Người tuổi Tý và những nguyên tắc phong thuỷ cần biết

Người tuổi Tý và những nguyên tắc phong thuỷ cần biết

Người tuổi Tý và những nguyên tắc phong thuỷ cần biết

Người tuổi Tý và những nguyên tắc phong thuỷ cần biết

Người tuổi Tý và những nguyên tắc phong thuỷ cần biết
Người tuổi Tý và những nguyên tắc phong thuỷ cần biết
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

Cẩm nang

Người tuổi Tý và những nguyên tắc phong thuỷ cần biết

08-06-2017 04:33:11 PM - 99
Trong 12 con giáp, mỗi cung tuổi có một nguyên tắc phong thuỷ riêng cho mình. Việc ghi nhớ và áp dụng các quy định về phong thuỷ tương ứng với tuổi giúp bạn tránh được những rắc rối, xui xẻo và gặt hái được nhiều thành công. Cùng xem qua những điều mà người tuổi Tý cần biết về phong thuý trang trí nhà ở để có được một môi trường sống tốt nhất.
 
Người tuổi Tý  thuộc hành thủy, tương ứng với các màu đen và xanh lam nên bạn trang trí nhà bằng gam màu chủ đạo là trắng. Bên cạnh đó, do thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa nên người tuổi này nên tránh sử dụng các màu da cam, vàng, đỏ và tím.
 
 
 
Người tuổi Tý nên trang trí nhà bằng màu trắng
 
Màu xanh lam thể hiện sự thanh thản, trường tồn và niềm tin. Màu đen tuyền mang lại cảm giác vừa nghiêm trang vừa cao quý. Hai gam màu bản mệnh này của người tuổi Tý vừa dễ phối hợp với màu trắng của hành kim, tạo không gian cho ngôi nhà trở nên sang trọng.
 
Sự Kết hợp giữa lam - trắng mang lại sự bình yên, giản dị.
 
Các gam màu nhạt và tươi mang ý nghĩa chỉ sự phát triển, mở rộng sẽ tạo nên sự ấn tượng thẩm mỹ cho khách đến chơi. Ngược lại, các gam màu sẫm lại ý nghĩa của sự thu hẹp và thụt lùi. Vì Vậy bạn nên kết hợp hai thứ màu sắc này thế nào để tạo ra không gian cho căn phòng vừa có sự mang lại tài vận và sự đào hoa cho người tuổi Tý. 
 

Nội thất màu trắng - đen mang lại sự hiện đại và tinh tế.

 
Con trâu ( Sửu) là biểu tượng cho sự may mắn, sẽ mang lại cho người tuổi Tý hạnh phúc, bình an và sức khỏe dồi dào vì trong số 12 con giáp, Tý và Sửu là đôi bạn khá thân thiết. Người tuổi Tý để tăng cường nên treo hoặc đeo trong nhà mặt dây chuyền có hình Sửu. 
 
Dây chuyền hình trâu sẽ hỗ trợ sức khỏe của người tuổi Tý
 
Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế hình trâu bằng vật trang trí hình con rồng và khỉ.
 
 
Trang trí hình rồng mang lại may mắn
 
Ngoài ra, người tuổi Tý nên trưng bày tượng voi, chuột sẽ vật đem lại may mắn, sức khỏe, giúp xua đuổi bệnh tật và mang lại điều lành. Bạn nên đặt nó ở phía Tây trong phòng ngủ, phía trái trên bàn làm việc hoặc trên tủ kê ở đầu giường.
  

Tượng voi sẽ mang lại điều lành cho người tuổi Tý

 
Người tuổi Tý hợp với Thìn, Thân và Sửu, do đó nên trang trí hình các con vật này trong nhà. Nên tránh trang trí các hình xung với Tý là Mão và Ngọ.
 

Người tuổi Tý không nên trang trí hình Mão và Ngọ trong nhà

 
Người tuổi Tý nên trồng 1 hoặc 6 chậu cây trong nhà. Các loại cây phù hợp như là xương rồng tròn, thường xuân, trúc phú quý, thủy quỳ, dương xỉ, lục thảo trổ và cây đại tướng quân (còn gọi là náng, chuối nước hay tỏi voi.
 

Xương rồng tròn.

 

 

Cây thường xuân.

 

 

Cây trúc phú quý.

 Cây thủy quỳ.

 Cây dương xỉ.

Cây lục thảo trổ.

 Cây đại tướng quân.

 
Người tuổi Tý nên chọn nhà ở có số tầng và số nhà có đuôi là 1 hoặc 6, như 1, 6, 11, 16,... và  kị các con số có đuôi là 0, 3, 5, 8. Ở nơi làm việc, nên chọn các tầng có số đuôi là 2 hoặc 7, và không nên chọn các tầng có số 4 và 9 ở đuôi.
 
Jen Phạm

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường