Bố trí tủ lạnh hợp phong thủy - Bảo bối tiềm ẩn trong mỗi gia đình

Bố trí tủ lạnh hợp phong thủy - Bảo bối tiềm ẩn trong mỗi gia đình

Bố trí tủ lạnh hợp phong thủy - Bảo bối tiềm ẩn trong mỗi gia đình

Bố trí tủ lạnh hợp phong thủy - Bảo bối tiềm ẩn trong mỗi gia đình

Bố trí tủ lạnh hợp phong thủy - Bảo bối tiềm ẩn trong mỗi gia đình
Bố trí tủ lạnh hợp phong thủy - Bảo bối tiềm ẩn trong mỗi gia đình
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

dự án century city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

www.ghenhua.com

chi linh center

giới thiệu căn hộ chí linh center

Cẩm nang

Bố trí tủ lạnh hợp phong thủy - Bảo bối tiềm ẩn trong mỗi gia đình

22-06-2017 09:06:52 AM - 321
Ngày nay vai trò của tủ lạnh trở nên vô cùng quan trọng trong cuộc sống, nhất là vào thời điểm mùa hè. Không chỉ có tác dụng bảo quản đồ ăn, thức uống dự trữ trong gia đình, tủ lạnh còn là nơi làm mát, cung cấp những món ăn ngon bồi dưỡng sức khỏe mọi người,… Được xem là vật dụng đơn giản, nhỏ bé trong nhà, tuy nhiên, chúng ta không biết rằng, tủ lạnh còn có thể trở thành bảo bối phong thủy, giúp cải thiện bố cục gia đình.
 
 
Bất kì đồ vật nào, dù nhỏ đến lớn, đều ảnh hưởng đến bố cục phong thủy trong ngôi nhà. Trong đó có tủ lạnh. Cũng giống như các đồ điện khác trong gia đình, tủ lạnh không ngừng ảnh hưởng tới phong thủy và sức khỏe của các thành viên thông qua sóng quang điện từ mà nó phát ra. Vì thế mà trợ vận hay bại vận, cần phải xem xét gia chủ đã tận dụng được hết ảnh hưởng của nó hay chưa.
 
1. Đặt tủ lạnh ở nơi thích hợp 
 
Thông thường, để tiện sử dụng, tủ lạnh thường đặt trong phòng bếp. Phòng bếp là nơi hỏa vượng, lấy hỏa của phòng bếp khắc kim của tủ lạnh, sẽ dần dần làm tiêu hao tính hỏa của nhà bếp, có lợi cho việc cân bằng Ngũ hành tại nơi thường xuyên nấu nướng này.
 
 
Đặt tủ lạnh trong nhà bếp là tốt nhất
 
2. Người mệnh lý phù hợp phong thủy tủ lạnh
 
Đối với những người mệnh lý hợp Kim mà nói, tủ lạnh chắc chắn là một phương thuốc tốt giúp trợ vận. Nhiệm vụ mở tủ lạnh hàng ngày giao cho người này, để mỗi lần mở tủ lạnh đều có thể nâng cao vận thế của họ.
 
 
3. Những gợi ý giúp “khai vận” cho phong thủy tủ lạnh
 
- Kết hợp tủ lạnh với mệnh lý của chủ nhân.
 
Mỗi người đều có thể tìm được phương vị phù hợp mệnh lý của mình trong nhà, ví dụ nam chủ nhà tương ứng với góc Tây Bắc, nữ chủ nhà tương ứng góc Tây Nam, con trai hướng chính Tây, con gái hướng Đông Nam,… (Điều này chỉ áp dụng với gia đình 3 người, số lượng thành viên khác phương vị tương ứng sẽ khác).
 
- Trong gia đình, thành viên nào cần Kim, thì nên đặt tủ lạnh ở vị trí đó, sẽ có tác dụng tăng vận thế cho người đó.
 
- Tủ lạnh thường xuyên đựng nhiều đồ lạnh, có thể nâng cao vận thế sự nghiệp và tài vận của chủ nhân.
 
 
4. Những lưu ý cấm kỵ trong phong thủy tủ lạnh 
 
- Tủ lạnh không được để rỗng
 
Tủ lạnh có quan hệ mật thiết tới việc ăn uống của mọi người trong gia đình. Đồ ăn trong tủ lạnh có ngụ ý cơm no áo ấm; còn tủ lạnh trống rỗng là điềm báo tình trạng kinh tế không tốt đẹp.
 
- Lau rửa tủ lạnh định kỳ
 
Tủ lạnh xét về mặt phong thủy còn có liên quan đến tài vận, do vậy nên lau rửa tủ lạnh định kỳ, đảm bảo tủ lạnh luôn sạch sẽ mới có thể thúc đẩy tài vận.
 
- Tủ lạnh không được đối diện cửa
 
Bất kể tủ lạnh trong bếp hay phòng ăn, hay thậm chí phòng khách, thì vẫn nên tránh đối diện với cửa, nếu không sự đối nghịch của khí lưu sẽ khiến cho tài vận không ổn định, thậm chí hao tài.
 
- Trên tủ lạnh không nên đặt các đồ điện khác
 
Để tiết kiệm không gian, nhiều người đặt lò vi sóng, máy xay sinh tố, máy làm sữa đậu nành,… phía trên tủ lạnh. Không nói đến khoa học, nếu chỉ xét về phong thủy, các loại điện khí phát ra các khí lưu và điện từ sẽ làm rối loạn khí trường xung quanh, không có lợi cho sức khỏe của chủ nhân. Hơn nữa, đặt nhiều đồ lên trên tủ lạnh không có lợi cho việc tụ tài.
 
 
Nên tách bạch những đồ điện dân dụng khác khỏi tủ lạnh
 
Hiện nay một số gia đình vẫn chưa xem trọng vị trí đặt tủ lạnh cũng như cẩu thả trong sắp xếp những đồ dùng, vật dụng được đặt xung quanh nó. Những gợi ý bổ ích trên sẽ là một tín hiệu tốt cho tài vận trong gia đình nếu gia chủ áp dụng cho món đồ gia dụng tưởng chừng như đơn giản này. 
 
Lê Vi

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường