Gặp vận đen liên miên do nhà ở sai phong thủy

Gặp vận đen liên miên do nhà ở sai phong thủy

Gặp vận đen liên miên do nhà ở sai phong thủy

Gặp vận đen liên miên do nhà ở sai phong thủy

Gặp vận đen liên miên do nhà ở sai phong thủy
Gặp vận đen liên miên do nhà ở sai phong thủy
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

ban dat binh duong gia re

mua bán đất nền bình dương

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Gặp vận đen liên miên do nhà ở sai phong thủy

03-07-2017 02:45:56 PM - 170

Nhà gần chùa, nhà thấp hơn mặt đường, nhà ở ngã ba,v.v…là những lỗi phong thủy cơ bản khiến cho gia đình gặp vận đen. Việc nhận biết các bố cục phạm cấm kỵ phong thủy là điều vô cùng cần thiết để phòng tránh hoặc sửa đổi kịp thời.

Nhà gần chùa chiền, nghĩa trang...
 
Chùa chiền là nơi tôn nghiêm và sẽ giúp mang đến nhiều điều tốt lành. Vì thế, nhiều người thích sống gần chùa chiền, nghĩa trang, nhà thờ. Song, trong phong thủy, những khu vực này sẽ tích tụ nhiều năng lượng âm khiến phong thủy nhà ở suy giảm.
 
Một ngôi nhà của người sống cần nguồn năng lượng tổng thể nghiêng về dương một chút. Nhà phải có rất nhiều ánh sáng, sự chuyển động, và hài hòa của các yếu tố. Vì vậy, những khu vực có bầu không khí sôi động với phong cảnh đẹp xung quanh nhà cùng nội thất bắt mắt là sự lựa chọn tốt nhất. Cung cấp đủ năng lượng dương cho nhà ở sẽ giúp gia chủ tránh được các vấn đền về sức khỏe, thiếu tiền, các mối quan hệ gặp khó khăn, tai nạn, thương tích, v.v…
 
 
 
Ảnh minh họa
 
Hướng của giường không theo nguyên tắc
 
Giường ngủ phải được bố trí sao cho người nằm trên giường phải quay chân ra cửa để dễ hấp thụ dương khí, đồng thời có thể biết được những ai đi vào, chủ động hơn, tránh bị bất ngờ, giật mình. Việc bạn sơ suất để đầu giường dựa vào bếp, nhà vệ sinh, là nơi trường khí thấp, không ổn định sẽ dễ gây đau đầu, mệt mỏi, trầm cảm, mất ngủ, hay ngủ mê….
 
Nhà thấp hơn mặt đường
 
Nhiều người khi xây nhà không tính toán đến chuyện đường được nâng cấp nên rơi vào tình trạng nhà thấp hơn mặt đường, nhìn thẳng từ trong nhà ra đường bị che khuất tầm nhìn, đồng thời việc di chuyển từ trong nhà ra đường và ngược lại cũng gặp nhiều khó khăn.
 
Theo các chuyên gia phong thủy, nhà thấp hơn mặt đường sẽ khiến cuộc sống bất an, không ổn định, bị cản trở trong mọi việc.
 
 
Ảnh minh họa
 
Cách hóa giải: Hãy luôn mở cửa ngôi nhà và giữ cho ngôi nhà được thông thoáng, sáng sủa. Đồng thời, tạo các chi năng lượng và cho phép đi vào nhà một cách nhẹ nhàng, dễ dàng bằng cách trồng một bãi cỏ xanh trước nhà. 
 
Nhà ở ngã ba phạm mũi tên độc
 
Mũi tên độc được tạo thành từ những ngôi nhà nằm ở ngã ba đường, trong đó có một đường đâm thẳng vào nhà. Trong phong thủy, nếu nhà ở hướng Đông mà gặp tình trạng này thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến các mối quan hệ gia đình, nghiêm trọng hơn là gây hại cho con trai lớn. Nhà ở hướng Tây, Tây Nam thì mọi người trong nhà sẽ gặp tai nạn, đặc biệt là những người phụ nữ.
 
Cách hóa giải: Hãy treo gương bát quái lồi trước cửa nhà.
Jen Phạm

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường