Lựa chọn căn hộ hợp tuổi tác

Lựa chọn căn hộ hợp tuổi tác

Lựa chọn căn hộ hợp tuổi tác

Lựa chọn căn hộ hợp tuổi tác

Lựa chọn căn hộ hợp tuổi tác
Lựa chọn căn hộ hợp tuổi tác
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

dự án century city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

www.ghenhua.com

chi linh center

giới thiệu căn hộ chí linh center

Cẩm nang

Lựa chọn căn hộ hợp tuổi tác

07-06-2017 02:12:03 PM - 221
Lựa chọn căn hộ chung cư làm nơi an cư lâu dài là một lựa chọn thông dụng hiện nay. Khi mà quỹ đất xây nhà ngày một hạn chế, việc sinh sống trong căn hộ sẽ mang đến cho cư dân sự tiện lợi và hợp túi tiền. Tuy nhiên, cũng như việc xây nhà mới, chủ nhà cần quan tâm đến tuổi tác để hợp phong thuỷ và nhận được nhiều điều an lành trong cuộc sống.
 

Đối với tuổi Tý:

Người mua nhà nên xem xét lựa chọn hướng Bắc, hướng Đông Nam và Tây Nam vì nó có ảnh hưởng lớn với họ. Nếu các hướng này bị ô nhiễm (có nhà vệ sinh, bể nước ẩm ướt hàng ngày) sẽ ảnh hưởng xấu đến họ Vì vậy cần chú ý giữ gìn vệ sinh 3 hướng: Bắc, Đông Nam, Tây Nam, như thế mới có thể khiến cho thế vận tăng lên.

Cách khắc phục: Đặt một vài chậu cây xanh ở những hướng này để làm sạch và tạo không khí trong lành.

Đối với tuổi Sửu:

Hướng Đông Bắc đối với những người tuổi Sửu vô cùng quan trọng. Chú ý thêm hướng Tây và Động. Nếu hướng này có nhà vệ sinh, phòng tắm, hay có nguồn nước, sẽ tạo ra những tác hại bất lợi cho họ. Nếu trong trường hợp bất khả kháng thì cần có những biện pháp giảm thiểu các tác hại này.

Cách khắc phục: Cần có biện pháp đẩy nhanh những khí hôi thối trong nhà vệ sinh ra ngoài. Giữ gìn cho các không gian nằm ở hướng này luôn sạch sẽ, thoáng đãng.

Đối với tuổi Dần:

Tuổi này tương tự tuổi Sửu, cần chú trọng hướng Bắc. Ngoài ra còn có hướng Tây và Tây Nam.

Cách khắc phục: Cần phải chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, làm cho không khí trong lành. Cần lưu ý là không nên đặt nhà bếp hoặc phòng tắm ở đây. Nếu không sẽ tạo ra sự xáo trộn trong cuộc sống, mang đến những ảnh hưởng tiêu cực.

Đối với tuổi Mão:

Với những người sinh năm Mão, hướng Đông là hướng quan trọng đối với họ (ngoài ra còn cần chú trọng hướng Tây nam và Tây Bắc). Nếu như hướng này không sạch sẽ, ẩm ướt, thậm chí có những vết lõm, thì sẽ có ảnh hưởng không tốt đến thế vận của họ.

Cách khắc phục: Để đảm bảo sự cân bằng của hướng này, cần giữ cho các không gian chức năng ở đây luôn sạch sẽ, thoáng đãng.

Đối với tuổi Thìn

Hướng có ảnh hưởng lớn nhất đối với gia chủ tuổi này là hướng Đông Nam. Nếu hướng này được xử lý tốt sẽ đem lại may mắn cho gia chủ, vạn sự như ý. Nếu không thì mọi việc đều không thuận lợi.

Cách khắc phục: Tuyệt đối không để các không gian nằm tại hướng này bị ô nhiễm. 

Đối với tuổi Tỵ

Giống như tuổi Thìn, người sinh năm Tỵ cần chú ý hướng Đông Nam. Trong hướng này tuyệt đối không được xây nhà vệ sinh, nhà tắm hoặc là nơi đặt nguồn nước, nếu không sẽ khiến cho thế vận của gia chủ sẽ bị giảm sút, nghiêm trọng hơn có thể gây ra những tai họa lớn cho họ.

Cách khắc phục: Trong trường hợp bất khả kháng, bạn cần phải giữ gìn cho không khí nơi đây luôn thuần khiết, khô ráo. Nếu là nguồn nước thì cần giữ cho nguồn nước đó luôn trong sạch.

Tin tổng hợp

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường