Đất méo và các nguyên tắc phong thủy cần nắm rõ

Đất méo và các nguyên tắc phong thủy cần nắm rõ

Đất méo và các nguyên tắc phong thủy cần nắm rõ

Đất méo và các nguyên tắc phong thủy cần nắm rõ

Đất méo và các nguyên tắc phong thủy cần nắm rõ
Đất méo và các nguyên tắc phong thủy cần nắm rõ
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

dự án century city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

www.ghenhua.com

chi linh center

tien do chi linh center

giới thiệu căn hộ chí linh center

Cẩm nang

Đất méo và các nguyên tắc phong thủy cần nắm rõ

22-06-2017 03:56:28 PM - 216
Nhiều chủ nhà mua phải mảnh đất hoặc căn hộ được xây dựng trên phần đất méo mó, không đều cạnh, gây ra không ít khó khăn trong việc trang trí và không hợp phong thủy. Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn điều chỉnh hình thể để mảnh đất hoặc căn hộ của bạn trở nên tương quan với điều kiện đất lệch sao cho có lợi về mặt sử dụng và đảm bảo hợp phong thủy, mang lại nhiều điều may mắn cho gia đình.
 
1. Chữ L tóp hậu
 
Nếu phần chính ngôi nhà ở phía trước, hãy biến phần sau tóp hậu ấy thành không gian phụ. Nếu vị trí này chỉ chiếm diện tích nhỏ, bạn có thể thiết kế thành nhà vệ sinh, cầu thành, sân phơi,v.v…
 
 
Nhiều mảnh đất méo mó, không đều cảnh
 
Nếu phần chính của ngôi nhà ở phía sau thì có thể làm sân cảnh, chỗ để xe ở phía trước. Bạn phải nhớ là sắp xếp, bố trí thế nào để cân đối, vừa tiện ích, vừa tận dụng được các luồng khí vào nhà.
 
2. Bên thẳng bên lệch
 
Trong trường hợp nhà phố có diện tích tương đối rộng ( ngang 6m), bạn có thể làm ngôi nhà về một bên và chừa một phần nhỏ làm lối đi, sân cảnh hoặc các mảng trang trí.
 
Việc xây nhà nên dựa theo phần thẳng của đất, làm cơ sở để đơn giản và thuận tiện về kết cấu. Việc trang trí bổ sung sẽ dành cho phần trồi, sụt còn lại. 
 
Phần diện tích chính bên trong nhà luôn vuông vức ngay ngắn hai bên trái, phải (phong thủy gọi là Thanh Long và Bạch Hổ). Việc trang trí có thể dùng thêm cây xanh và đặt đèn vào các góc bị khuất để gia tăng sinh khí.
 
3. Đất hình chữ L
 
Trong trường hợp này, khoảng trống nên được dùng làm sân phía trước và thông thoáng cho phòng ngủ bên trên. . Hoặc ngôi nhà có sân giữa với hai phần trước, sau rõ rệt. Trường hợp khi nhà hẹp không đủ chiều sâu, nên đặt cầu thang ngay vị trí nở hậu.
 
Nhìn chung, mua phải những mảnh đất hoặc căn hộ nằm trên đất méo mó, không đều cạnh về cơn bản làm mất vẻ mỹ quan , tiếp theo sẽ làm ảnh hưởng đến phong thủy gia đình. Việc bố trí lại dựa theo các nguyên tắc nêu trên sẽ phần nào cải thiện vấn đề và mang lại cho bạn một không gian sống tốt đẹp hơn.
 
Jen Phạm

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường