Cân bằng âm dương nhà ở theo phong thủy

Cân bằng âm dương nhà ở theo phong thủy

Cân bằng âm dương nhà ở theo phong thủy

Cân bằng âm dương nhà ở theo phong thủy

Cân bằng âm dương nhà ở theo phong thủy
Cân bằng âm dương nhà ở theo phong thủy
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

dự án century city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

www.ghenhua.com

chi linh center

tien do chi linh center

giới thiệu căn hộ chí linh center

Cẩm nang

Cân bằng âm dương nhà ở theo phong thủy

09-06-2017 03:42:48 PM - 224

Âm dương trong phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đến ngôi nhà, đến vận mệnh và sức khỏe người sống trong nhà. Cân bằng âm dương trong nhà và ngoại cảnh là điều cần làm để mang lại những điều tốt đẹp cho ngôi nhà của bạn.

 
 
Cần chú ý cân bằng âm dương nhà ở và ngoại cảnh
 
Theo quan niệm phong thủy, càng lên cao, tính dương càng tăng, tính âm giảm (ánh nắng và gió nhiều hơn). Vì thế, khi xây nhà nhiều tầng, chủ nhà nên chú ý xem xét sao cho âm dương được cân bằng hài hòa.
 
Mặt tiền của một ngôi nhà cần hội đủ yếu tố âm dương hoà hợp, sẽ rất may mắn và thuận lợi cho những gia đình kinh doanh tại nhà.
 
Bạn có thể làm thêm lam hoặc mảng tường, mái hiên che nắng ở tầng cao. Điều này chỉ nên áp dụng ở những ngôi nhà không có thiết kế theo khiểu ban công giống nhau từ dưới lên trên.
 
Vấn đề chiếu sáng và thông gió phải luôn được chú trọng để mang lại một không gian sống lành mạnh cho các thành viên trong gia đình.
 
Bạn sẽ cân bằng được âm dương trong nhà nếu biết cách bố trí các mảng lồi, lõm, cong, thẳng của mặt ngoài nhà. Nếu nhiều Dương thiếu Âm sẽ làm không gian nặng nề. Trường hợp ngược lại sẽ thì sự trống trải xuyên thấu từ ngoài vào trong sẽ gây tán khí, cảm giác bất an, không che chắn được trước các tác động bên ngoài.
 
Chủ nhà nên bố trí các thành phần chủ đạo hoặc thứ yếu tùy theo hướng khí hậu, hướng giao tiếp và hướng mệnh trạch.
 
Tận dụng những cây cối có sẵn theo những nguyên tắc phong thủy nhất định, vừa tạo nét mỹ quan vừa mang lại tài lộc cho gia đình.
 
Nhà không nên lấn áp ngoại cảnh mà phải giữ được tính tương đồng. Nhà không nên quá nhô ra hoặc quá thụt vào trong cùng một dãy phố.
 
Không nên để nhà quá lồi vì như thế gây mất tính nhất quán về hình khối. Không dùng tùy ý màu sắc, vật liệu cho mặt tiền nhà. Nhà ở đã cùng dãy là cùng hướng nạp khí, nên nương theo nhau để hài hòa chung các lợi ích và cảnh quan. Nhà quá khác biệt sẽ trở nên lẻ loi, không thuận môi trường.  Các yếu tố ngoại cảnh xung quanh nhà cũng cần được lưu ý vì có những tác động nhất định đến vận mạng và sức khỏe của người nhà.
 
Jen Phạm

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường