Nguyên tắc trưng hoa trong phòng khách hợp phong thủy

Nguyên tắc trưng hoa trong phòng khách hợp phong thủy

Nguyên tắc trưng hoa trong phòng khách hợp phong thủy

Nguyên tắc trưng hoa trong phòng khách hợp phong thủy

Nguyên tắc trưng hoa trong phòng khách hợp phong thủy
Nguyên tắc trưng hoa trong phòng khách hợp phong thủy
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

dự án century city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

www.ghenhua.com

chi linh center

tien do chi linh center

giới thiệu căn hộ chí linh center

Cẩm nang

Nguyên tắc trưng hoa trong phòng khách hợp phong thủy

09-06-2017 05:10:39 PM - 534

 Hoa được xem là một vật trang trí tự nhiên và sinh động, được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Những người thích dùng hoa để trang trí nhà thường có thói quen trưng một bình hoa trên bàn phòng khách để thu hút khách và làm cho không gian thêm vui tươi. Để việc này mang lại lợi ích và không gây ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở, bạn cần nắm rõ một số lưu ý sau đây.

 
 
Thông thường, người phụ nữ trong gia đình sẽ đảm nhận việc cắm hoa. Vì thế, bình hoa luôn mang nét nữ tính và dịu dàng. Trang trí và bố trí bình hoa hợp lý còn mang lại nhiều tin tốt về tình cảm, hôn nhân, sự bình an, tài vận, sức khỏe và sự nghiệp...cho chủ nhà.
 
Những điều cần lưu ý để trưng hoa trong phòng khách hợp phong thủy
 
1- Trước khi lựa chọn bình hoa to hay nhỏ, bạn cần xem xét lại không gian, diện tích nơi mà bạn sẽ đặt bình hoa. Bình hoa lớn không thể được đặt ở nơi quá hẹp và ngược lại. Nếu không tuân theo nguyên tắc này, bạn sẽ khiến cho nội thất trong nhà không hòa hợp, đồng thời vi phạm những nguyên tắc phong thủy cơ bản.
 
2- Theo lý giải của các chuyên gia phong thủy, trong tiếng Hán, , chữ “bình” trong “bình hoa” đồng âm với từ “bình” trong “bình an”. Do đó, đặt bình hoa trong nhà đồng nghĩa với việc mang lại sự bình an của các thành viên trong gia đình. Bình hoa cũng thích hợp để trang trí trong công ty vì nó tượng trưng cho sức khỏe của các nhân viên.
 
3 - Để kích thích được thị giác cũng như tác dụng phong thủy của bình hoa, bạn cần chú ý mối quan hệ giữa vị trí bình hoa và phương hướng. Chẳng hạn như hướng Bắc của phòng khách thích hợp với bình hoa làm bằng thủy tinh, hướng Tây hoặc hướng Tây Bắc trong phòng khách thích hợp với bình hoa hình cầu, hướng nam thích hợp với bình hoa hình nón....
 
4 - Bình hoa còn liên quan đến vận đào hòa. Bạn sẽ tăng độ đào hoa, được nhiều người theo đuổi nếu đặt một lọ hoa tươi ở khung cửa sổ.
 
Những điều cấm kỵ
 
1 - Hoa tươi làm cho căn phòng thêm sức sống và thoáng mát. Vì thế không nên để hoa trong bình bị khô héo, sẽ làm ảnh hưởng tới mỹ quan, đồng thời tác động đến tâm trạng của những người có mặt trong căn phòng và ảnh hưởng đến bầu không khí chung của cả phòng.
 
2 - Bạn phải luôn duy trì độ sạch của nước trong bình hoa vì điều này sẽ làm cho hoa tươi lâu tàn hơn. Nếu bạn để nước trong bình quá lâu mà không thay nước mới sẽ gây ra ô nhiễm không khí và làm mất tác dụng trang trí của bình hoa.
 
3 - Hướng đặt bình hoa là vô cùng quan trọng, vì nếu không chú ý, bạn có thể đặt bình hoa vào vị trí cấm kỵ. Nếu đặt nhắm vị trí  “đấu ngưu sát” thì sẽ làm người trong nhà dễ xung khắc nhau.
 
Jen Phạm

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường