8 đồ vật không nên đặt trong phòng cưới để hợp phong thuỷ

8 đồ vật không nên đặt trong phòng cưới để hợp phong thuỷ

8 đồ vật không nên đặt trong phòng cưới để hợp phong thuỷ

8 đồ vật không nên đặt trong phòng cưới để hợp phong thuỷ

8 đồ vật không nên đặt trong phòng cưới để hợp phong thuỷ
8 đồ vật không nên đặt trong phòng cưới để hợp phong thuỷ
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

dự án century city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

www.ghenhua.com

chi linh center

giới thiệu căn hộ chí linh center

Cẩm nang

8 đồ vật không nên đặt trong phòng cưới để hợp phong thuỷ

23-06-2017 02:53:22 PM - 374
Phòng cưới từ xưa đến nay luôn mang ý nghĩa là sự khởi đầu của các cặp vợ chồng hạnh phúc. Do vậy, khi trang trí phòng cưới phải lưu ý rất nhiều điều. Một vài nguyên tắc phong thủy truyền thống trong việc trang trí phòng cưới có thể giúp tránh những điều không may mắn trong cuộc sống hôn nhân của các cặp vợ chồng. 
 
 
Theo truyền thống, trong số tất cả những đồ vật dùng để trang trí phòng cưới, có 8 món đồ được coi là biểu tượng của những năng lượng xấu, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình cảm của các cặp vợ chồng dù vật đó được đặt ở vị trí nào trong phòng đi nữa. Tham khảo những điểm cần lưu ý dưới đây sẽ giúp đời sống vợ chồng bạn luôn hạnh phúc, trọn vẹn:
 
1. Cây cảnh và hoa có gai
 
Cây cảnh có gai chủ yếu là hoa hồng, cây xương rồng, v.v… thường được trang trí trong phòng cưới. Tuy nhiên, theo phong thủy, cây cảnh có gai mang ý nghĩa như “cắm sừng”, ăn miếng trả miếng. Đặt chúng trong phòng cưới dễ khiến cho các cặp vợ chồng làm tổn thương nhau, không có sự khoan dung, kiên nhẫn và gây ra nhiều bất lợi khác liên quan đến mặt cảm xúc.
Nếu muốn trang trí hoa hồng trong phòng cưới, nên chọn loại hoa hồng không có gai:
 
 
 
2. Rượu và những vật dụng đi kèm
 
Đối với vợ chồng mới cưới, rượu và những vật dụng đi kèm như ly, giá đỡ,… đặt trong phòng cưới sẽ mang lại năng lượng phong thủy xấu. Theo thuyết phong thủy, rượu tượng trưng cho phụ nữ; trong khi đó, thủy tinh (kính) và sự đau buồn lại có cùng âm trong tiếng Trung Quốc. Do đó, những đồ vật này đặt trong phòng cưới sẽ chỉ tượng trưng cho những điều không vui và thiếu may mắn:
 
 
3. Đồ cổ
 
Trong ngày cưới, các thành viên gia đình và bạn bè có thể tặng những món quà như đồ cổ có giá trị. Các cặp vợ chồng mới cưới thường sẽ đặt chúng trong phòng cưới nhưng không biết rằng đồ cổ mang lại năng lượng tiêu cực gây ra sự mất cân bằng lớn giữa năng lượng tiêu cực và tích cực trong căn phòng. Điều này dẫn đến những tác động tiêu cực đối với sức khỏe, gây ra bất hòa trong hôn nhân và đời sống:
 
 
4. Những đồ dùng đã hư hỏng
Rất nhiều người thích dùng những món đồ thủ công tái chế để trang trí phòng cưới, điều này khá phổ biến. Nhưng trên thực tế, chúng ta không nên trang trí bằng những đồ dùng bị hỏng hoặc không hoàn hảo. Những món đồ thủ công tái chế, bị hư hỏng sẽ tạo ra năng lượng phong thủy tiêu cực, chúng là biểu tượng của hạnh phúc tan vỡ, để lại sự mất mát và đổ vỡ tình cảm.
 
5. Búp bê trang trí
 
Nhiều cuộc khảo sát cho thấy những cặp vợ chồng mới cưới thường dùng búp bê để trang trí phòng cưới. Thực tế, những con búp bê dễ thương thường gây ra tổn thương cho các cặp vợ chồng, kích động xung đột do bên thứ ba gây ra:
 
 
6. Các loại vũ khí, đồ vật có góc nhọn và sắc
 
Các loại vũ khí, đồ vật có góc nhọn và sắc là biểu tượng của sự hung hăng và dễ gây ra tổn thương, đau đớn. Khi được đặt trong phòng cưới, những đồ vật này còn mang ý nghĩa là sự hận thù, khó chịu. Do đó, không bao giờ được đặt những đồ vật này trong phòng cưới để đảm đảm bảo một cuộc sống hôn nhân bình yên, vui vẻ, hạnh phúc:
 
7. Ảnh của người khác
 
Khi còn độc thân, nhiều người rất thích treo ảnh của thần tượng trong phòng ngủ. Tuy nhiên, khi treo ảnh người khác trong phòng cưới sẽ gây ra căng thẳng, bất lợi trong quan hệ vợ chồng hoặc quan hệ giữa vợ chồng và các thành viên khác trong gia đình. Do đó, cần phải cẩn thận khi lựa chọn ảnh treo trong phòng cưới:
 
 
Tuyệt đối không treo ảnh của người khác trong phòng cưới
 
8. Những món đồ cổ liên quan đến người cũ
 
Đặt những món đồ liên quan đến người cũ như chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ trong phòng cưới sẽ tạo ra rào cản và khiến vợ chồng phải chịu sự chia cắt và gặp nhiều khó khăn trong đời sống tình cảm.
Những gợi ý bổ ích trên sẽ phù hợp áp dụng cho cô dâu, chú rể hay nhiều cặp đôi vừa cưới với mục đích chính là tránh bày những đồ vật cấm kị phong thủy ở phòng tân hôn giúp cuộc sống vợ chồng được yên ả, êm đềm, hạnh phúc. 
 
Lê Vi

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường