Cách bố trí máy giặt hợp phong thuỷ

Cách bố trí máy giặt hợp phong thuỷ

Cách bố trí máy giặt hợp phong thuỷ

Cách bố trí máy giặt hợp phong thuỷ

Cách bố trí máy giặt hợp phong thuỷ
Cách bố trí máy giặt hợp phong thuỷ
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

dự án century city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

www.ghenhua.com

chi linh center

giới thiệu căn hộ chí linh center

Cẩm nang

Cách bố trí máy giặt hợp phong thuỷ

09-06-2017 03:04:20 PM - 259

Thông thường, chúng ta có xu hướng đặt máy giặt ở những nơi nào thuận tiện cho việc giặt giũ. Thậm chí có người còn đặt trong nhà vệ sinh. Tuy nhiên, nếu máy giặt đặt ở vị trí sai phong thuỷ sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ và đường tài lộc của chủ nhà.

Ảnh minh hoạ -  Không nên đặt máy giặt trong nhà vệ sinh

Điều lưu ý thứ nhất, không nên đặt máy giặt trong nhà bếp, đặt biệt là khu vực bếp nấu. Theo phong thuỷ, nước trong máy giặt  tượng trung cho yếu tố Thuỷ, sẽ tương xung với yếu tố Hoả của nhà bếp. Mà bếp núc lại tượng trưng cho tài vận và sức khoẻ. Hơn nữa, quần áo bẩn sẽ xâm phạm đến Táo quân, gây bất lợi cho vận khí gia đình. Ngược lại, máy giặt sẽ dễ bị hỏng hơn với dầu mỡ, muối trong nhà  bếp.
 
Điều đáng lưu ý thứ 2, không nên đặt máy giặt trong nhà tắm hoặc nhà vệ sinh. Môi trường nước dễ làm rỉ sét và giảm tuổi thọ máy giặt. Nên đặt máy ở những nơi sạch sẽ, khô ráo, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố nước. Máy giặt thường chuyển động tròn, có thể khuếch tán khí xấu ra các phòng xung quanh. Nếu bạn đã lỡ đặt máy ở đây và không di chuyển đi nơi khác được thì nên đóng cửa và thường xuyên bật quạt thông gió và mở cửa sổ.
 
Điều thứ ba, không nên đặt máy giặt ở phần tường bên phải ngôi nhà bởi vị theo phong thuỷ, vị trí này là phương Bạch Hổ, nếu Bạch Hổ mạnh mà Thanh Long yếu (phần tường bên trái của nhà ở) sẽ gây ra bất lợi.
 
Điều đáng lưu ý thứ tư, Tây Nam là phương vị của sao Ngũ Hoàng - một ngôi sao chủ về hung họa, bệnh tật, tai nạn, nên tĩnh, không nên động. Vì thế, không nên đặt máy giặt ở vị trí sao Ngũ Hoàng. vì dòng điện có thể làm ảnh hưởng đến phong thuỷ, hình thành sát khí.
 
Theo một số nhà phong thuỷ,  hoạt động của máy giặt có thể ảnh hưởng đến dạ dày và tim của con người. Theo đó, máy giặt, nhất là loại có chức năng vắt khô quần áo, là đồ vật mang tính Hoả, Thổ, mà tim thuộc Hoả, dạ dày thuộc Thổ. Nếu ai đó bị đau dạ dày thì nên kiểm tra lại vị trí của máy giặt. Nếu có trường hợp này xảy ra, bạn không thể không dùng đến máy giặt, thì bạn có thể bật máy giặt khi rời nhà để các thành viên trong gia đình không bị ảnh hưởng bởi sự vận hành của máy giặt.
Jen Phạm

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường