Khoác chiếc áo mới cho căn nhà bằng phương pháp ombre độc đáo

Khoác chiếc áo mới cho căn nhà bằng phương pháp ombre độc đáo

Khoác chiếc áo mới cho căn nhà bằng phương pháp ombre độc đáo

Khoác chiếc áo mới cho căn nhà bằng phương pháp ombre độc đáo

Khoác chiếc áo mới cho căn nhà bằng phương pháp ombre độc đáo
Khoác chiếc áo mới cho căn nhà bằng phương pháp ombre độc đáo
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Khoác chiếc áo mới cho căn nhà bằng phương pháp ombre độc đáo

18-10-2017 09:20:11 AM - 233

LLGroup – Thường được biết đến với việc áp dụng phổ biến trong công nghệ nhuộm của ngành thời trang, phong cách ombre hiện nay còn có thể tận dụng để trang trí nhà cửa: trong những bức tường, trên các nội thất và phụ kiện,… 

 

 

Ombre có nhiều kiểu cách để làm mới căn nhà bạn, dưới đây là những nguyên tắc sáng tạo mà bạn cùng gia đình có thể tham khảo: 

Kỹ thuật Ombre trên tường

Cách trang trí nhà đơn giản nhất bằng kỹ thuật Ombre là sử dụng một màu sắc với các sắc độ khác nhau. Bí quyết ở đây là càng lên cao, sắc độ màu càng phải nhạt và nhẹ để giữ cho căn phòng sự thoáng đãng. Trong căn phòng này, màu xanh đậm ở phần chân tường đã nhạt dần lên phần trần nhà.

Bạn cũng có thể sử dụng những vạch màu sắc khác để làm nổi bật từng cấp màu khi sử dụng kỹ thuật Ombre. Trong căn phòng dưới đây, các bậc màu được phân cấp bằng các sọc kẻ nhỏ màu trắng. Bằng cách này, sự khác biệt của màu sắc sẽ được thể hiện rõ ràng hơn.

Với kỹ thuật Ombre, bạn cũng có thể phối nhiều màu sắc để đem lại cái nhìn ấn tượng hơn cho căn nhà. Cách chuyển màu từ xanh biển ở chân tường thành màu trắng ở trên cùng của bức tường phòng ngủ này rất đẹp. Ý tưởng trang trí lấy cảm hứng từ đại dương này rất thích hợp cho những người yêu biển.

Bạn không nhất thiết phải áp dụng kỹ thuật Ombre trong toàn bộ phòng mà chỉ cần lựa chọn một bức tường chủ đạo để thể hiện và tạo điểm nhấn. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng các món nội thất có màu tương tự để tạo ra một tổng thể gắn kết cho căn phòng.

Kỹ thuật Ombre trên thảm

Thảm là cách tuyệt vời để bổ sung màu sắc cho một căn phòng. Vậy tại sao bạn không mạnh dạn thử nghiệm với chúng một cái gì đó khác biệt và độc đáo như kỹ thuật Ombre chẳng hạn. Tấm thảm có hai đầu màu xanh, trung tâm màu trắng này là một ví dụ điển hình bạn có thể tham khảo. Cách trang trí này đã thổi bừng lên khí sắc của căn bếp trung tính. 

Một tấm thảm biến chuyển giữa màu hồng và trắng cũng là bổ sung táo bạo cho phòng ngủ dưới đây. Nó sẽ càng thú vị và nổi bật hơn nếu bạn đặt nó trên một sàn tối. Ở đây, sàn gỗ màu đen đã biến thành khung nền hoản hảo để tôn lên vẻ đẹp cho tấm thảm này.

Kỹ thuật Ombre trên đồ nội thất và phụ kiện

Kỹ thuật Ombre cũng rất tuyệt vời khi ứng dụng trên đồ nội thất. Ví dụ, bạn có thể mang đến cho chiếc tủ của mình cái nhìn mới lạ bằng cách áp dụng các cấp độ khác nhau của cùng một màu sắc cho từng ngăn kéo. Sự khác biệt này gần như không đáng kể nếu so sánh giữa mỗi ngăn, nhưng về tổng thể, chúng rất ấn tượng và phong cách.

Chiếc tủ ba ngăn kéo này được chuyển đổi từ màu hồng sống động sang màu hồng pastel và chốt bằng màu trắng. Nó thực sự rất thu hút và nổi bật trong không gian trắng - xám có phần hơi đơn điệu đúng không?

Rèm cửa Ombre

Ứng dụng rèm cửa Ombre là cách đơn giản, nhanh chóng để bổ sung màu sắc cho căn phòng. Bạn có thể mua sẵn hoặc tự nhuộm rèm để tạo ra những chiếc rèm thể hiện được cá tính của riêng mình. Trong căn phòng dưới đây, các màu sắc đều được thể hiện rất sắc nét, sáng và đẹp. Kỹ thuật Ombre chỉ xuất hiện rất hạn chế ở phần chân rèm tuy nhiên vẫn đem lại sự ấn tượng, đẹp mắt cũng như duy trì được bầu không khí yên bình vốn có trong căn phòng.

Lê Vi 
LLGroup – Sưu tầm 

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường