Một số lưu ý phong thủy đèn chùm để kích thích may mắn, vượng tài

Một số lưu ý phong thủy đèn chùm để kích thích may mắn, vượng tài

Một số lưu ý phong thủy đèn chùm để kích thích may mắn, vượng tài

Một số lưu ý phong thủy đèn chùm để kích thích may mắn, vượng tài

Một số lưu ý phong thủy đèn chùm để kích thích may mắn, vượng tài
Một số lưu ý phong thủy đèn chùm để kích thích may mắn, vượng tài
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

dự án richland residence

tiến độ dự án richland residence

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

xem thêm thông tin tiến độ dự án marina city mui ne tien do du an marina city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

www.duanmarinacity.com.vn

www.ghenhua.com

Marina City Mui Ne

xem thêm thông tin dự án marina city tin tuc du an Marina City

xem thêm thông tin căn hộ legacy prime tại đây legacy prime

Cẩm nang

Một số lưu ý phong thủy đèn chùm để kích thích may mắn, vượng tài

30-06-2017 04:30:46 PM - 292
Những chiếc đèn chùm trong phòng khách, phòng ngủ hay nhà ăn dù lộng lẫy hoặc đơn giản thì đều mang những yếu tố phong thủy nhất định. Thông thường, mọi người chỉ chú ý đến tính thẩm mỹ của vật dụng chiếu sáng này mà bỏ qua cách bài trí nhằm kích thích may mắn, tài vận và năng lượng cho căn nhà mỗi người. 
 
 
Dưới đây là tám lời khuyên về phong thủy và đèn chùm, và cũng là lý do tại sao bạn cần trang trí nó trong nhà mình. 
 
1. Gia tăng vận khí
Ánh sáng là một trong những chất kích hoạt phong thủy tốt lành nhất. Nó tăng gấp đôi và gấp ba khi ánh sáng được khúc xa bằng đèn chùm pha lê lấp lánh. Lăng kính của các tinh thể đèn chùm tạo nên những tia nhiều màu đặc biệt tốt cho chi năng lượng. Tinh thể còn là đại diện cho dạng tinh khiết nhất và cao nhất của năng lượng thổ:
 
 
2. Hóa giải vận hạn
Các tinh thể giúp hóa giải nhiều vấn đề trong phong thủy như bếp và bồn rửa cạnh nhau. Khi điều này xảy ra sẽ có một cuộc xung đột giữa người đàn ông và người phụ nữ của gia đình, tương ứng với cuộc đụng độ giữa nước và lửa. Tuy nhiên, năng lượng của đèn chùm có thể hoạt động trung gian, đánh tan các cuộc va chạm giữa hai nguồn năng lượng này:
 
 
3. Kích hoạt các góc quan trọng
Đèn chùm ở bất cứ nơi nào trong ngôi nhà cũng kích thích vận khí nhưng chúng đặc biệt hữu ích trong từng góc cụ thể. Sử dụng đèn chùm ở phía Tây và Tây Bắc góc, nơi ánh sáng và năng lượng thổ sẽ có lợi cho trẻ em và người đàn ông của ngôi nhà. Phía Đông Bắc và Tây Nam sẽ giúp gia tăng mối quan hệ và tạo ra sự hài hòa trong gia đình. Còn góc phía Nam mang lại tài lộc và thành công trong cuộc sống:
 
 
4. Phụ nữ của gia đình
Phụ nữ tượng trưng cho đất và đèn chùm giúp "thắp sáng trái đất", mang lại may mắn cho người phụ nữ trong gia đình và mối quan hệ hôn nhân. Nó cũng giúp củng cố các mối quan hệ và tình yêu của tất cả các thành viên trong gia đình:
 
 
5. Phòng ngủ
Nếu căn phòng tối tăm, đèn chùm sẽ dễ dàng làm sáng phòng lên. Tuy vậy khi treo đèn chùm cần tránh để thẳng giường. Treo đèn ngay phía trên giường ngủ sẽ tạo nên cảm giác không an toàn, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của gia chủ:
 
 
6. Mối quan hệ và tiền tài
Trong nhà hàng bao giờ bạn cũng thấy thực khách ưa tiên tập trung xung quanh các bàn sáng nhất. Đèn chùm mang lại vận may tài lộc cho nhà hàng cũng như kích thích mối quan hệ của thực khách. Đi ăn và xã giao luôn đi đôi với nhau ở các thương vụ kinh doanh, đặc biệt là các nước châu Á. Năng lượng thổ của các tinh thể pha lê và năng lượng hỏa của ánh sáng kích thích hỗ trợ xuất sắc cho cả hai khía cạnh này:
 
 
7. Năng lượng tích cực
Một cách tuyệt vời để thu hút chi năng lượng vào nhà là lắp đèn chùm ở tiền sảnh hoặc gần cửa trước. Năng lượng thanh khiết của tinh thể sáng gia tăng chi năng lượng nhập vào nhà của bạn:
 
 
8. Tránh đi bộ dưới đèn chùm lớn
Bởi vì năng lượng của đèn chùm rất mạnh nên cũng tạo ra áp lực không nhỏ. Chủ nhà nên sử dụng đèn chùm cỡ nhỏ và vừa ở vị trí bạn hay đi qua trong căn phòng:
 
 
Không chỉ làm căn nhà sáng đẹp hơn, đèn chùm còn mang lại năng lượng lớn có ảnh hưởng tốt tới vận may và các mối quan hệ của gia chủ. Đèn chùm được cho là mang đến nguồn năng lượng dương mạnh mẽ giúp kích thích vượng tài vậy nên sắp xếp đèn chùm hợp lý sẽ có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp không nhỏ đối với tương lai và vận mệnh của chủ nhà.
Lê Vi

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường