Đặt voi phong thủy trong nhà để mang lại sự may mắn, thành công và sức mạnh

Đặt voi phong thủy trong nhà để mang lại sự may mắn, thành công và sức mạnh

Đặt voi phong thủy trong nhà để mang lại sự may mắn, thành công và sức mạnh

Đặt voi phong thủy trong nhà để mang lại sự may mắn, thành công và sức mạnh

Đặt voi phong thủy trong nhà để mang lại sự may mắn, thành công và sức mạnh
Đặt voi phong thủy trong nhà để mang lại sự may mắn, thành công và sức mạnh
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Đặt voi phong thủy trong nhà để mang lại sự may mắn, thành công và sức mạnh

01-07-2017 11:17:53 AM - 192

Đối với người Phương Đông thì voi là biểu tượng chung của sự may mắn, luôn được thờ cúng và tôn vinh. Chúng vừa có phẩm chất của con người vừa có phẩm chất thần linh nên đặt voi phong thủy trong nhà từ trước đến nay rất được nhiều gia đình chú trọng. Ngoài ra, voi cũng tượng trưng cho sức mạnh nên nếu bố trí hợp lý chắc chắn đem đến sức khỏe và thành công cho những người trong gia đình. 

 
1. Voi và sinh sản
Theo phong thủy, voi gắn liền với khả năng sinh sản. Với những ai đang muốn có em bé, hãy đặt 1 đôi voi ở 2 bên cánh cửa của phòng ngủ. Hoặc đặt 1 bức tượng về chúng trong phòng khách. Nếu bạn muốn sinh con trai hãy đặt 1 con voi ở vị trí dễ thấy trong phòng ngủ. Chỉ với 1 vài liệu pháp phong thủy, bạn có thể tạo ra một bầu không khí yên bình, hòa hợp và thu hút khí tốt để có con:
 
 
 
2. Voi và nơi làm việc
Voi cũng là người bảo vệ và giữ nhà rất giỏi. Nếu bạn đang có mong muốn tăng cường hoặc duy trì quyền lực của mình ở nơi làm việc, hãy đặt 1 con voi ở gần cửa. Sử dụng kết hợp sức mạnh của con voi này với con voi khác có thể giúp bạn đạt mục đích:
 
 
 

3. Voi và sơ đồ Bát quái

Có thể sử dụng voi để kích hoạt các khu vực theo sơ đồ Bát quái nhằm nâng cao hiệu quả và mang đến sự hài hòa cho ngôi nhà. Ví dụ, nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, nên đặt một chú voi ở cung Quan Lộc (hướng Bắc – khu vực sự nghiệp).

Thủy là biểu tượng của tiền của, nếu đặt một con voi đồng hoặc đá cỡ vừa trong nhà với dụng ý “hút Thủy” thì đại tài, tiểu tài sẽ đến, trong nhà luôn có điềm lành. Còn nếu đặt ở nơi có tài vị thịnh, thì cả nhà được lộc cát lâu bền:

 
 

4. Voi và trí tuệ

Đặt voi ở vị trí trẻ em ngồi học nhằm tăng cường sự thông minh. Điều này không hàm nghĩa là bạn phải đặt những con voi bằng sứ lớn khắp trong phòng. Chỉ cần đặt một con nhỏ trên bàn cũng mang lại hiệu quả.

Theo Bát quái sơ đồ, khu vực phía Tây (cung Tử Tức) sẽ ảnh hưởng đến năng lượng của trẻ em. Hãy đặt voi ở khu vực này để tạo ra năng lượng có lợi cho việc học của con trẻ. Yếu tố Kim cũng giúp cải thiện năng lượng của khu vực này. Sử dụng con voi bằng kim loại với các màu như xám, trắng rất có hiệu quả:

 
 
5. Kết hợp với các động vật khác
Voi có thể được dùng kết hợp với các động vật và biểu tượng khác để tạo nên sự hài hòa trong ngôi nhà. Đặt một con voi nghĩa là đưa thêm vào yếu tố thích hợp, đây là cách tốt nhất để cân bằng trường khí trong nhà:
 
 
6. Chất liệu của voi
Voi có thể được làm từ các chất liệu khác nhau và mang những yếu tố phong thủy khác nhau. Từ đó, chúng sẽ tăng cường hiệu quả cho từng khu vực chúng đại diện. Ví dụ, nếu bạn muốn có thêm yếu tố Kim và Mộc, thì voi làm bằng kim loại và gỗ sẽ giúp bổ sung yếu tố này cho khu vực bạn đang cần:
 
 
Voi phong thủy bằng đá quý vừa đẹp mắt vừa được tin rằng sẽ đem lại tài lộc dồi dào
 
 
Ở những ngôi nhà mà mở cửa, cửa sổ nhìn thấy ao, hồ, sông, biển thì voi đá càng có hiệu quả cao
 
 
Theo phong thủy, voi bằng gỗ được tin là có tác dụng tốt hơn cả và cũng dùng thích hợp trong mọi gia đình
 
 
Với voi bằng gốm sứ, thường được dùng để hóa giải các cấu trúc nặng nề như dầm nhà, xà nhà đè xuống
Từ lâu voi đã là loài động vật có sức mạnh vượt trội cùng bản chất lành tính, chăm chỉ, chịu khó. Theo phong thủy, voi có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình. Chúng còn được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời nên đặt voi phong thủy trong nhà sẽ giúp gia chủ hoàn thành ý nguyện, sống yên bình và hạnh phúc. 
Lê Vi

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường