Hao tài tốn của vì 7 lý do phong thủy sau đây

Hao tài tốn của vì 7 lý do phong thủy sau đây

Hao tài tốn của vì 7 lý do phong thủy sau đây

Hao tài tốn của vì 7 lý do phong thủy sau đây

Hao tài tốn của vì 7 lý do phong thủy sau đây
Hao tài tốn của vì 7 lý do phong thủy sau đây
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

ban dat binh duong gia re

mua bán đất nền bình dương

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Hao tài tốn của vì 7 lý do phong thủy sau đây

29-06-2017 09:20:22 AM - 1120

 7 lý do dưới đây sẽ giải thích cho bạn biết rõ vì sao thời gian gần đây bạn hay tiêu tốn tiền bạc một cách vô lý và không kiểm soát được. Chính vì bạn đã phạm phải một trong các nguyên tắc phong thủy tối kị liên quan đến tài vận. Mời bạn tham khảo và khắc phục để thoát khỏi tình trạng không hay này.

Hình thù cửa kỳ lạ
 
 
Chủ nhà dễ bị phá sản hoặc tai họa nếu nhà có cửa chính dáng cong. Căn hộ chung cư có cửa chính đối diện thang máy dễ khiến chủ nhân hao tiền tốn của, bệnh tật. Nếu cửa thang máy nằm bên phải cửa chính, cần làm cổng để che chắn.
 
Bàn ăn đặt ở vị trí cấm kỵ
 
 
Bàn ăn hợp lý nhất khi đặt trong phòng khách vì đó là nơi vượng tài nhất. Ở các nhà dạng vườn, có cảnh quan đẹp, bàn ăn thường để trên ban công. Tuy ngồi ăn ở đây có thể ngắm nhìn cảnh đẹp, nhưng nhà ở khác với quán cà-phê, bố trí bàn ăn như vậy dễ dẫn đến hiện tượng hao tài, không có lợi về mặt phong thủy cho gia chủ.
 
Tùy tiến đặt bếp nấu
 
 
Sẽ vô cùng sai lầm khi đặt bếp đối diện cửa, góc nhọn, gần nơi có nước, trước cửa sổ, bị vây kín bốn phía, khiến việc làm ăn khó khăn, tiền làm ra khó giữ được.
 
Để cho không gian quá thoáng
 
Nếu nội thất căn nhà làm không khí lưu thông nhanh, khó trụ lâu như cửa chính đặt thẳng hàng với cửa sau, cửa sổ sẽ khiến tài khí bị thất thoát, khó giữ tiền, dễ bị họa sát thương dẫn đến phá sản
 
 
2 cửa sổ trong phòng ngủ đặt đối nhau
 
 
 
Kiểu bố trí này sẽ khiến gia chủ dễ bị đau bệnh, phụ nữ khó có thai, hao tổn tiền bạc, càng nhiều cửa sổ thì vận càng xấu, nên che chắn lại hoặc đặt xéo nhau.
 
Đắt quá nhiều gương
 
Nhiều gương sẽ làm tiêu hao vượng khí trong nhà. Bạn có thể chuyển sang dùng kính mờ, kính in dập nổi hoặc các loại kính có hoa văn để thay thế, tránh phạm đến tài vận.
 
Không chú ý vị trí tài vị
 
Tài vị của mỗi nhà thường có vị trí nằm trên đường chéo từ cửa chính vào phòng khách. Vị trí này cần được giữ gìn sạch sẽ, không để vật nặng đè lên, tránh sát khí và các loại cây có gai nhọn để giữ gìn vượng khí.
 
Không để xảy ra vấn đề về nguồn nước
 
 
Nước đại diện cho tiền tài nên phải tránh không được để nước lộ thiên quá nhiều. Nếu lắp đặt vòi nước ở ngoài trời, đối diện cửa hoặc hồ cá đối diện đường lộ… thì gia chủ dễ bị hao tài, nhất là bị phá sản vì dính vào các mối quan hệ yêu đương.
 
Jen Phạm

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường