Hóa giải ngũ hoàng sát đem lại bình yên cho gia đình

Hóa giải ngũ hoàng sát đem lại bình yên cho gia đình

Hóa giải ngũ hoàng sát đem lại bình yên cho gia đình

Hóa giải ngũ hoàng sát đem lại bình yên cho gia đình

Hóa giải ngũ hoàng sát đem lại bình yên cho gia đình
Hóa giải ngũ hoàng sát đem lại bình yên cho gia đình
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

ban dat binh duong gia re

mua bán đất nền bình dương

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Hóa giải ngũ hoàng sát đem lại bình yên cho gia đình

04-10-2017 09:47:17 AM - 275

LLGroup – Bất kỳ lúc nào con người và vạn vật cũng phải chịu tác động của bức xạ từ hệ sao tử bạch, trong đó ngũ hoàng sát (ngũ quỷ - liêm trinh) có uy lực đáng sợ nhất. Dưới đây là những cách hóa giải ngũ hoàng sát nhằm mang lại thịnh vượng và yên bình cho gia đình bạn. 

Cần biết về ngũ hoàng sát

Mỗi con người sinh ra đều chịu sự tác động của năng lượng bức xạ từ hệ sao tủ bạch. Trong đấy Ngũ Hoàng Sát hay còn gọi Ngũ Quỷ - Liêm Trinh là hung tinh đáng sợ nhất thường đi với tang tóc, sức khỏe. Hóa giải Ngũ Hoàng Đại Sát sẽ giúp tăng cường năng lượng sinh khí, ổn định tài vận, thúc đẩy vượng khí phát triển.

Trong phong thủy Huyền Không: Hệ tử bạch gồm nhất bạch, nhị hắc, tam bích, tứ lục, ngũ hoàng, lục bạch, thất xích, bát bạch và cửu tử, trong đó sao ngũ hoàng thuộc loại đại hung. Ngũ hoàng thuộc âm hỏa đới thổ, là loại ác sát không phân biệt âm dương, nam nữ. Ngũ Hoàng là sao xấu tối kỵ động thổ, động đến gia trạch dễ gây bệnh nặng nguy hiểm tính mạng. Cần phải hóa giải Ngũ Hoàng Đại Sát để giữ gìn vận khí gia trạch.

Ngũ Hoàng Đại Sát là hung tinh thường gây nên bệnh tật, tai nạn nguy hiểm tính mạng, cờ bạc, tranh chấp, kiện tụng, làm ăn thua lỗ, công việc lận đận...

Các công trình kiến trúc nói chung (gia trạch nói riêng) thường phạm ngũ hoàng sát do chọn ngày động thổ, nhập trạch, mua bán, khánh thành vào ngày thiên hỏa, địa hỏa, nguyệt hỏa…; hoặc ở hướng đông - đông nam và hướng nam của ngôi nhà bị 3 ngọn núi (nóc nhà) nhọn (hình hỏa) xung chiếu. 

Ngoài ra, những ngôi nhà có hướng nhà, cửa chính hoặc cửa sổ quay về phương vị sao ngũ hoàng lâm chiếu trong năm cũng bị ảnh hưởng bởi sát khí của nó. Năm Đinh Dậu 2017 Ngũ Hoàng Đại Sát chiếu tại cung Ly (hướng nam). 

Những người năm nay bị Ngũ Hoàng đến cửa, chủ có việc phá tài, người nhà lắm bệnh, công việc không thuận, nếu động thổ hoặc sửa cửa dễ có tai nạn xảy ra.

Biện pháp tránh ngũ hoàng sát

Để né tránh và hóa giải ngũ hoàng sát, nguyên tắc hàng đầu của phong thủy là “ngũ hoàng nên tĩnh không nên động”. Theo đó, hàng năm kỵ động thổ, sửa sang, tu tạo phòng ốc, tường vách, nền móng… ở phương vị ngũ hoàng lâm chiếu.

Trong bất kỳ trường hợp nào, khi chọn ngày giờ động thổ, nhập trạch, khánh thành, thượng lương, cất nóc… đều phải tránh các ngày thiên hỏa, địa hỏa, nguyệt hỏa; động thổ bất kỳ công trình nào cũng phải tránh phương vị ngũ hoàng lâm chiếu.

Ngoài các giải pháp mang tính phòng ngừa, né tránh nêu trên, những trường hợp phạm ngũ hoàng sát (hoặc chủ động hóa sát phương vị ngũ hoàng trong gia trạch - cơ quan) có thể vận dụng một trong các giải pháp sau đây:

Dùng một xâu tiền cổ (5 đồng), dùng một hồ lô bằng đồng hoặc một bình gốm - sứ đựng tiền đồng, lá đồng… treo trên tường, bậu cửa hoặc đặt trong góc phòng ở phương hướng ngũ hoàng lâm chiếu.

Đặt 1 cặp Tỳ Hưu hướng trước cửa nhà hoặc đầu hướng ra cửa chính. Tỳ Hưu là linh vật phong thủy có vẻ ngoài dữ tợn là con thứ 9 của Ngọc Hoàng nên có linh lực rất lớn. Đặt một cặp Tỳ Hưu sẽ giúp hóa giải hết sát khí của Ngũ Hoàng Đại Sát mang đến may mắn, cơ hội và hộ mệnh bình an cho gia chủ.

Giải pháp tốt nhất để hạn chế những bất hạnh do Ngũ Hoàng gây ra là sử dụng chuông gió gồm năm ống, có thiết kế hình ngôi chùa. Hình ảnh ngôi chùa tăng thêm hiệu quả cho chuông gió. Ngoài ra bạn hãy kết hợp thêm những chuông nhỏ để làm tiêu hao năng lượng xấu của Ngũ Hoàng. Nên treo chuông gió ở ngoài thay vì treo trong nhà. Nếu nhà của bạn đối diện hướng của Ngũ Hoàng, thì sự hiện hữu của chuông gió sẽ làm giảm đáng kể những mối nguy hiểm. Nếu không, hãy sử dụng cửa khác.

Lê Vi 
LLGroup – Sưu tầm 

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường