Bố trí nhà phạm kị có thể khiến công danh gia chủ trắc trở

Bố trí nhà phạm kị có thể khiến công danh gia chủ trắc trở

Bố trí nhà phạm kị có thể khiến công danh gia chủ trắc trở

Bố trí nhà phạm kị có thể khiến công danh gia chủ trắc trở

Bố trí nhà phạm kị có thể khiến công danh gia chủ trắc trở
Bố trí nhà phạm kị có thể khiến công danh gia chủ trắc trở
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

ban dat binh duong gia re

mua bán đất nền bình dương

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Bố trí nhà phạm kị có thể khiến công danh gia chủ trắc trở

29-06-2017 10:07:57 AM - 138

Nội thất trong căn nhà chứa vô vàn thứ cần sắp xếp, bố trí phù hợp với nguyên tắc phong thủy mà gia chủ phải cân nhắc, để ý kĩ lưỡng. Đối với những người đàn ông trụ cột trong gia đình điều đó lại càng quan trọng hơn khi phong thủy phạm điều cấm kỵ sẽ ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp – vốn được xem là mạng sống thứ hai của họ. 

Đối với phụ nữ mà nói, người đàn ông thành đạt trong công việc luôn có sức hút kì lạ. Người xưa có câu: “thành gia lập nghiệp” là tiêu chí của một người đàn ông trưởng thành, không có công việc và thu nhập ổn định không được coi là một người đàn ông trưởng thành. Do vậy, tốt nhất nên tránh đường công danh sự nghiệp của nam giới bị ảnh hưởng vì phong thủy xấu không đáng có hay bởi việc bố trí nhà ở phạm những điều cấm kị. 
 
1. Ánh sáng không tốt
 
Căn nhà có ánh sáng không tốt sẽ có hiện tượng âm khí nặng, dương khí không đủ.
 
Nam giới thuộc dương, sau một ngày bận rộn sẽ ở nhà hồi phục lại thể lực, bổ sung năng lượng. Nhưng căn phòng lại không đủ dương khí, lâu dần sẽ khiến cho cơ thể, tâm trạng của nam giới đều chịu ảnh hưởng, từ đó cũng ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp:
 
 
 
Căn nhà nên có view thông thoáng, đón gió đón nắng tự nhiên
 
2. Độ cao của trần nhà không hợp lý
 
Nam giới là bầu trời trong gia đình, do vậy trong phong thủy, trần nhà và vận thế của nam giới có mối quan hệ mật thiết với nhau.
 
Trong phong thủy, trần nhà nên đạt tới một độ cao nhất định. Nếu trần nhà quá cao sẽ dễ khiến người ta có cảm giác nhỏ bé, quá thấp sẽ có cảm giác bị chèn ép, tạo nên áp lực cho công việc:
 
 
Độ cao trần nhà phải vừa đủ, phù hợp kết cấu căn nhà
 
3. Xà ngang chèn ép
 
Xà ngang chèn ép là một đại kỵ trong phong thủy, có thể gây áp chế vận thế của con người. Do vậy trước khi vào ở nên dùng các phương pháp trang trí, tu sửa để hóa giải. Nếu như đã vào ở rồi, thì không nên đặt ghế sofa, bàn ghế, giường ngủ phía dưới xà ngang:
 
 
Không nên đặt xà ngang chèn ép nơi nghỉ ngơi
 
4. Phía Tây Bắc khuyết góc
 
Phương hướng trong nhà có quan hệ mật thiết với con người. Phía Tây Bắc là Càn vị, ứng với nam chủ nhân trong gia đình. Nếu như trong nhà thiếu góc phía Tây Bắc, nam chủ nhân sẽ không có địa vị, vận thế không tốt:
 
 
Phương vị căn hộ cũng ảnh hưởng lớn đến công danh sự nghiệp gia chủ
 
5. Phòng vệ sinh nằm ở trung tâm nhà
 
Phòng vệ sinh là nơi ô uế, nhiều nguồn khí không sạch sẽ. Vị trí trung tâm trong nhà là vị trí Thái Cực, là nơi quan trọng nhất trong phong thủy, ảnh hưởng trực tiếp tới vận thế của người trong gia đình.
 
Nếu như phòng vệ sinh nằm ở vị trí trung tâm căn nhà, điều này đồng nghĩa với việc Thái Cực phương vị chịu ô nhiễm của uế khí, sẽ đem uế khí tản ra khắp mọi nơi. Nhà vệ sinh ở giữa nhà sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia đình, đặc biệt là nam giới trong nhà. 
 
 
Phong thủy căn hộ luôn là điều không thể thiếu đối với những người trẻ vừa mới lập gia đình. Bởi thiết kế xây dựng nhà ở không chỉ cần chú ý đến vấn đề công năng, tính thẩm mỹ mà quan trọng hơn cả là yếu tố phong thủy nhằm hạn chế những điều xấu đến mọi thành viên trong nhà. Hạn chế những điều phạm kị trên đây không chỉ mang lại công danh tốt, thăng quan tiến chức cho chủ nhà mà đồng thời còn tạo môi trường sống khỏe mạnh và cát lành cho mọi người. 
Lê Vi

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường