Bố trí phong thủy phòng ngủ phù hợp giúp bé luôn ngoan ngoãn và học giỏi

Bố trí phong thủy phòng ngủ phù hợp giúp bé luôn ngoan ngoãn và học giỏi

Bố trí phong thủy phòng ngủ phù hợp giúp bé luôn ngoan ngoãn và học giỏi

Bố trí phong thủy phòng ngủ phù hợp giúp bé luôn ngoan ngoãn và học giỏi

Bố trí phong thủy phòng ngủ phù hợp giúp bé luôn ngoan ngoãn và học giỏi
Bố trí phong thủy phòng ngủ phù hợp giúp bé luôn ngoan ngoãn và học giỏi
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

dự án richland residence

tiến độ dự án richland residence

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

dự án century city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

www.ghenhua.com

chi linh center

tien do chi linh center

giới thiệu căn hộ chí linh center

Cẩm nang

Bố trí phong thủy phòng ngủ phù hợp giúp bé luôn ngoan ngoãn và học giỏi

09-01-2018 10:43:02 AM - 278

LLGroup – Trẻ em không chỉ bị chi phối bởi cách dạy dỗ của cha mẹ mà còn ảnh hưởng do nhiều yếu tố bên ngoài. Trong đó, năng lượng tiêu cực hay tích cực từ việc bố trí phong thủy phòng ngủ cũng liên quan đến những tính cách và sự phát triển sau này của trẻ. 

Dưới đây là 8 mẹo sắp xếp phong thủy phòng ngủ cho con cái để các bậc làm cha làm mẹ học tập nhằm giúp sức khỏe, tâm lý của con trẻ dồi dào và ổn định theo sự phát triển. 

1. Giữ cho phòng sáng sủa và sạch sẽ

Để thu hút năng lượng tích cực tốt cho phòng của trẻ nhỏ, cha mẹ nên giữ cho căn phòng luôn sáng sủa và sạch sẽ. Có như thế, tinh thần và năng lượng học tập của trẻ lúc nào cũng tràn trề, tránh được ốm đau bệnh tật và tâm trạng không bao giờ ủ rũ.

2. Không bừa bộn, lộn xộn

Một căn phòng nên được giữ gọn gàng và sạch sẽ bởi vì lộn xộn sẽ phá vỡ dòng chảy của năng lượng và tạo ra một cảm giác hỗn loạn.

Nếu trong phòng có thùng rác, cha mẹ nên dọn dẹp nó thường xuyên và cần dạy cho trẻ trách nhiệm phải giữ sạch sẽ cho chính căn phòng của mình

3. Không gian rộng rãi, thoáng đãng

Nếu có điều kiện, gia đình nên thiết kế phòng ngủ, học tập cho bé rộng rãi, thoáng mát là tốt nhất, không nên để phòng chật hẹp.

Một căn phòng rộng rãi giúp trẻ có thể phát triển những tiềm năng một cách đầy đủ và triệt để nhất.

4. Vị trí của bàn học

Tránh đặt bàn học đối diện trực tiếp với cửa ra vào vì nó sẽ tạo ra năng lượng phá hoại sức khỏe và ảnh hưởng đến vấn đề học tập của trẻ.

Thiết kế một cửa sổ nhỏ trong phòng học và nơi ngủ của bé là rất tốt tuy nhiên không nên kê bàn theo hướng mà khi bé ngồi quay lưng lại cửa sổ. Vì vị trí này sẽ khiến bé chịu ảnh hưởng bởi những năng lượng tiêu cực và gây nên tình trạng bất lợi.

Ngoài ra cũng cần tránh đặt các thiết bị như điều hòa, đèn chùm trên đầu để không gây mệt mỏi và bệnh tật cho bé.

5. Không trồng cây trong phòng

Tốt nhất là không nên trồng cây (kể cả cây thật và giả) trong phòng ngủ vì các loại cây có thể gây ra bệnh tật và lấy đi năng lượng của trẻ. Thay vì trồng cây thật, cha mẹ có thể trang trí những màu sắc tươi mát như xanh lá cây cho căn phòng của trẻ như mẫu thiết kế dễ thương dưới đây:

6. Không đặt các tính năng nước trong phòng ngủ

Đài phun nước hay tranh có vẽ hình thác nước hoặc bất kì thứ gì liên quan đến nước không nên đặt trong phòng ngủ vì chúng sẽ tạo ra năng lượng phong thủy tiêu cực ảnh hưởng đến mối quan hệ của trẻ với những người trong gia đình.

7. Vị trí của phòng ngủ

Một phòng ngủ nên được đặt trong một khu vực thoáng đãng và không chung với phòng nào khác.

Phòng ngủ không nên đặt tại khu vực tầng hầm. Ngủ dưới tầng hầm hoặc gầm cầu thang, sức khỏe của trẻ sẽ bị ảnh hưởng bởi những năng lượng âm tiêu cực.

8. Lựa chọn giường ngủ là rất quan trọng

Luôn luôn chọn một chiếc giường vừa với chiều cao và cân nặng của bé. Tránh để chân của con lơ lửng ở phía cuối giường nó sẽ gây hạn chế sự phát triển và thành tích cá nhân mà các cô bé hay cậu bé đạt được. 

Đầu giường nên vững chắc với thiết kế đơn giản để hỗ trợ tốt cho bé trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đệm giường cũng phải luôn đặt cách mặt sàn một khoảng trống. Khoảng không bên dưới gầm giường nên được thoáng đãng, không nên chứa nhiều đồ để đảm bảo một dòng chảy năng lượng tốt cho giấc ngủ của bé.

Lời khuyên tốt nhất là không nên cho các bé nằm giường tầng vì nó có thể gây ra những căng thẳng và áp lực cho bé khi đang ngủ.

Cuối cùng, cố gắng tránh kê giường cạnh nơi có nước vì nước “bị mắc kẹt trong giường” tạo ra năng lượng âm quá nhiều gây hại cho sức khỏe cho bé.

Tính cách của con nhỏ không phải ngẫu nhiên mà được hình thành tốt hay xấu, ngoan hoặc hư hay học kém, học giỏi mà một phần do bị tác động từ những yếu tố bên ngoài. Bố trí phong thủy phòng ngủ của bé hợp lý là việc quan trọng giúp hình thành những thói quen, tính cách tốt đẹp cho bé, từ đó phát triển tiềm năng và nhận thức đúng đắn trong tương lai gần. Ngoài ra, thiết kế phòng ngủ sai phong thủy có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và khả năng nhận thức, học tập của trẻ nhỏ nên những ông bố bà mẹ cần lưu ý và quan tâm kỹ điều này.  

Lê Vi
LLGroup – Sưu tầm 

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường