9 lưu ý trong phong thủy phòng ngủ để gia chủ tránh bệnh tật, hoạn nạn

9 lưu ý trong phong thủy phòng ngủ để gia chủ tránh bệnh tật, hoạn nạn

9 lưu ý trong phong thủy phòng ngủ để gia chủ tránh bệnh tật, hoạn nạn

9 lưu ý trong phong thủy phòng ngủ để gia chủ tránh bệnh tật, hoạn nạn

9 lưu ý trong phong thủy phòng ngủ để gia chủ tránh bệnh tật, hoạn nạn
9 lưu ý trong phong thủy phòng ngủ để gia chủ tránh bệnh tật, hoạn nạn
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

dự án richland residence

tiến độ dự án richland residence

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

xem thêm thông tin tiến độ dự án marina city mui ne tien do du an marina city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

www.duanmarinacity.com.vn

www.ghenhua.com

Marina City Mui Ne

xem thêm thông tin dự án marina city tin tuc du an Marina City

xem thêm thông tin căn hộ legacy prime tại đây legacy prime

Cẩm nang

9 lưu ý trong phong thủy phòng ngủ để gia chủ tránh bệnh tật, hoạn nạn

07-07-2017 05:22:21 PM - 263

Thiết kế, lựa chọn chất liệu giường ngủ, màu sơn hay ánh sáng trong phòng ngủ là những điều kiện cơ bản để có một giấc ngủ ngon. Tuy nhiên, gia chủ muốn tránh bệnh tật và hoạn nạn sau này thì còn cần phải chú ý một số điều cấm kỵ dưới đây. 

 
1. Tránh treo hình ảnh người thân hay bạn bè trong phòng ngủ
 
Bạn có thể treo ảnh những người quan trọng nhất với mình trong phòng ngủ. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế treo ảnh người thân hay ảnh bạn khắp phòng vì bạn sẽ cảm giác như mình đang bị theo dõi và bị lấn át. Nếu muốn treo, bạn chỉ nên treo một bức ảnh hai vợ chồng để tăng cường mối quan hệ vợ chồng.
 
 
2. Tránh để đèn chiếu trực tiếp vào giường
 
Khi bố trí hệ thống chiếu sáng trong phòng ngủ, bạn tuyệt đối không để ánh đèn chiếu trực tiếp vào giường. Điều này sẽ vô tình tạo áp lực cho người nằm trên đó và gây ảnh hưởng đến giấc ngủ.
 
Bạn nên sử dụng đèn ngủ đầu giường với ánh sáng dịu nhẹ và cố gắng tối đa hóa ánh sáng tự nhiên. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy thanh thản và thoải mái hơn. Với đèn ngủ trong phòng, bạn nên chọn loại đèn hình tròn thay vì dạng góc cạnh để không bị giảm bớt lượng năng lượng hướng đến bạn.
 
 
3. Không nên đặt cây xanh trong phòng ngủ
 
Cây xanh là đại diện cho nguồn năng lượng dương mạnh mẽ. Đây chính xác không phải là năng lượng bạn muốn có trong phòng ngủ – nơi thuộc âm, cần sự yên tĩnh và thư thái.
 
Về sinh học, vào ban đêm, cây xanh nhả khí CO2 vào không khí. Đây là thời gian để ngủ. Nên nếu để cây xanh trong phòng ngủ, bạn sẽ vô tình hít phải khí CO2 không tốt cho sức khỏe. Đây là lý do vì sao cây xanh bị coi là yếu tố không tốt cho phòng ngủ theo phong thủy.
 
 
4. Không để gương đối diện với giường
 
Khi đặt gương đối diện với giường, có thể gây ra một số vấn đề sức khỏe cho chủ nhân. Hơn nữa, theo phong thủy, nếu bố trí gương đối diện giường ngủ, có thể dẫn đến những bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng.
 
 
5. Tạo sự cân bằng khi bố trí giường ngủ
 
Khi đặt giường trong phòng ngủ, bạn nên cố gắng cân bằng không gian hai bên giường. Bạn nên tránh để tất cả các đồ vật về một bên phòng và để trống một bên. Bởi như thế sẽ gây bất cân xứng trong căn phòng.
 
 
6. Nên có bức tường phía sau giường
 
Ngoài một đầu giường chắc chắn, bạn cần một bức tường vững chắc phía sau giường. Khi bạn ngủ dưới cửa sổ, năng lượng của bạn yếu dần vì không được hỗ trợ hay bảo vệ.
 
 
7. Chiều cao lý tưởng của giường
 
Để dòng chảy năng lượng phong thủy được cân bằng dưới gầm giường, chiếc giường của bạn nên có độ cao hợp lý với mặt sàn. Bạn cũng nên tránh chọn những chiếc giường có ngăn tủ ở bên dưới.
 
 
8. Đặt giường cách xa cửa
 
Bạn nên đặt giường nằm cách xa cửa hoặc nằm trên đường chéo nối với cửa. Việc đặt giường quá gần cửa sẽ khiến bạn dễ bị giật mình khi ngủ, khiến giấc ngủ không được sâu, ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của bạn.
 
 
9. Tránh đặt những gì liên quan đến nước trong phòng ngủ
 
Gần giường ngủ, bạn nên tránh đặt bể cá hay những gì liên quan đến nước. Bạn cũng hạn chế treo những bức tranh vẽ sông nước vì theo phong thủy, những vật này có thể khiến bạn bị hao hụt tài chính.
 
 
Thiết kế và bố trí phòng ngủ thế nào để vừa mang lại giấc ngủ ngon, vừa đảm bảo vận khí tốt cho chủ nhân là một điều rất quan trọng. Trên đây sẽ là một số lưu ý cho gia chủ khi sắp xếp phòng ngủ để tránh gặp những điều không hay.
Lê Vi

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường