Bị tiểu nhân quấy phá do đặt đồ vật sai phong thủy

Bị tiểu nhân quấy phá do đặt đồ vật sai phong thủy

Bị tiểu nhân quấy phá do đặt đồ vật sai phong thủy

Bị tiểu nhân quấy phá do đặt đồ vật sai phong thủy

Bị tiểu nhân quấy phá do đặt đồ vật sai phong thủy
Bị tiểu nhân quấy phá do đặt đồ vật sai phong thủy
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

ban dat binh duong gia re

mua bán đất nền bình dương

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Bị tiểu nhân quấy phá do đặt đồ vật sai phong thủy

03-07-2017 09:07:30 AM - 1124

Tiểu nhân thường là những người sẽ cản trở bạn trong quá trình xây dựng cuộc sống tốt đẹp. Ngoài các yếu tố như tính cách, quan điểm sống, cách đối nhân xử thế thì trong phong thủy học, còn có những đồ vật trong nhà, tưởng chừng nhỏ bé, đơn giản nhưng vẫn có thể khiến bạn gặp tiểu nhân.

Búp bê
Búp bê có khuôn mặt hung tợn hay xảo quyệt sẽ có thể sinh ra sát khí. Theo các nhà phong thủy học cho thấy, búp bê đặt trong phòng sách, phòng làm việc cực kỳ không nên vì nó khiến chủ nhân dễ bị tiểu nhân ganh ghét, phá hoại.
 
 
Ảnh minh họa
Điện thoại
Bản thân chiếc điện thoại nói chung là vô hại nhưng tiếng chuông phát ra sẽ sinh sát khí. Điện thoại cố định đặt bên phải bàn làm việc cũng sinh ra sát khí, kêu gọi tiểu nhân đến, cản trở sự nghiệp của bạn..
 
Dao kéo, vật sắc nhọn
Dao kéo, các dụng cụ sinh hoạt và những vật có hình dạng sắc nhọn vẫn thường xuất hiện trong mỗi gia đình. Những vật sắc nhọn nói chung khi để lộ mũi nhọn hay lưỡi sắc bén đều sinh ra sát khí rất nặng, đặc biệt là chúng kéo theo những tiểu nhân đến xâm phạm và tổn hại cuộc sống của các thành viên trong gia đình.
 
 
 Ảnh minh họa. 
 

Đồng hồ báo thức

Độ rung và tiếng chuông của đồng hồ báo thức cũng có thể sinh ra sát khí. Nếu đồng hồ báo thức thường xuyên đặt phía trên bên phải đầu giường rất dễ khiến chủ nhân gặp không ít tiểu nhân trong chuyện tình cảm, hôn nhân. Bạn dễ bất hòa, tranh cãi với người yêu, người bạn đời, mối quan hệ dễ bị người thứ ba xen vào phá hoại. 

Hộp nhạc hay các thiết bị âm thanh

Hộp nhạc cỡ nhỏ hay các thiết bị âm thanh giải trí như loa thường sẽ phát ra độ rung và âm thanh khá lớn, nếu đặt sai vị trí sẽ sinh ra sát khí không nhỏ

Thuốc

Thông thường mỗi gia đình đều có tủ thuốc dự trữ để dùng khi cần thiết. Tuy nhiên, từ góc độ phong thủy mà nói, thuốc không nên đặt ở những nơi dễ thấy như nhà bếp, phòng ăn, phòng khách, sẽ khiến tiểu nhân tìm đến gây hại cho chủ nhân. Tốt nhất là nên có nơi cố định ở chỗ khuất trong nhà để bảo quản thuốc.

Xương rồng

Cây xương rồng đa số đều có gai nhọn, ngoại trừ có thể đặt ở cạnh máy vi tính hay ti vi và các thiết bị sản sinh bức xạ điện từ mạnh để hóa giải sát khí thì những vị trí khác trong nhà tốt nhất không nên đặt cây xương rồng. 

Đồ cổ

Những món đồ cổ thường mang theo âm khí rất nặng và sát khí đáng sợ. Do đó, nếu bạn thích sưu tầm đồ cổ thì không nên đặt ở phòng khách, phòng ngủ, nếu không sát khí và âm khí của chúng có thể khiến bạn gặp tiểu nhân liên miên không dứt.

 
 
Ảnh minh họa
Thùng rác
Trong phong thủy nhà ở, thùng rác kị nhất là đặt ở trung tâm phòng khách, vị trí Thanh Long, đầu giường ngủ để tránh uế khí từ đây sẽ kéo theo tiểu nhân không ngừng xuất hiện làm phiền và quấy phá cuộc sống của bạn.
Jen Phạm

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường