Hướng dẫn sử dụng tranh, đồ vật trang trí hợp phong thuỷ

Hướng dẫn sử dụng tranh, đồ vật trang trí hợp phong thuỷ

Hướng dẫn sử dụng tranh, đồ vật trang trí hợp phong thuỷ

Hướng dẫn sử dụng tranh, đồ vật trang trí hợp phong thuỷ

Hướng dẫn sử dụng tranh, đồ vật trang trí hợp phong thuỷ
Hướng dẫn sử dụng tranh, đồ vật trang trí hợp phong thuỷ
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

dự án century city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

www.ghenhua.com

chi linh center

giới thiệu căn hộ chí linh center

Cẩm nang

Hướng dẫn sử dụng tranh, đồ vật trang trí hợp phong thuỷ

08-06-2017 03:02:15 PM - 420

Để nhận được những điều may mắn, sự thuận lợi trong công việc, cũng như tiền tại, địa vị, bạn có thể trưng bày tranh hoặc các đồ vật phong thuỷ như dưới đây. 

1. Để tăng danh vọng và danh tiếng

Để tăng cường năng lượng cho khu vực phía nam của ngồi nhà (khu vực của kiến thưc, danh tiếng, lòng tự tôn và cũng như tiềm năng bản thân), bạn có thể treo các tác phẩm có hình rồng (màu xanh lam hoặc nâu), con công đầy màu sắc, ngựa đang chạy trên vùng nước nông và phượng hoàng đang vỗ cánh bay.

Treo ảnh con công sẽ bổ trợ thêm danh vọng và danh tiếng

2. Để gia đình thêm giàu có, thịnh vượng

Để tăng sự giàu có, thịnh vượng, bạn có thể treo tranh ảnh ở phía đông nam(vì chứa năng lượng Mộc) của ngôi nhà. Chẳng hạn như tranh vẽ hay tranh thêu có hình hoa sen, cây tre hoặc các loài chim quý, ảnh miên tả hồ nước hoặc đôi nai tình tứ.

Tranh có hình hoa sen rất tốt cho phong thuỷ

3. Để tăng cường hạnh phúc gia đình

Bạn có thể đặt cặp tượng sếu bằng gỗ, cây đào, treo bức ảnh lớn có hình quả đào hoặc khung hình giỏ trái cây đa sắc ở phía đông (năng lượng Mộc) để bổ trợ cho sức khỏe và hạnh phúc gia đình nằm của ngôi nhà . Treo tranh phong cảnh như là đàn sếu đầy màu sắc tươi tắn.

Treo hình giỏ trái cây đa sắc để tăng cường hạnh phúc gia đình

4. Để phát huy sáng tạo và bổ trợ cho con cái.

Bạn có thể trang trí căn hộ nhà mình bằng cách treo hình ảnh khơi gợi trí tưởng tượng cao và phong phú. Bạn nên treo ở hướng tây để mang lại niềm vui của mọi thành viên cùng với hình ảnh con cháu và năng lượng sáng tạo trong cuộc sống.

Ảnh minh hoạ - Trang trí nhà bằng cách treo hình ảnh khơi gợi trí tưởng tượng cao và phong phú

5. Để bổ trợ cho các mối quan hệ

Bạn hãy đặt ở phía Tây ngôi nhà cặp tượng rồng và phượng bằng đồng, treo dập chữ vàng, các bức tranh có những trái đào hồng tươi, treo những biểu tượng song hỷ bằng cuộn giấy nhung. Đá thạch anh tím là lựa chọn tốt nhất cho khu vực này để thúc đẩy dưỡng khí.

Các vật trang trí hợp phong thủy trong khu vực này như là một bức tranh vẽ hoa cúc hay tranh thêu, phù điêu hình cây lựu hoặc một hình chú cá heo thông minh hoặc hay khung kim loại tinh tế. Ngoài ra, đối với phòng bé, bạn nên đặt và treo những tác phẩm nghệ thuật gợi cảm giác yêu đời, hạnh phúc, và tranh có nguồn cảm hứng sáng tạo.

Tranh hoa cúc treo ở phía Tây ngôi nhà

6. Để mong cầu gặp quý nhân

Nằm ở phía tây bắc (năng lượng Kim) của ngôi nhà, các yếu tố gặp mai mắn, quý nhân sẽ được thúc đẩy nếu gia chủ treo hình ảnh các vị thần thiên thần hoặc phù trợ như ba bức tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng hoặc gốm. Ngoài ra, có thể đặt tượng thần tài bằng đồng, treo đồng hồ, treo hình những thiên thần nhỏ đáng yêu.

Tượng Tam Đa đem lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho mọi người

7. Bổ trợ đường đời và sư nghiệp

Để bổ trợ cho đường đời và sự nghiệp, ), bạn đạt tượng hình con voi bằng gốm sứ, gỗ ở phía bắc (năng lượng Thủy) của ngôi nhà. Bạn có thể đặt hình ảnh thuyền - buồm - tàu bằng kim loại hoặc treo một bức tranh lớn in hình gà trống, treo chuông gió hoặc bố trí thêm công trình nước nghệ thuật.

Treo tranh gà trống để bổ trợ cho đường đời và sư nghiệp 

8. Để nâng cao kiến thức, học vấn

Phía đông bắc (năng lượng Thổ) của ngôi nhà. Bạn nên treo các bức tranh hình chùa chiền và đặt đôi quả cầu pha lê, cá chép vượt qua long môn hoặc tượng con rồng ngậm hạt ngọc trên đế bằng gỗ.

Tượng con rồng ngậm hạt ngọc trên đế bằng gỗ

Jen Phạm


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường