Màu sắc phòng ngủ nói lên điều gì?

Màu sắc phòng ngủ nói lên điều gì?

Màu sắc phòng ngủ nói lên điều gì?

Màu sắc phòng ngủ nói lên điều gì?

Màu sắc phòng ngủ nói lên điều gì?
Màu sắc phòng ngủ nói lên điều gì?
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

dự án richland residence

tiến độ dự án richland residence

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

xem thêm thông tin tiến độ dự án marina city mui ne tien do du an marina city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

www.duanmarinacity.com.vn

www.ghenhua.com

Marina City Mui Ne

xem thêm thông tin dự án marina city tin tuc du an Marina City

xem thêm thông tin căn hộ legacy prime tại đây legacy prime

Cẩm nang

Màu sắc phòng ngủ nói lên điều gì?

21-08-2017 04:25:30 PM - 575

LLGroup - Mỗi một ai cũng có những màu sắc yêu thích cho riêng mình. Và mọi người thường có xu hướng thể hiện màu sắc yêu thích đó qua các vật dụng, thiết kế trong ngôi nhà của mình. Đặc biệt là đối với phòng ngủ, nơi gắn bó mật thiết và riêng tư nhất để bạn tự do thể hiện cá tính của mình.

Vậy có bao giờ bạn tự hỏi những màu sắc ấy thể hiện cá tính gì trong con người của bạn không? Sau đây là kết quả cho câu hỏi của bạn.

1. Phòng ngủ màu lục

Phòng ngủ màu lục

Màu lục gắn liền với sự khởi đầu mới, hạnh phúc, cân bằng. Nếu cần cảm giác an toàn, ổn định, bạn hãy lựa chọn màu này cho nơi nghỉ ngơi của mình. Theo phong thủy, màu lục thường gắn liền với Mộc - cây xanh, mang đến không gian bình yên cho căn nhà.

2. Phòng ngủ màu đỏ

Phòng ngủ màu đỏ

Màu này đại diện cho tính táo bạo, sức sống, đam mê. Những người có tính cách cở mở, thân thiện thường yêu thích màu đỏ. Khi bạn chọn gam màu nóng, phòng ngủ của bạn sẽ có thêm năng lượng, sự nhiệt tình và phấn khích. Song, nếu phòng có quá nhiều đồ màu đỏ sẽ tạo ra cảm giác nóng giận, bức xúc.

3. Phòng ngủ màu lam

Phòng ngủ màu lam

Màu lam là biểu tượng của hòa bình, lòng trung thành và sự thật. Đây cũng là màu biểu trưng cho yếu tố nước và năng lượng âm. Mặc dù màu xanh mang đến sự bình tĩnh song nếu có quá nhiều màu lạnh trong phòng sẽ khiến bạn trở nên lười biếng. Những chủ nhân có tính cách truyền thống thường lựa chọn màu này cho nơi nghỉ ngơi của mình.

4. Phòng ngủ màu vàng

Phòng ngủ màu vàng

Niềm vui, trí tuệ, hạnh phúc và logic được thể hiện qua màu vàng. Ai yêu thích gam màu này cũng là người vui vẻ và thường mang đến sự phấn khởi cho người khác. Sắc vàng nhạt giúp tâm trí bạn được minh mẫn hơn, còn vàng đậm thúc đẩy sự phát triển. Người yêu màu vàng lại có tính cách hòa đồng, vui vẻ. Tinh thần của bạn chịu tác động mạnh bởi màu sắc của không gian.

5. Phòng ngủ màu tím

Phòng ngủ màu tím

Tím là màu của sự bí ẩn, cao quý, sang trọng và thể hiện sức mạnh về tinh thần. Chủ nhân hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến việc truyền cảm hứng thường lựa chọn màu này cho nơi ngủ nghỉ của mình. Phòng ngủ màu tím sẽ giúp bạn tăng cường trạng thái tinh thần tích cực. Người thích phòng ngủ màu tím thường làm trong lĩnh vực truyền cảm hứng.

6. Phòng ngủ màu cam

Phòng ngủ màu cam

Nếu yêu màu cam, bạn là người thích khám phá, tìm tòi. Hầu hết những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo đều là fan của màu này. Đây cũng chính là màu sắc thể hiện sự tự chủ, quyền lực. Song, bạn cần hết sức cẩn trọng khi dùng màu cam bởi nếu có quá nhiều màu nóng trong phòng thì sẽ khó có giấc ngủ ngon.

7. Phòng ngủ màu chàm

Phòng ngủ màu chàm

Sự kín đáo, hiểu biết và bản năng được thể hiện qua màu chàm. Những người dũng cảm và duy tâm thường yêu thích tông màu này. Sự kết hợp hài hòa của màu chàm với những màu khác sẽ tăng cường sự trung thành, chính trực của chủ nhà. Song, nếu bạn sử dụng quá đà, màu chàm sẽ gây ra các tác động tiêu cực.

Nguyễn Mai
L&L Group – Sưu tầm


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường