Làm thế nào để nhà ở hợp phong thuỷ

Làm thế nào để nhà ở hợp phong thuỷ

Làm thế nào để nhà ở hợp phong thuỷ

Làm thế nào để nhà ở hợp phong thuỷ

Làm thế nào để nhà ở hợp phong thuỷ
Làm thế nào để nhà ở hợp phong thuỷ
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

ban dat binh duong gia re

mua bán đất nền bình dương

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Làm thế nào để nhà ở hợp phong thuỷ

08-06-2017 12:00:26 PM - 540
Trong cuộc sống, có những đồ vật nhỏ hoặc những kiểu bố trí tưởng chừng đơn giản nhưng lại có tác dụng tích cực hoặc tiêu cực đối với phong thuỷ nhà bạn. Mời bạn tham khảo những lưu ý dưới đây để có được may mắn và tài vận cho bản thân mình.
 
1. Trang trí nội thất
 

Đặt giường chéo một góc vừa phải so với cửa phòng

Theo kiến thức phong thuỷ, dòng năng lượng đi vào nhà bạn không phải đi theo đường thẳng và “ứ đọng” lại trong nhà bạn mà sẽ theo đường vòng trước khi phân tán ra ngoài. Vì thế, trang trí nội thất trong phòng là vô cùng quan trọng. Bạn hãy đặt giường ngủ chéo một góc vừa phải so với cửa căn phòng của bạn, đều đó sẽ giúp bạn có thể “hấp thụ” được khí tốt.

 
2. Cửa ra vào
 
Để cửa chính luôn thông thoáng để đón khí tốt
 
3. Dreamcatcher

Treo dreamcatcher trong phòng ngủ

Dreamcatcher hay còn gọi là bùa đuổi bắt giấc mơ có ý nghĩa cầu mong điều may mắn sẽ đến. Người Mỹ tin rằng,  treo nó trong phòng ngủ sẽ bảo vệ họ khỏi những cơn ác mộng. Dreamcatcher đã du nhập vào rất nhiều tại các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Dù bạn có tin vào sức mạnh và may mắn của những chiếc dreamcatcher đem lại hay không thì có một điều chắc chắn rằng đó vẫn là vật trang trí rất xinh xắn trong ngôi nhà của bạn.

 
4. Chú ý đến màu sơn cửa
 
Nếu như cửa nhà bạn quay về hướng nam thì màu sơn cửa nên là màu cam hoặc đỏ
 
Bạn không nên sơn màu cửa một cách tùy tiện nếu muốn tài lộc “gõ cửa” nhà mình. Nếu như cửa nhà bạn quay về hướng nam thì màu sơn cửa nên là màu cam hoặc đỏ. Màu trắng và xám hợp với cửa hướng Đông và hướng Tây. Màu đen hoặc xanh tốt cho cửa hướng Bắc. Màu nâu hoặc xanh lá cây là hai màu đem lại điềm lành.
 
5. Hoa tươi
 

Hoa tươi dùng để trang trí

Hoa tươi sẽ làm sáng bừng sức sống mà còn là một điều mang lại may mắn cho chủ nhân của ngôi nhà. Nhưng  theo phong thuỷ, đối với những loại hoa có nhiều gai nhọn, bạn nên cắt bỏ bớt, những cành hoa sắc nhọn, hoặc gai cũng có thể làm hao tán năng lượng trong nhà.

Jen Phạm 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường