Cách loại bỏ năng lượng tiêu cực trong nhà

Cách loại bỏ năng lượng tiêu cực trong nhà

Cách loại bỏ năng lượng tiêu cực trong nhà

Cách loại bỏ năng lượng tiêu cực trong nhà

Cách loại bỏ năng lượng tiêu cực trong nhà
Cách loại bỏ năng lượng tiêu cực trong nhà
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

lucky land

http://luckylandcorp.com/du-an/du-an-phu-my-central-port/

phú mỹ central port

đầu tư nhà đất

làm phim 3d dự án bất động sản

Cẩm nang

Cách loại bỏ năng lượng tiêu cực trong nhà

09-06-2017 03:45:46 PM - 701

 Mặc dù không có chuyện buồn gì trong gia đình cả nhưng bạn vẫn cảm thấy không gian sống rất ảm đạm, buồn bã. Ngôi nhà dường như thiếu sức sống và năng lượng. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng này, rất có thể đang có một nguồn năng lượng tiêu cực bao quanh ngôi nhà của bạn. Hãy làm theo những cách sau đây để loại bỏ hoàn toàn khí xấu ấy để mang lại cho các thành viên trong gia đình một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Tinh dầu giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực

1. Sắp xếp nhà cửa gọn gàng

Theo Maureen Calamia, một cố vấn phong thủy cho biết, các vật chất giữ lại rất nhiều năng lượng và chất, tinh thần, tình cảm và yếu tố tâm linh chặn ‘đường tiến’ của chúng ta về phía trước.”. Chính sự bề bồn đã mang lại cho bạn cảm giác mệt mỏi và áp lực tinh thần. Hãy nhanh tay sắp xếp gọn gàng đồ đạc trong nhà để cải thiện tình hình.

2. Thường xuyên lau chùi nhà cửa
 
Lau dọn thường xuyên sẽ giúp ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ, thơm tho, tiêu diệt vi khuẩn làm hại sức khỏe và mang lại sự mới mẻ, trong lành cho ngôi nhà.
 
3. Đốt hương
 
Khi đốt hương, bạn sẽ mang lại một nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà. Mùi hương tạo cảm giác yên bình, thanh tịnh. Đốt hương còn gắn liền với tâm linh và thiền định.
 
4. Dùng màu vàng cho tường nhà
 
Màu vàng luôn được biết đến như một cách giúp triệt tiêu năng lượng xấu, mang lại cảm giác ấm áp, loại bỏ không gian u ám, lạnh lẽo. 
 
5. Dùng tinh dầu 
 
Đặc biệt là tinh dầu cam. Mùi hương này giúp xoá bỏ các năng lượng tiêu cực, mà còn giúp nâng cao tinh thần cho bạn. Bạn hãy cho tinh dầu cam vào nước hoặc sử dụng bình xít để phát tán mùi hương tuyệt vời này vào không gian ngôi nhà.
 
6. Sử dụng pha lê
 
Pha lê có khả năng tiêu hủy và ngăn ngừa những nguồn năng lượng tiêu cực, thay thế những cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực bằng những thứ tích cực.
 
7. Bảo vệ các lối ra vào
 
Cụ thể là cửa ra vào và cửa sổ vì chúng chính là nơi mang đến và mang đi những nguồn năng lượng cho ngôi nhà của bạn. Một cách rất dễ thực hiện để làm sạch thoáng những lối ra vào này, đồng thời ngăn cản xui xẻo đi vào ngôi nhà  như sau: một chiếc xô (hoặc chậu) chứa đầy hỗn hợp nước và nước chanh, muối cùng giấm, sau đó vẩy lên tay nắm cửa và cửa sổ. Sau đó, rải muối tinh lên các cửa ra vào và cửa sổ, có thể dùng thảm chùi chân để che đậy
 
8. Tạo điều kiện để không khí vào nhà
 
Hãy mở toanh cửa ra vào và cửa sổ để những luồn khí tốt tràn vào, đồng thời giũ chăn và gối để xua đi những bụi bẩn cũng như sự xấu xa, xui xẻo.
 
9. Rắc muối ở mỗi góc phòng
 
Dùng muối rải tại bốn góc mỗi phòng, sau đó để yên 48 giờ, sử dụng máy hút bụi hoặc chổi để lau sạch các căn phòng cùng bụi bẩn. Khi đó, năng lượng xấu đã được hấp thụ hết.
 
10. Hạn chế đồ dùng sắc nhọn.
 
Những vật dụng hình tròn sẽ hấp thụ năng lượng tốt của ngôi nhà nhanh chóng và thuận lợi hơn là những vật sắc nhọn. Vì thế bạn nên hạn chế cất giữ các vật sắc nhọn, góc cạnh mà thay thế bằng những bóng đèn hình cầu hoặc trang trí nhà cửa bằng những vật dụng hình tròn, như những bình hoa, hộp đựng trang sức và những chiếc bàn tròn.
 
11. Bố trí nhiều gương
 
Đặt gương xung quanh nhà giúp gia tăng nguồn năng lượng tích cực, giúp đón nhận nhiều Khí hơn, mà đầu óc cũng trở nên thanh thản hơn.
 
12. Sửa chữa hoặc vứt bỏ những đồ dùng hỏng.
 
Những thứ bị hỏng mang lại năng lượng tù túng và tiêu cực cho căn nhà của bạn. Thay vì mất công sửa đồ hỏng, hãy thử mua sắm vật dụng mới để mang lại nguồn năng lượng mới cho ngôi nhà.
 
13. Ưu tiên màu sắc trung lập.
 
Những tông màu tối, hoặc giàu màu sắc có thể gây ra stress và cảm giác không thoải mái, khiến bạn mất cân bằng trong cuộc sống. Màu trung lập tạo cảm giác hài hòa và thân thiện hơn.
 
14. Rung chuông trong căn phòng.
 
Hãy đặt một chiếc chuông nhỏ nơi các góc phòng và lối đi. Khi chuông rung lên, việc tập trung các suy nghĩ trong đầu vào những tiếng chuông để khiến tâm hồn thanh tịnh, giúp đuổi các vận xui, khí xấu và đón nhận những điều tốt đẹp, may mắn.
 
Jen Phạm

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường