Gương bát quái và những sai lầm khi sử dụng

Gương bát quái và những sai lầm khi sử dụng

Gương bát quái và những sai lầm khi sử dụng

Gương bát quái và những sai lầm khi sử dụng

Gương bát quái và những sai lầm khi sử dụng
Gương bát quái và những sai lầm khi sử dụng
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

dự án richland residence

tiến độ dự án richland residence

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

xem thêm thông tin tiến độ dự án marina city mui ne tien do du an marina city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

www.duanmarinacity.com.vn

www.ghenhua.com

Marina City Mui Ne

xem thêm thông tin dự án marina city tin tuc du an Marina City

xem thêm thông tin căn hộ legacy prime tại đây legacy prime

Cẩm nang

Gương bát quái và những sai lầm khi sử dụng

06-07-2017 02:47:08 PM - 407
Được sử dụng để bảo vệ và hóa giải hướng ngôi nhà, gương bát quái là một trong những vật phẩm phong thủy mạnh nhất. Tuy nhiên cần phải có sự hiểu biết về gương bát quái khi treo chúng trong nhà để tránh gây tai họa.
 

Cần chọn gương phù hợp

Về hình dáng, gương bát quái có 3 loại: gương mặt lồi, gương mặt lõm và mặt phẳng. 

- Gương mặt phẳng giúp hội tụ vượng khí, thường được treo trước cửa nhà hoặc trước cửa sổ của căn nhà.

- Gương mặt lõm giúp phản xạ uế khí đồng thời thu hút vượng khí. Ngôi nhà có cầu thang đối diện với cửa chính, hay có hiện tượng tán khí thì treo gương này để trấn hung, vượng khí.

- Gương mặt lồi có tác dụng phân tán những năng lượng tiêu cực. Khi căn nhà của bạn, cửa chính, cửa sổ,... bị vật gì đó xung chiếu thì gương này sẽ giúp hóa giải sát khí hạn chế tai ương.

Với những tác dụng của mỗi loại gương khác nhau, gia chủ nên tùy theo tình trạng căn nhà mà chọn loại gương cho phù hợp.

Treo gương sai vị trí

Gia chủ nên làm theo lời khuyên của người có chuyên môn phong thủy khi treo gương bát quái. Vì là vật phẩm có năng lượng cực mạnh nên nếu sử dụng sai không những không tốt mà còn dễ xảy ra tai họa. Đặc biệt không nên treo gương bát quái đối diện cửa ra vào, nhất là phía sau bếp nấu.

Không sử dụng gương có hình thần tướng cưỡi hổ

Các nguyên tắc phong thủy hiện nay cho rằng một đại kỵ khi sử dụng gương bát quái đó là sử dụng các loại gương có hình thần tướng cưỡi hổ trong tay cầm binh khí, hoặc hổ phù ngậm binh khí vì những loại gương này luôn mang đến sát khí. Nếu như treo loại gương này ở trước ngôi nhà của mình thì chẳng những không xua đuổi được tà khí, thu hút khí tài mà còn khiến cho nhiều hung khí ở khắp nơi kéo đến. Đây là một trong những lỗi căn bản mà nhiều gia đình đang mắc phải khi luôn cho rằng những loại gương có hình thần tướng hổ là tốt.

Một số lưu ý:

- Gương bát quái mua về nên được bọc kín, trước khi treo phải làm lễ, xin phép thần linh trong ngôi nhà. Khi làm lễ gương được đặt lên bàn thờ, người có chuyên môn sẽ đọc trì trú để khai quang gương rồi mới tiến hành treo gương. Nên chọn ngày rằm hoặc mùng một để làm lễ treo gương.

- Không phải ngôi nhà nào cũng cần treo gương bát quái. Nếu như hướng nhà đã hợp gia chủ, đối diện căn nhà, cửa sổ cửa ra vào không có vật gì gây nhiễu khí tốt thì gia chủ không cần treo. Tuy nhiên đặc biệt những ngôi nhà nằm gần nghĩa trang, bệnh viện, trường học, sông hồ,... cần phải treo gương bát quái để chặn các luồng tà khí.

- Ngoài việc chọn gương bát quái phù hợp với nhà của mình thì gia chủ cần chú ý tới việc treo gương bát quái có gây hại gì cho nhà đối diện và nhà hàng xóm của mình hay không. Tránh việc xua đuổi tà khí từ nhà mình sang nhà người khác.

Diệu Linh

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường