Điều chỉnh phong thủy để giúp gia đạo được bình yên

Điều chỉnh phong thủy để giúp gia đạo được bình yên

Điều chỉnh phong thủy để giúp gia đạo được bình yên

Điều chỉnh phong thủy để giúp gia đạo được bình yên

Điều chỉnh phong thủy để giúp gia đạo được bình yên
Điều chỉnh phong thủy để giúp gia đạo được bình yên
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Điều chỉnh phong thủy để giúp gia đạo được bình yên

07-07-2017 05:13:35 PM - 169
 Gia đạo là cung chủ về các mối quan hệ trong gia đình, như cha mẹ, con cái, anh em,… và cũng là cung sức khỏe chung cho cả nhà. Nếu cung gia đạo được điều chỉnh tốt thì gia đình sẽ được bình yên, an nhàn và hạnh phúc. 
 

Trong khoa học phong thủy, gia đạo bao hàm ý nghĩa về sức khỏe và sự liên hệ tình cảm giữa vợ chồng, giữa cha mẹ với con cái và giữa những người ở trong gia đình với nhau nên luôn được đặc biệt chú ý.

Cung gia đạo là phần của căn nhà ở hướng chính đông, còn gọi là cung Chân, thuộc hành mộc, màu thích hợp là màu xanh lục. Trong thiên nhiên tượng trưng cho cây lớn, trong gia đình ứng với con trai trưởng.

Khi cần tác động vào phong thủy để hỗ trợ cung gia đạo yên bình, là khi muốn sức khỏe của một người trong gia đình được tốt hơn, hoặc khi muốn sự liên hệ giữa những người trong gia đình cần được cải thiện tốt, hay muốn có một sự ảnh hưởng khả quan hơn trong cuộc sống của người con trai trưởng.

Có nhiều cách để tác động lên các mối tương quan về sức khỏe, tình cảm gia đình bằng cách trang trí trong nhà những cây hoa thật xanh tươi, hoặc tranh ảnh, hình chụp về cây, hoa, vườn, rừng núi… tượng trưng cho Mộc vượng, hỗ trợ cung gia đạo.

Ngoài ra, có thể bài trí thêm những vật dụng bằng gỗ, kể cả bàn ghế… đặt thêm cây nước, suối nhân tạo, hồ cá… Một điều đáng lưu ý, nếu góc chính đông của ngôi nhà là phòng ngủ thì không nên chưng cây hoặc để những thứ có nước như hồ cá, thác nước nhân tạo trong phòng ngủ. 

Nhìn chung, cung gia đạo ở hướng đông, mà phương đông thuộc mộc. Cây cối là biểu tượng của sự sống, của sức tăng trưởng và sức chịu đựng trước thiên nhiên. Phương đông cũng là hướng của mặt trời mọc, biểu tượng của bình minh, của một sự khởi đầu rực rỡ, là biểu tượng của mùa xuân, của thời gian mà cây cỏ đâm chồi nảy lộc và trăm hoa đua nở.

Cho nên đối với khoa học phong thủy, một căn phòng ở hướng đông rất thích hợp làm phòng ngủ hoặc phòng học cho con cái ở tuổi đôi mươi, là lứa tuổi đang lớn lên và trưởng thành.

Tuy nhiên, cần chú ý, căn phòng ở hướng đông cũng thích hợp cho những người lớn tuổi trong gia đình mà sức khỏe không được tốt. Vì những người này cần một nguồn sinh lực, một sự tái tạo cho cuộc sống, nên cần “nhường” vị trí này cho người lớn tuổi để hỗ trợ sức khỏe của họ tốt hơn.

Lê Vi

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường