Bố trí gương soi hợp phong thủy ngôi nhà

Bố trí gương soi hợp phong thủy ngôi nhà

Bố trí gương soi hợp phong thủy ngôi nhà

Bố trí gương soi hợp phong thủy ngôi nhà

Bố trí gương soi hợp phong thủy ngôi nhà
Bố trí gương soi hợp phong thủy ngôi nhà
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

dự án century city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

www.ghenhua.com

chi linh center

tien do chi linh center

giới thiệu căn hộ chí linh center

Cẩm nang

Bố trí gương soi hợp phong thủy ngôi nhà

19-06-2017 01:56:51 PM - 292

 Gương từ xưa đến nay luôn là vật dụng trong nhà ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy. Theo đó, gương tượng trưng cho sức khỏe, kinh tế, sự may mắn của chủ căn hộ - những yếu tố mọi gia đình luôn quan tâm hàng đầu. Vì vậy, việc đặt gương theo phong thủy hợp lý sẽ mang lại tài vận cho bản thân và mọi người. Bài viết sau sẽ nhằm mục đích chia sẻ cách bố trí gương soi trong căn hộ, chung cư theo phong thủy cùng những điều nên làm và không nên làm.

 
 
Gương được mệnh danh là “thuốc aspirin” trong thuật phong thủy vì chúng được dùng để chữa trị trong nhiều trường hợp
 
Nguyên tắc cơ bản trong vị trí đặt gương
 
Về nguyên tắc, gương thường được dùng để phản chiếu những hình ảnh đem lại cảm giác dễ chịu (ví dụ như một khung hình xinh đẹp hay một phong cảnh thiên nhiên) để đưa năng lượng mạnh mẽ của một khu vườn hoặc cảnh trí vào ngay bên trong nhà.
 
Một điều cần lưu ý khi dùng gương để tăng cường năng lượng cho một không gian hoặc “chữa lành” cho một khu vực là phải để ý là gương đang phản chiếu hình ảnh gì vì nếu không, chúng ta sẽ làm nảy sinh vấn đề đó ở nơi khác.
 
Gương soi sẽ rất hữu dụng trong những không gian chật hẹp vì dường như chúng làm cho nơi này trở nên rộng hơn gấp đôi. Đừng treo gương đối diện cửa ra vào hay cửa sổ vì chúng chỉ làm khí tự phản hồi chính nó và như vậy khí sẽ không thể lưu thông quanh nhà.
 
Gương đặt đối diện nhau biểu thị sự bồn chồn, bất an do đó không nên treo như vậy. Các vật có tính năng phản chiếu khác có thể dùng tương tự, thay thế gương có thể là khung cửa được đánh bóng loáng, ấm nước kim loại, một cái chén thủy tinh và những vật có bề mặt bóng.
 
Kinh nghiệm cũng cho thấy rằng đừng bao giờ để gương làm biến dạng hay cắt lẹm hình ảnh của một người vì điều đó tượng trưng cho việc bóp méo hoặc cắt đứt nguyên khí của họ. Gương phải luôn được đặt trong khung để lưu chứa khí của hình ảnh được phản chiếu.
 
 
 
Những không gian có hình thể bất thường
 
Khi một phần nhà bị hụt hay nói cách khác căn nhà có hình dáng không bình thường, gương có thể là giải pháp hiệu quả để tái tạo phần hụt và làm cho căn nhà trở lại hình dáng bình thường.
 
Hành lang dài
 
Trong hành lang dài, khí di chuyển quá gấp; gương là một cách để làm khí chuyển động chậm lại. Treo một vài tấm gương theo hình chữ chi để phản chiếu các hình ảnh nhẹ nhàng gắn ở bức tường đối diện.
 
 
 
Dùng gương để làm lệch hướng
 
Gương lồi được dùng trong thuật phong thủy để làm lệch hướng dòng khí lưu chuyển nhanh hoặc hóa giải các ảnh hưởng bất lợi từ bên ngoài chiếu vào nhà, ví dụ góc nhà cao tầng, trụ điện tín và các cây xanh sừng sững trước mặt tiền. Nó còn hóa giải những tác động ngoài ý muốn xảy ra bên trong nhà, nhưng do gương lồi làm méo mó hình ảnh cho nên hãy treo nó ở nơi nào gương không phản chiếu người ta.
 
Gương bát quái
 
Gương bát quái được dùng để bảo vệ cho căn nhà tránh khỏi những nguồn năng lượng hiểm ác có thể công kích người đang sống trong đó. Chúng ta thường nhìn thấy các gương bát quái được treo ngoài cửa nhà ở và nơi buôn bán của người Hoa. Chúng được treo trước cửa để làm lệch ảnh hưởng của các nguồn năng lượng tiêu cực: góc nhọn, vật cao lớn và các thứ khác.
 
Gương bát quái đại diện cho vòng năng lượng âm và do vậy không bao giờ được treo nó trong nhà, nếu không nó sẽ ảnh hưởng lên nguyên khí của người sống ở đó.
 
 
 
Khu vực khí ứ đọng
 
Gắn gương ở các góc tối hay khúc quẹo để giúp khí luân chuyển ở khu vực dễ ùn tắc này.
 
 
 
Khi đặt gương sai vị trí sẽ gây không ít những phiền toái và bất lợi vì vậy mỗi gia đình nên xem xét phong thủy sao cho phù hợp. Và ngoài những lưu ý trên mọi người cũng cần kết hợp với cách chọn hướng gương. Trong phong thủy thì nên đặt gương theo hướng Đông Nam, Bắc, và Đông vì những hướng này sẽ giúp cho chủ gia đình, căn hộ tăng thêm sức khỏe, làm ăn phát đạt và công danh thuận lợi hơn. 
 
Lê Vi

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường