May mắn nhờ trưng bày đồ gốm trong nhà

May mắn nhờ trưng bày đồ gốm trong nhà

May mắn nhờ trưng bày đồ gốm trong nhà

May mắn nhờ trưng bày đồ gốm trong nhà

May mắn nhờ trưng bày đồ gốm trong nhà
May mắn nhờ trưng bày đồ gốm trong nhà
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

dự án richland residence

tiến độ dự án richland residence

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

xem thêm thông tin tiến độ dự án marina city mui ne tien do du an marina city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

www.duanmarinacity.com.vn

www.ghenhua.com

Marina City Mui Ne

xem thêm thông tin dự án marina city tin tuc du an Marina City

xem thêm thông tin căn hộ legacy prime tại đây legacy prime

Cẩm nang

May mắn nhờ trưng bày đồ gốm trong nhà

03-07-2017 10:35:52 AM - 1230

Đồ gốm là một trong những vật phẩm phong thủy có tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa tà khí. Thông thường người ta hay sử dụng tranh phong thủy hay các loại đá phong thủy, rất ít người biết đến lợi ích của đồ gốm. Không chỉ là vật trang trí cho không gian sống, đồ gốm còn mang lại lộc tài vận, may mắn, thành đạt trong kinh doanh làm ăn...cho gia chủ.

Bình tài lộc có thể là bình bằng gốm sứ, pha lê, bằng đất, hoặc bằng kim loại như đồng, bạc, vàng. Miệng bình rộng, cổ thon, đáy rộng. Bình loại này tượng trưng cho tài lộc chạy vào qua cổ hẹp, và nằm ở đáy bình rộng, nghĩa là tài lộc sẽ ở lại gia đình trong một thời gian dài. Nếu bình được trang trí bằng những biểu tượng tài lộc như rồng hoặc dơi đỏ thì sẽ tốt hơn. Bình có hoa bốn mùa tượng trưng cho gia đình được thịnh vượng và hòa thuận suốt bốn mùa trong năm. Bình có hình rồng phượng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả gia đình.”

Nơi đặt bình tài lộc phải là nơi kín đáo, có thể đặt trong tủ phòng ngủ, đóng kín hoặc che phủ bình cẩn thận. Tiền bạc, tài sản sẽ thất thoát nếu đặt bình tài lộc đối diện cửa chính.

Trong trường hợp bình bằng thủy tinh, gốm sứ đựng nhiều đá quý, thuộc hành Thổ, bạn nên đặt bình ở trong tủ thuộc góc Thổ của phòng ngủ, tức là hướng Tây Nam. Góc Đông Bắc cũng có thể chấp nhận được. Còn bình bằng kim loại thì đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc.

12 con gián nên sử dụng đồ gốm sứ thế nào để hợp phong thủy?

Về cơ bản, những món đồ gốm sứ mang thuộc tính Thổ và Hỏa trong nó, ngoài ra nội dung bao hàm trong món đồ gốm sứ sẽ mang những yếu tố tương trợ bổ sung.

Tuổi Tý – Thuộc tính Thủy: nên đặt bể cá, non bộ có nước, ang thả sen, những món đồ mang trong mình thuộc tính thủy sẽ mang lại hưng thịnh, sức khỏe cho gia chủ. 

 
Ảnh minh họa. 

Tuổi Sửu – Thuộc tính Hỏa: nên ưu tiên những chiếc bình hoa gốm trang trí trong nhà hoặc làm việc, phòng ngủ để giữ tài lộc.

-  Tuổi Dần – Thuộc tính hành Thổ: nên đặt những chậu cây xanh trong nhà, giúp mang đến tài lộc, thành công, cây xanh còn giúp thanh lọc không khí, thư giãn tinh thần, giúp công việc thuận lợi. 

- Tuổi Mão – Thuộc tính hành Thổ: rất hợp với những món đồ gốm sứ, ưu tiên treo Khánh làm bằng gốm sứ hoặc treo tranh gốm sứ ở hướng Đông Bắc.

Tuổi Thìn – Thuộc tính hành Thủy: bố trí ang gốm thả hoa sen trong nhà kết hợp với non bộ là phù hợp.

Tuổi Tỵ – Thuộc tính hành Kim: nên lựa chọn những món đồ có đi kèm kim loại như những đồ bọc đồng, những bộ ấm chén bọc đồng, quai đồng… 

Tuổi Ngọ – Thuộc tính hành Kim: những món đồ gốm sứ như Cóc sứ ngậm tiền trên bàn làm việc, đặt quay về hướng Tây Bắc là hợp nhất.

Tuổi Mùi – Thuộc tính hành Mộc: chủ có thể nghĩ tới việc trồng cây xanh, ưu tiên những cây thân gỗ lớn.

Tuổi Thân – Thuộc tính hành Mộc: nên đặt một chậu cây (cây cao hơn người càng tốt) ở hướng Tây của nhà. Ngoài ra, người tuổi Thân nên treo tranh sơn thủy có những cây cổ thụ lớn.

Tuổi Dậu – Thuộc tính hành Thổ: nên trồng những chậu cây nhỏ trong nhà sẽ rất tốt cho đường công danh, có thể trồng những hạt giống nhỏ trong chậu sứ.

Tuổi Tuất – Thuộc tính hành Thủy và Thổ: nên tranh trí tranh vẽ hoa đào hoặc bình cắm hoa đào trong nhà, phòng làm việc để tặng tài lộc và thành công.

Tuổi Hợi – Thuộc tính hành Hỏa: đặt lọ gốm hoặc bình gốm ở phòng khách hoặc phòng làm việc để gọi tài lộc vào nhà. Yếu tố thuộc tính Hỏa sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn.

Jen Phạm


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường