Chọn bình hoa hợp phong thủy

Chọn bình hoa hợp phong thủy

Chọn bình hoa hợp phong thủy

Chọn bình hoa hợp phong thủy

Chọn bình hoa hợp phong thủy
Chọn bình hoa hợp phong thủy
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Chọn bình hoa hợp phong thủy

06-07-2017 03:22:14 PM - 187
 Bình cắm hoa tượng trưng cho sự hài hòa. Trang trí bình hoa không chỉ giúp cho không gian sống nhà bạn thêm đẹp, có sức sống mà còn khiến cho đường tình duyên của bạn thêm thuận lợi.
 
 
Ảnh minh họa
 
Một bình hoa đẹp sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên tươi sáng hơn. Không những thế, nếu biết cách bài trí bình hoa hợp phong thủy, đường tình duyên của bạn cũng sẽ thêm phần tốt đẹp.
 
Bình cắm hoa tốt nhất nên làm từ gốm hoặc sứ. Với bình bằng sứ thì nên đặt ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc, bình thủy tinh nên đặt phía Bắc của căn nhà.
 
Hình dạng bình hoa cũng rất quan trọng. Bình hoa hình cầu nên đặt ở hướng Bắc hoặc Tây Bắc, bình hoa hình nón đặt ở phía Nam.
 
Không nên trưng bày bình hoa trống, nó sẽ khiến bạn không may mắn về tình duyên. Tốt nhất bạn nên cắm hoa tươi và dùng nước sạch, khi hoa héo thì thay ngay. Trong trường hợp không có hoa bạn nên đổ nước vào bình.
 
Luôn giữ cho căn phòng sạch sẽ. Trang trí thêm rèm cửa và tranh vẽ có màu sắc tươi tắn, điểm thêm bình hoa với hoa cắm mang màu sắc đỏ, hồng, tím, vàng cũng là những yếu tố thúc đẩy vận đào hoa của bạn. Việc không gian sống sáng sủa cũng khiến cho tâm trạng và vận may của bạn tăng lên. 
 
 
Bạn có thể tìm hiểu đặt hướng bình hoa theo tuổi. Người tuổi Hợi, Mão, Mùi, vị trí đào hoa nằm ở hướng chính Bắc. Các tuổi Tị, Dậu, Sửu vị trí đào hoa nằm ở hướng chính Nam. Tuổi Dần, Ngọ, Tuất vị trí đào hoa nằm ở hướng chính Đông và tuổi Thân, Tí, Thìn nên bài trí bình hoa nằm ở hướng chính Tây. Đặt bình hoa ở đúng vị trí đào hoa sẽ rất tốt cho chuyện tình duyên của bạn.
 
Bên cạnh đó bạn cần lưu ý tới số bông hoa khi cắm. Những người tuổi Hợi, Mão, Mùi nên đặt bình hoa có 6 bông, người tuổi Tị, Dậu, Sửu nên cắm 9 bông hoa trong bình. Tuổi Dần, Ngọ, Tuất nên cắm 2 bông hoa; tuổi Thân, Tí, Thìn thì bạn nên cắm 7 bông hoa cho lọ hoa của phòng mình. Nên chọn những màu hoa đỏ hoặc xanh lá cây. Ngoài ra các tuổi đều có thể cắm 4 bông hoa.
 
Nếu không có hoa bạn cũng có thể đặt chậu cá nhỏ nuôi 4 con cá vàng bởi bể cá vàng cũng được coi như cắm hoa trong nước.
 
Đương nhiên hoa tươi sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất đối với vận đào hoa của bạn, tuy nhiên có thể thay thế bằng hoa lụa, hoa giấy, hoặc hoa đất để thay thế và đặt một lọ nước hoa ở cạnh.
 
 
Đối với phái mạnh, dù tuổi nào nếu muốn thu hút sự chú ý của phái nữ cũng nên đặt một bình hoa tươi ở vị trí bên phải cửa ra vào. 
 
Diệu Linh

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường