Những bảo bối phong thủy giúp sự nghiệp thành công

Những bảo bối phong thủy giúp sự nghiệp thành công

Những bảo bối phong thủy giúp sự nghiệp thành công

Những bảo bối phong thủy giúp sự nghiệp thành công

Những bảo bối phong thủy giúp sự nghiệp thành công
Những bảo bối phong thủy giúp sự nghiệp thành công
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

lucky land

http://luckylandcorp.com/du-an/du-an-phu-my-central-port/

phú mỹ central port

đầu tư nhà đất

làm phim 3d dự án bất động sản

Cẩm nang

Những bảo bối phong thủy giúp sự nghiệp thành công

04-07-2017 09:24:50 AM - 169
Quả địa cầu, tranh phượng hoàng, tượng Long Quy cõng con,… không đơn thuần chỉ là vật trang trí trong phòng làm việc của nhiều người mà còn chứa đựng những yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến con đường công danh, sự nghiệp thăng quan tiến chức của họ. 
 
 
Theo các chuyên gia phong thủy, những vật phẩm mang ý nghĩa cát tường dưới đây sẽ có tác dụng rất tốt để đuổi dữ, hóa lành, thuận lợi trong công việc. 
 
1. Tượng hình ngựa
 
Muốn sự nghiệp hanh thông, gia chủ có thể đặt một bức tượng ngựa hay tranh con ngựa trong khu vực phía Nam của căn phòng hoặc văn phòng. Ngựa cũng tượng trưng cho sự nổi tiếng và thành công với tích "Mã đáo thành công". Nếu bạn đang có kế hoạch chuyển việc thì ngựa là linh vật phù hợp nhất:
 
 
2. Kim tự tháp
 
Kim tự tháp luôn là biểu tượng của sự bền bỉ và sức mạnh để vươn lên đến đỉnh cao. Đặt một chiếc kim tự tháp nhỏ bằng pha lê hoặc đá quý trên bàn sẽ giúp bạn cảm thấy cân bằng và vững vàng hơn trong những quyết định quan trọng:
 
 
3. Tranh phượng hoàng
 
Treo bức tranh một chú chim ở khu vực phía Nam của ngôi nhà hay văn phòng của bạn. Đặc biệt, chim phượng hoàng là hình ảnh biểu tượng giúp thúc đẩy nguồn cát khí tăng danh tiếng của bạn. Ngoài ra, treo tranh con công cũng giúp ích nhiều trong phong thủy sự nghiệp:
 
 
4. Bảo tháp
 
Với các chuyên gia phong thủy, chùa chiền mang đến sự bảo trợ và bình an. Khi bày bảo tháp bằng ngọc hay pha lê trên bàn làm việc, gia chủ ngụ ý mong muốn có được sự bảo hộ để tai qua nạn khỏi những chướng ngại trong công việc:
 
 
5. Vàng
 
Để một lá vàng 24K trong ví là cách rất hiệu quả để thu hút vượng khí, đặc biệt khi vàng được đúc thành những đồng xu nhỏ:
 
 
6. Đá Lapis Lazuli
 
Sắc xanh của đá Lapis Lazuli cải thiện sự tập trung. Những lúc cảm thấy căng thẳng, bạn hãy nhìn tập trung vào hòn đá, hít vào thở ra thật sâu khoảng 10 lần:
 
 
7. Đá mắt hổ
 
Đá mắt hổ là vật dụng giúp đem lại giàu có và may mắn, xua đuổi tà khí, giảm căng thẳng và tăng dũng khí. Mọi người hay chế tạo đá mắt hổ làm vòng đeo tay để bất ly thân:
 
 
8. Long Quy cõng con
 
Theo truyền thuyết Long - Quy là đứa con thứ tư của rồng, có tính cách đặc biệt là thích mang vật nặng, với ngụ ý giúp con người chống lại sát khí, giảm tai họa. Phong thủy sinh vật mạnh mẽ này có sức mạnh cho sự nghiệp, doanh nghiệp, và tất cả các loại thành công, sức khỏe tốt và tuổi thọ, bảo vệ và đối tác tốt:
 
 
 
9. Rèm cửa sáng màu
 
Nếu cửa sổ ở hướng Nam của văn phòng, bạn nên chọn loại rèm cửa màu sáng (như màu cam hoặc màu xanh). Tuy nhiên, sự cân bằng là quan trọng nhất trong phong thủy. Vì vậy, bạn cũng nên cẩn thận chọn màu đề phù hợp với các màu sắc khác trong phòng:
 
 
10. Quả địa cầu
 
Quả địa cầu giúp bạn nâng cao kiến thức về các địa điểm trên thế giới. Nếu xoay nó hàng ngày sẽ khuấy động các luồng năng lượng trao đổi, kích hoạt may mắn. Quả địa cầu thích hợp để trên bàn làm việc ở hướng Đông Bắc.
Lê Vi

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường