Lưu ý phong thủy khi bố trí nhà ở phạm điều cấm kị

Lưu ý phong thủy khi bố trí nhà ở phạm điều cấm kị

Lưu ý phong thủy khi bố trí nhà ở phạm điều cấm kị

Lưu ý phong thủy khi bố trí nhà ở phạm điều cấm kị

Lưu ý phong thủy khi bố trí nhà ở phạm điều cấm kị
Lưu ý phong thủy khi bố trí nhà ở phạm điều cấm kị
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Lưu ý phong thủy khi bố trí nhà ở phạm điều cấm kị

03-03-2018 11:12:12 AM - 269

LLGroup – Phong thủy nhà ở phạm điều cấm kỵ sẽ ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp, đặc biệt là đối với những người đàn ông trụ cột trong gia đình. 

 

Đối với phụ nữ mà nói, người đàn ông thành đạt trong công việc luôn có sức hút kì lạ. Người xưa có câu: “thành gia lập nghiệp” là tiêu chí của một người đàn ông trưởng thành, không có công việc và thu nhập ổn định không được coi là một người đàn ông trưởng thành. Do vậy, tốt nhất nên tránh đường công danh sự nghiệp của nam giới bị ảnh hưởng vì phong thủy xấu không đáng có hay bởi việc bố trí nhà ở phạm những điều cấm kị. 

1. Ánh sáng không tốt

Căn nhà có ánh sáng không tốt sẽ có hiện tượng âm khí nặng, dương khí không đủ.

Nam giới thuộc dương, sau một ngày bận rộn sẽ ở nhà hồi phục lại thể lực, bổ sung năng lượng. Nhưng căn phòng lại không đủ dương khí, lâu dần sẽ khiến cho cơ thể, tâm trạng của nam giới đều chịu ảnh hưởng, từ đó cũng ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp.

2. Độ cao của trần nhà không hợp lý

Nam giới là bầu trời trong gia đình, do vậy trong phong thủy, trần nhà và vận thế của nam giới có mối quan hệ mật thiết với nhau.
Trong phong thủy, trần nhà nên đạt tới một độ cao nhất định. Nếu trần nhà quá cao sẽ dễ khiến người ta có cảm giác nhỏ bé, quá thấp sẽ có cảm giác bị chèn ép, tạo nên áp lực cho công việc.

3. Xà ngang chèn ép

Xà ngang chèn ép là một đại kỵ trong phong thủy, có thể gây áp chế vận thế của con người. Do vậy trước khi vào ở nên dùng các phương pháp trang trí, tu sửa để hóa giải. Nếu như đã vào ở rồi, thì không nên đặt ghế sofa, bàn ghế, giường ngủ phía dưới xà ngang.

4. Phía Tây Bắc khuyết góc

Phương hướng trong nhà có quan hệ mật thiết với con người. Phía Tây Bắc là Càn vị, ứng với nam chủ nhân trong gia đình. Nếu như trong nhà thiếu góc phía Tây Bắc, nam chủ nhân sẽ không có địa vị, vận thế không tốt.

5. Phòng vệ sinh nằm ở trung tâm nhà

Phòng vệ sinh là nơi ô uế, nhiều nguồn khí không sạch sẽ. Vị trí trung tâm trong nhà là vị trí Thái Cực, là nơi quan trọng nhất trong phong thủy, ảnh hưởng trực tiếp tới vận thế của người trong gia đình.

Nếu như phòng vệ sinh nằm ở vị trí trung tâm căn nhà, điều này đồng nghĩa với việc Thái Cực phương vị chịu ô nhiễm của uế khí, sẽ đem uế khí tản ra khắp mọi nơi. Nhà vệ sinh ở giữa nhà sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia đình, đặc biệt là nam giới trong nhà. 

Phong thủy nhà ở luôn là điều không thể thiếu đối với những người trẻ vừa mới lập gia đình. Bởi thiết kế xây dựng nhà ở không chỉ cần chú ý đến vấn đề công năng, tính thẩm mỹ mà quan trọng hơn cả là yếu tố phong thủy nhằm hạn chế những điều xấu đến mọi thành viên trong nhà. Hạn chế những điều phạm kị trên đây không chỉ mang lại công danh tốt, thăng quan tiến chức cho chủ nhà mà đồng thời còn tạo môi trường sống khỏe mạnh và cát lành cho mọi người. 

Lê Vi
LLGroup – Sưu tầm

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường