Gợi ý thiết kế phòng ngủ cho bé một cách khoa học nhất

Gợi ý thiết kế phòng ngủ cho bé một cách khoa học nhất

Gợi ý thiết kế phòng ngủ cho bé một cách khoa học nhất

Gợi ý thiết kế phòng ngủ cho bé một cách khoa học nhất

Gợi ý thiết kế phòng ngủ cho bé một cách khoa học nhất
Gợi ý thiết kế phòng ngủ cho bé một cách khoa học nhất
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Gợi ý thiết kế phòng ngủ cho bé một cách khoa học nhất

27-10-2018 09:41:21 AM - 208

LLGroup - Phòng ngủ của một đứa trẻ không chỉ là nơi để ngủ. Đó là một nơi để mơ, chơi và suy nghĩ. Bạn có thể nuôi dưỡng trí tưởng tượng của con bạn bằng một phòng ngủ được thiết kế sáng tạo.

1. Giường Murphy tiết kiệm không gian

Nếu con bạn ghét chiếc giường của chúng, điều này không quan trọng nếu bạn sử dụng chiếc giường Murphy. Khi bạn gấp vào tường, sẽ không ai sẽ biết rằng giường nó đã từng xuất hiện và chiếm dụng không gian trong phòng. Giường Murphy tạo ra không gian sàn có thể sử dụng nhiều hơn và khi gấp lại thiết kế giường này cũng cung cấp không gian kệ, bảng phấn cho con bạn.

2. Giường gác xép

Với một phòng ngủ kiểu gác xép, Clement - một kiến trúc sư nói rằng, điều quan trọng là phải coi sự lưu trữ lên hàng đầu. "Hãy suy nghĩ về những nơi để đặt những thứ như đồ điện tử, đèn chiếu sáng, cốc nước - thậm chí bạn có thể một bàn dài bằng gỗ để lưu trữ đồ. Dưới đây, cách thiết kế mà ông đề nghị chính là sử dụng tủ sách để lưu trữ ngoài ra có thể sử dụng như bàn học hàng ngày".

3. Màu sắc

Chọn màu là một phần quan trọng trong việc tạo ra phòng ngủ phù hợp. Misty Yeomans, quản lý tiếp thị màu sắc cao cấp cho nhãn hiệu sơn Glidden nói rằng phòng ngủ của một đứa trẻ nên phản ánh sự sáng tạo và những gì truyền cảm hứng cho nó. "Hãy chọn màu sơn mới theo sở thích của con trai hoặc con gái bạn. Ví dụ, bạn có thể hỏi chúng nhân vật yêu thích nào truyền cảm hứng cho con", cô tư vấn. Nhân vật yêu thích của các bé có thể trở thành nguồn cảm hứng cho màu sơn yêu thích mới của chúng.

Con bạn có thể đã có một màu sắc trong tâm trí. Nhưng nếu không, hãy nhìn vào sở thích của nó. Ví dụ, nếu con bạn thích "Toy Story", Yeomans đề nghị thêm một màu sắc tím trong thiết kế để gợi lên sự hạnh phúc và trí tưởng tượng. "Bạn cũng có thể tạo ra một vương quốc phù hợp với nữ hoàng được lấy cảm hứng từ bộ phim "Frozen" cùng với Arendelle Sky, để mang lại không gian phòng ngủ phép thuật thật sáng tạo cho không gian cho các con".

4. Thiết kế theo chủ đề

Phòng theo chủ đề là một ý tưởng thú vị khác cho phòng ngủ dành cho trẻ em. Nếu bạn không biết cách bắt đầu, nhà thiết kế Clement khuyên bạn nên chọn sách và video yêu thích của con mình làm chủ đề. Ông và vợ ông, Theresa - cũng là một nhà thiết kế đã làm chủ đề Minecraft cho phòng ngủ của con trai họ. "Chúng tôi cắt và sơn phòng của mình theo chủ đề mà nó yêu thích. Tuy nhiên bạn cũng phải suy nghĩ về việc bạn muốn thiết kế chủ đề này bao lâu, bạn muốn bỏ bao nhiêu tiền cho nó và bạn thấy mình cần thay đổi nó vào lúc nào."

Hãy xem xét một trong những bản vẽ của con bạn và làm cho nó một bức tranh tường. Tự bạn cũng có thể đề xuất các bức tường phòng trưng bày nghệ thuật cho con mình. "Bạn không thể trưng bày tranh của con mình trên mặt tủ lạnh, điều này là rất phí phạm. Hãy khuyến khích sức sáng tạo của con mình bằng việc thiết kế tranh của chúng lên bức tường phòng ngủ". 

 

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường