nhà.
 
3. Tượng Phật Di Lặc
 
Đây là một vật phẩm biểu tượng sự may mắn và hạnh phúc của gia đình. Tượng Phật Di Lặc với hình ảnh gần gũi, cái bụng lớn cùng khuôn miệng tươi cười, đem lại sự ấm áp cho mọi người, Ngài cũng thể hiện cho mơ ước và tư tưởng của Đạo Phật đó là đem lại nụ cười, hạnh phúc cho con người, cho thế gian.
 
Vậy nên, nhiều gia chủ trưng bày tượng Phật Di Lặc trong nhà với mục đích các thành viên trong gia đình sẽ luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống:
 
 
Tượng Phật Di Lặc tượng trưng cho niềm vui, may mắn, hạnh phúc
 
4. Bắp cải
 
Trong phong thủy, bắp cải được ví như cái túi chứa tiền tài, của cải đem đến vận may cho mọi người. Khi tiền đã vào vào trong túi này rồi thì sẽ sinh sôi nảy nở không ngừng.
 
Chính vì vậy, việc đặt bắp cải trong nhà sẽ giúp gia chủ mang lại may mắn, tài lộc vào nhà và nên đặt ở những vị trí quan trọng, hợp với cung tài lộc của gia chủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt vật phẩm ở trên bàn trà trong phòng khách hoặc bàn ăn trong phòng ăn cũng có thể tụ khí tốt cho gia đình và nhân đôi vận may, tài lộc:
 
 
5. Đồng xu tiền cổ
 
Đồng xu tiền cổ là vật phẩm không chỉ được dùng riêng ở Việt Nam mà nó còn được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước châu Á khác.
 
Đồng tiền có dạng hình tròn, bên trong hình tròn là là hình vuông tượng trưng cho sự dung hòa giữa trời và đất, thiên thời địa lợi, mọi việc đều thuận lợi và thành công tốt đẹp.
 
Khi trưng bày vật phẩm, các gia chủ chú ý, có thể buộc 3 hoặc nhiều đồng tiền với nhau rồi xâu chuỗi dây màu đỏ và treo trước cửa nhà để thu hút tiền tài vào nhà:
 
 
Đồng xu tiền cổ đem đến thuận lợi và thành công
 
6. Cây tài lộc
 
Trong những ngày Tết, cây tài lộc thường được người Việt dùng để trang trí, trưng bày trong phòng khách biểu thị mong muốn sung túc của họ, đồng thời giúp các gia chủ hấp thụ những cát khí mạnh mẽ trong ngôi nhà. Do đó, cây tài lộc cũng là một sự lựa chọn hay cho mọi nhà nếu muốn gặp may mắn cả năm.
 
Cây tài lộc có thể được làm bằng đá quý, đá phong thủy hoặc tiền giấy với những kích thước khác nhau:
 
 
Cây tài lộc mang đến sự giàu sang, đầy đủ cho gia đình
 
Mỗi vật phẩm phong thủy đều có ý nghĩa riêng nhất định vì vậy cần đặt chúng ở các vị trí hợp lý giúp kích hoạt khí lành bên trong. Nguyên tắc đặt các vật phẩm rất quan trọng, thông thường sẽ bố trí hướng vào bên trong ngôi nhà bởi nó sẽ ảnh hưởng tốt và thu hút sức khỏe, may mắn cũng như tiền tài vào các thành viên trong gia đình. 
Lê Vi

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường