Mẹo hữu hiệu hóa giải phong thủy xấu của cửa chính

Mẹo hữu hiệu hóa giải phong thủy xấu của cửa chính

Mẹo hữu hiệu hóa giải phong thủy xấu của cửa chính

Mẹo hữu hiệu hóa giải phong thủy xấu của cửa chính

Mẹo hữu hiệu hóa giải phong thủy xấu của cửa chính
Mẹo hữu hiệu hóa giải phong thủy xấu của cửa chính
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Mẹo hữu hiệu hóa giải phong thủy xấu của cửa chính

28-02-2018 09:57:51 AM - 281

LLGroup – Hiện nay, hóa giải phong thủy xấu của cửa chính bằng việc sử dụng thảm có màu sắc phù hợp theo mệnh cung của gia chủ đang được nhiều gia đình sử dụng và dễ dàng thấy có kết quả tích cực. 

Phong thủy một căn nhà tốt hay xấu do nhiều yếu tố cấu thành. Cửa chính là một trong những yếu tố quan trọng nhưng không phải nhà ai cũng chọn được hướng cửa tốt. Để hóa giải, nhiều người chọn cách xây thêm cửa phụ nằm ở hướng lành. Nhưng có một phương pháp hóa giải khác mà ít người biết đó là dùng loại thảm nhỏ có màu sắc khác nhau để hóa giả tà khí ở cửa chính. 

Thông thường, thảm được đặt ở bất cứ chỗ nào trong nhà nhưng nếu đặt ở cửa chính, nơi mọi người ra vào buộc phải bước qua thì nên đặt ở phía trong cửa chính. Theo các chuyên gia phong thuỷ, hầu hết thảm chùi chân được sử dụng tại các gia đình hiện nay đều không được gia chủ để ý xem có phù hợp với bản mệnh của mình hay không. Việc lựa chọn màu sắc của thảm rất quan trọng, dựa vào nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, tức là phù hợp với quy luật phong thủy. Cụ thể:

Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng thảm trải sàn có tông màu sáng và sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Những màu có tông sáng sẽ đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ mệnh Kim. Màu hồng, đỏ, tím (hồng hoả khắc kim) là những màu kiêng kỵ của gia chủ mệnh Kim.

Gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh, kết hợp với màu đen và tránh những tông màu như trắng và sắc ánh kim (Trắng bạch kim khắc Mộc).

Người mệnh Thủy nên dùng màu xanh hay màu đen theo hành Thủy, kết hợp trang trí màu trắng hoặc thiên về màu trắng nhiều hơn (Kim sinh Thủy). Gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng thảm sàn có tông màu đen, xanh sẫm, kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Trắng bạch kim sinh Thủy); tránh dùng những màu sắc như vàng đất, nâu (Hoàng thổ khắc Thủy).

Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng tông màu đỏ, tím, hồng, kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hỏa); tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hỏa). Người thuộc mệnh Hỏa thường mang đến cho cuộc sống sự sôi động và hào hứng, vì vậy, màu sắc bản mệnh của họ cũng là những màu tươi tắn.

Gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng thảm tông màu màu hồng, đỏ, tím (Hồng hoả sinh Thổ); tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ). Sự mạnh mẽ và hài hoà của yếu tố Thổ trong nhà sẽ giúp tạo ra sự chắc chắn, giàu sinh lực và bảo vệ cho tất cả các mối quan hệ của bạn.

Ngoài tác dụng giúp làm sạch nhà, thảm chùi chân đặt trước cửa chính còn có tác dụng hữu ích trong phong thủy nhà ở là ngăn chặn những năng lượng xấu đi vào từ cửa trước. Chú ý những mẹo nhỏ này, gia đình bạn sẽ luôn đạt được những điều bình yên trong cuộc sống. 

Lê Vi 
LLGroup – Sưu tầm 

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường