Mách bạn cách bố trí nhà ở hợp phong thủy để có mùa Noel an lành và sung túc

Mách bạn cách bố trí nhà ở hợp phong thủy để có mùa Noel an lành và sung túc

Mách bạn cách bố trí nhà ở hợp phong thủy để có mùa Noel an lành và sung túc

Mách bạn cách bố trí nhà ở hợp phong thủy để có mùa Noel an lành và sung túc

Mách bạn cách bố trí nhà ở hợp phong thủy để có mùa Noel an lành và sung túc
Mách bạn cách bố trí nhà ở hợp phong thủy để có mùa Noel an lành và sung túc
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

dự án century city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

www.ghenhua.com

chi linh center

tien do chi linh center

giới thiệu căn hộ chí linh center

Cẩm nang

Mách bạn cách bố trí nhà ở hợp phong thủy để có mùa Noel an lành và sung túc

30-06-2017 09:14:07 AM - 171
Chỉ còn 4 ngày nữa là đến ngày Noen. Tuy xuất phát từ một ngày lễ của các nước phương Tây nhưng cho đến nay, người phương Đông cũng đã rất hào hứng chào đón Noen. Để có được một mùa giáng sinh an lành và sung túc, hãy kết hợp bố trí nhà ở hợp phong thủy.
 
Noel là dịp để bạn vừa có thể trang trí nhà cửa vừa có thể sắp xếp lại không gian sống nhằm thúc đẩy tài lộc. Bạn cứ dựa theo tọa hướng của cửa chính ngôi nhà (tức phương hướng mà cửa chính hướng ra bên ngoài) làm chuẩn để trang trí.
 
 
1. Chiêu tài theo hướng cửa
 
Cửa chính hướng Đông - Tài vị hướng Tây Nam.
 
Bạn có thể đặt những loại thực vật tươi dùng nước tưới như hoa trạng nguyên, quả lê đỏ, hoặc có thể dùng bình cắm một bó hoa tươi màu đỏ hay xanh lục. 
 
Yếu tố nước đại diện cho Thủy, hướng Đông thuộc Mộc, Thủy sinh Mộc sẽ giúp vượng tài.
 
Cửa chính hướng Nam - Tài vị hướng Đông Bắc.
 
Bạn cũng đặt hoa trạng nguyên hoặc hoa tươi màu đỏ, xanh lục chủ đạo và cùng hướng ra hướng Nam như cửa chính. Bởi vì thực vật thuộc Mộc, hướng Nam thuộc Hỏa, Mộc sinh Hỏa có thể tăng tài lộc.
 
Cửa chính hướng Nam - Tài vị hướng Đông.
 
Những vật trang trí Noel có màu xanh lục chủ đạo như cây thông Noel, vòng hoa Noel sẽ vô cùng thích hợp. Bởi vì hướng Nam thuộc Hỏa mà màu xanh lục thuộc Mộc, Mộc sinh Hỏa đem đến tài khí.
 
Cửa chính hướng Tây Nam - Tài vị hướng Tây Bắc.
 
Hãy sắm sửa những vật trang trí phát sáng như cây thông Noel hoặc ông già Noel điện, có gắn đèn phát quang. Bởi vì ánh sáng của đèn thuộc Hỏa, hướng Tây Nam thuộc Thổ, Hỏa sinh Thổ có tác dụng vượng tài.
 
Cửa chính hướng Tây - Tài vị hướng Bắc.
 
Quả thông hay bất cứ vật trang trí Noel nào có màu cà phê chủ đạo đều có thể đặt ở hướng này. Bởi vì màu cà phê thuộc Thổ, hướng Tây thuộc Kim, Thổ sinh Kim tăng thêm tài lộc.
 
Cửa chính hướng Tây Bắc - Tài vị hướng Nam.
 
Trường hợp này, bạn có thể đặt bánh gừng, bánh khúc cây. Những thứ này cũng có màu cà phê thuộc Thổ, hướng Tây Bắc thuộc Kim, Thổ sinh Kim sẽ vượng tài.
 
 
Cửa chính hướng Bắc - Tài vị hướng Đông Nam.
 
Bạn cần phai đặt ở vị trí này những vật trang trí bằng pha lê. Bởi vì pha lê thuộc Thủy, hướng Bắc thuộc Kim, Kim sinh Thủy sẽ thúc đẩy tài lộc.
 
Cửa chính hướng Đông Bắc - Tài vị hướng Tây.
 
Ông già Noel hoặc vật trang trí có màu đỏ chủ đạo sẽ là một sự lựa chọn thông minh. Bởi vì màu đỏ thuộc Hỏa, hướng Đông Bắc thuộc Thổ, Hỏa sinh Thổ vượng tài.
 
2. Khai vận từ những hoạt động mùa Noel
 
 
Sửa sang và trang hoàng lại nhà cửa
 
Những việc đơn giản như sửa sang lại nhà cửa, mua sắm các vật dụng đã hư hỏng, sơn lại bức tường bị nứt hoặc loang lổ, sắp xếp lại tủ quần áo…Tất cả những việc làm này sẽ giúp gia đình bạn có được đón một mùa Noel đầm ấm. Nguồn cát khí cũng theo đó mà đến với gia đình bạn.
 
Làm nhiều việc tốt
 
Giúp đỡ người khác, nhất là trong dịp Noen sẽ càng tăng thêm niềm vui và hạnh phúc cho bạn lẫn người nhận. Không chỉ vậy, chính những việc làm tốt ấy của bạn sẽ tích thêm công đức cho bạn và gia đình. Từ đó, bạn sẽ được quý nhân tương trợ mỗi khi gặp khó khăn và trong cuộc sống cũng thuận lợi hơn.
 
Tặng quà 
 
Hành động tặng quà cho nhau không chỉ là bày tỏ tấm lòng mà đồng thời còn tăng cường nguồn năng lượng tích cực cho cả đôi bên, thúc đẩy vận thế tăng lên.
 
Tham gia tiệc tùng, họp mặt
 
Các cuộc họp mặt không những tăng cơ hội để bạn phát triển các mối quan hệ, xóa bỏ cảm giác cô độc mà nhìn từ góc độ phong thủy, những nơi đông đúc vui vầy sẽ có nhân khí rất thịnh vượng, nó có thể giúp nâng cao vận khí của mỗi con người khi tương tác lẫn nhau, đem đến nhiều vận may trong những ngày cuối năm.
 
Chỉ còn 4 ngày nữa là đến Noen nên bạn hãy nhanh chóng xem xét nhà ở mình còn thiếu yếu tố nào trong các yếu tố nêu trên để nhanh chóng sửa đổi, bổ sung. Làm được điều này, bạn và gia đình sẽ có được một mùa Noen ấm áp và hạnh phúc.
 
Jen Phạm

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường