Bí quyết giúp bạn chiêu tài nạp phúc

Bí quyết giúp bạn chiêu tài nạp phúc

Bí quyết giúp bạn chiêu tài nạp phúc

Bí quyết giúp bạn chiêu tài nạp phúc

Bí quyết giúp bạn chiêu tài nạp phúc
Bí quyết giúp bạn chiêu tài nạp phúc
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

dự án century city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

www.ghenhua.com

chi linh center

tien do chi linh center

giới thiệu căn hộ chí linh center

Cẩm nang

Bí quyết giúp bạn chiêu tài nạp phúc

09-06-2017 05:24:51 PM - 233

Tiền tài, phát lộc, no đủ là những điều mà ai cũng mong muốn có được trong cuộc sống của mình. Đôi khi, không chỉ do số phận của mỗi người, mà chính bản thân chúng ta có vẫn có thể mang lại những điều tốt đẹp ấy cho mình, thông qua việc bố trí phong thủy nhà hợp lý.

 
 
Khu vực cửa chính cần phải sạch sẽ, thần tài mới đến thăm 
 
Tiền phòng (huyền quang) là vị trí phong thủy rất quan trọng trong nhà, cũng là vị trí tàng phong tụ khí, cần bố trí bình phong chắn sát khí. Hung khí từ cửa vào cũng sẽ được hóa giải triệt để nếu bạn biết cách  bày trí khu vực này đúng phong thủy.
 
Để chiêu dẫn phúc khí và vận may, bạn có thể treo chữ "Phúc" trên cánh cửa chính. Phúc Khí cũng sẽ mang đến tài vận cho chúng ta. Ngoài ra, khi treo chữ "Phúc", gia đình bạn sẽ chiêu tài nạp phúc, nạp cát khí, chiêu tài vận, giữ bình an, hóa sát khí...
 
Cửa chính đối diện cửa sổ sẽ làm thất thoát tài vận do phạm phải thế "xuyên đường sát" trong phong thủy. Để hóa giải, hãy làm bức bình phong, chậu cây hay vách ngăn... để tạo sự ngăn cách.
 
Luôn giữ cho khu vực cửa chính gọn gàng và sạch sẽ để giữ cho tài vận của người trong nhà cũng được ổn định và bền vững như thế. Để thúc vượng tài vậ, bạn có thể đặt tỳ hưu, hồ lô hoặc quả cầu bằng đá thạch anh vàngn ở đây.
 
Một cách tăng vượng tài vận khác chính là việc thờ Thần tài. Thần tài sẽ phù hộ giúp cho tài vận của bạn hanh thông.
 
Ngoài ra, mèo phát tài, lợn phát tài cũng là những vật phẩm chiêu tài mang lại hiệu quả chiêu tài rất tốt nếu đặt ở những vị trí vượng khí trong nhà.
 
Bạn có thể thử cắm hoa, vừa có tác dụng trang trí, vừa mang lại những lợi ích về mặt phong thủy. Ai cũng biết, hoa tươi, cây xanh có lợi cho sức khỏe, làm không khí trong lành, khiến tâm trạng con người cũng trở nên thoải mái hơn. Nếu biết cắm hoa hợp phong thủy còn giúp gia chủ chiêu tài, nạp phúc, rước bình an. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến tên, ý nghĩa của các loại hoa, cây cảnh và nơi bố trí thích hợp để thu được hiệu quả tốt nhất.
 
Nuôi cá trong bể cũng là một hình thức chiêu tài nạp phúc bởi vì những màu sắc của cá như màu trắng, màu đen, màu vàng có tác dụng thúc vượng năng lượng của tài vận. Có thể chọn bể cá hình chữ nhật, hình tròn hoặc hình lục giác. Số lượng cá nuôi cần phải phù hợp với mệnh lý của gia chủ.
 
Trong phong thủy, bếp chính là "kho" cất giữ tiền tài, là nơi nắm tài vận. Vì vậy, không được để trống. Tủ lạnh trong phòng bếp, tủ bếp tích trữ lương thực nên luôn duy trì trạng thái đầy thực phẩm.
 
Jen Phạm

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường