Cực chất với 10 thiết kế phòng ngủ 9m2

Cực chất với 10 thiết kế phòng ngủ 9m2

Cực chất với 10 thiết kế phòng ngủ 9m2

Cực chất với 10 thiết kế phòng ngủ 9m2

Cực chất với 10 thiết kế phòng ngủ 9m2
Cực chất với 10 thiết kế phòng ngủ 9m2
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

dự án century city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

www.ghenhua.com

chi linh center

giới thiệu căn hộ chí linh center

Cẩm nang

Cực chất với 10 thiết kế phòng ngủ 9m2

22-08-2017 10:23:45 AM - 5625
LLGroup - Không nên quan trọng rộng hay hẹp, thứ mà bạn nên quan tâm đến phòng ngủ của mình chính là không gian và cách bố trí nội thất. Một không gian đẹp, thoáng sẽ mang đến cho bạn giấc ngủ sâu, ngon và đủ sức khỏe. 10 kiểu thiết kế phòng ngủ 9m2 dưới đây là những gợi ý "chất" nhất mà bạn có thể thử cho phòng khách nhà mình.
 
Phòng ngủ là không gian riêng tư, là nơi cơ thể nghỉ ngơi sau những giờ làm việc vất vả, bù năng lượng để chuẩn bị cho một ngày mới. Chính vì thế, phòng ngủ nên rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi để bạn thư giãn một cách tốt nhất.
 
1. Căn phòng này dường như chẳng có nội thất gì nổi bật ngoài chiếc giường ngủ  trông rất ám áp và êm ái. Cũng chính điều này làm cho phòng ngủ trở nên gọn gàng hơn. Nếu không đủ không gian bố trí tủ, bạn có thể đặt giá mắc áo treo tường để tiện lợi hơn cho việc thay đồ.
 
 
2.Căn phòng nhỏ nhắn này trở nên xanh mát hơn nhờ mẫu decal họa tiết lá cây dán trên tường phía đầu giường. Một chiếc kệ đầu giường nhỏ giúp chủ nhân đặt những vật quan trọng khi đi ngủ .
 
 
 
3. Căn phòng này kết hợp kết hợp không gian giường và kệ đồ phía cuối chân giường. Chủ nhân cũng có thể đặ một số vật dụng thiết yếu lên 2 kệ đặt 2 bên đầu giường.
 
 
4. Căn phòng này tuy nhỏ nhưng cực kì hiện đại và cá tính. Tủ để đồ là những chiếc hộp xếp chồng lên nhau. Ngoài ra, chủ nhân còn trưng thêm chậu cây xanh và trang trí phòng bằng những tấm poster. 
 
 
5. Căn phòng này còn có thêm chậu cây xanh, kệ sách và bàn học nhỏ rất tiện lợi.
 
 
 
6. Chủ nhân căn phòng này dùng cách thiết kế giường ngủ phía trên cao và nhường không gian bên dưới làm tủ quần áo và nơi thay quần áo. Thật thông mình và tiện lợi. Không gian bên dưới còn có thể dùng để thư giãn, tiếp khách... 
 
 
 
7. Căn phòng này có đủ giường, tủ, bàn trang điểm cho chủ nhân. Lại còn không gian xanh thoáng mát bên ô cửa sổ nữa. Thật tinh tế và tiện lợi.
 
 
 
8. Phòng ngủ này nằm trong một căn hộ diện tích nhỏ, vì thế nó được ngăn ra bằng cách dùng rèm che. Vẫn kín đáo và ngăn nắp như thường
 
 
 
9. Phòng ngủ này chỉ rộng 6,3m², nhưng nhờsử dụng kính dài và cách thiết kế thông minh, căn hộ trông rất rộng rãi, gọn gàng.
 
 
10. Giường ngủ được tích hợp với kệ sách một cách tiện lợi. Chiếc bàn gấp này chính là bàn làm việc, bạn hoàn toàn có thể gấp lại và treo lên tường bất kì lúc nào cần không gian trống.
 
 
Jen Phạm
L&L Group - Sưu tầm

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường