Bạn có thể nghèo mạt nếu mắc phải những lỗi phong thủy sau đây

Bạn có thể nghèo mạt nếu mắc phải những lỗi phong thủy sau đây

Bạn có thể nghèo mạt nếu mắc phải những lỗi phong thủy sau đây

Bạn có thể nghèo mạt nếu mắc phải những lỗi phong thủy sau đây

Bạn có thể nghèo mạt nếu mắc phải những lỗi phong thủy sau đây
Bạn có thể nghèo mạt nếu mắc phải những lỗi phong thủy sau đây
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

ban dat binh duong gia re

mua bán đất nền bình dương

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Bạn có thể nghèo mạt nếu mắc phải những lỗi phong thủy sau đây

03-07-2017 04:25:31 PM - 190
Từ việc nuôi cá đến việc bố trí cửa sổ hay gương trong nhà đều đòi hỏi nhiều kiến thức phong thủy hợp lý vì đây là những phương pháp phong thủy hữu hiệu giúp tăng tài lộc và thịnh vượng cho chủ nhân.
 
Theo phong thủy, trường khí của hoàn cảnh sống cần phải đảm bảo hợp phong thủy để không ảnh hướng đến việc làm ăn và tài lộc của bạn.
 
Khung cửa hoặc cánh cửa có chỗ móp méo hoặc nứt vỡ
 
4 thanh trụ ghép viền ngoài tạo thành một khung cửa. Nếu khung cửa hoặc bên trong cánh cửa có chỗ móp méo, lồi lõm hoặc có vết nứt, thậm chí bị vỡ một mảnh đều khiến cho Thần Tài xa lánh bạn. 
 
Treo gương
 
 
Trong nhà có quá nhiều gương
 
Gương là nơi dễ “chiêu dụ” tà khí vì theo phong thủy, đây là vật thuộc về thứ nặng “âm – hàn”, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến gia chủ nếu không sử dụng hợp lý và đúng phong thủy. Việc lắp nhiều gương trong nhà, nhiều nơi sẽ khiến vợ chồng đều dễ hao tài tốn của, tiêu xài xa xỉ và thường có hành vi mua sắm vượt quá thu nhập, về lâu dài khiến kinh tế gia đình ngày càng tệ đi.
 
Bếp lò hoặc nồi niêu bị nứt, hỏng
 
Sử dụng bếp lò, nồi niêu đã bị nứt mẻ, thậm chí đã hư hỏng mà không nỡ vứt đi thay cái mới sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sẽ khiến Thần Tài không thể tìm đến bạn, tình hình kinh tế ngày càng sa sút, khó có thể phất lên.
 
 
Tường bị nứt
 
Tường bị nứt là hiện tượng không tốt, nó đại diện cho người trong nhà dễ sinh bệnh hoặc gặp tai họa bất ngờ. Nhiều chuyện không may mắn xảy đến khiến bạn hao tài tốn của không ít.
 
Tranh ảnh bị xiêu vẹo hoặc “rơi lệ”
 
Nếu đột nhiên bạn phát hiện tranh ảnh treo trong nhà bị rơi ngã hoặc xiêu vẹo, hoặc “rơi lệ” (nghĩa là tranh ảnh có thể bị ẩm thấp mà đọng thành nước giống như rơi lệ) thì phải nhanh chóng điều chỉnh lại cho ngay ngắn, lau chùi sạch sẽ khô ráo để tránh gây bất lợi cho chuyện làm ăn, nhất là ảnh thờ của tổ tiên nếu bị hiện tượng “rơi lệ” rất có thể con cháu trong nhà sẽ gặp tai họa.
 
Cá phơi bụng
 
Nuôi cá trong nhà cũng là một phương pháp phong thủy giúp tăng tài lộc và thịnh vượng. Tuy nhiên, trong quá trình nuôi cá, nếu phát hiện cá bị chết, còn gọi là hiện tượng “cá phơi bụng” thì cần kịp thời xử lý ngay và bổ sung lại. Nhưng cần thận trọng, nếu đa số cá bạn nuôi đều chết và chết không rõ nguyên do thì đây có thể là hiện tượng hao tài hoặc người trong nhà sinh bệnh.
 
Phòng ngủ ốp gạch men
 
Về mặt phong thủy, ốp gạch men trong phòng ngủ là không tốt, nó khiến tài vận của gia chủ dễ bị tụt hậu, làm ăn thất bại, kinh tế ngày càng xuống dốc.
 
Giường ngủ của vợ chồng ba mặt đều sát tường
 
Cách bố trí này khiến người ngủ trên giường có cảm giác bị tù túng, giống như bị giam hãm, trong khi đó phòng ngủ lại là đại diện của nguồn tài lộc ngầm, nếu tài lộc bị kìm hãm sẽ khó phát đạt, thậm chí còn dễ bị tổn thất tiền bạc.
 
 
Hoa cỏ trong nhà bị vàng lá, rơi rụng
 
Trồng hoa hay cây cảnh trong nhà vừa tăng vẻ mỹ quan vừa tạo phong thủy tốt cho môi trường sống. Tuy nhiên, nếu lá cây bị vàng úa, khô héo và rụng gần hết thì gia chủ dễ gặp chuyện thị phi do lời nói hoặc kiện tụng trong quan trường, gây hao tài và ảnh hưởng cả sự nghiệp, danh tiếng.
Jen Phạm

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường