Những cách sử dụng tượng rùa hóa giải sát khí cho ban công và sân thượng

Những cách sử dụng tượng rùa hóa giải sát khí cho ban công và sân thượng

Những cách sử dụng tượng rùa hóa giải sát khí cho ban công và sân thượng

Những cách sử dụng tượng rùa hóa giải sát khí cho ban công và sân thượng

Những cách sử dụng tượng rùa hóa giải sát khí cho ban công và sân thượng
Những cách sử dụng tượng rùa hóa giải sát khí cho ban công và sân thượng
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

dự án richland residence

tiến độ dự án richland residence

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

xem thêm thông tin tiến độ dự án marina city mui ne tien do du an marina city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

www.duanmarinacity.com.vn

www.ghenhua.com

Marina City Mui Ne

xem thêm thông tin dự án marina city tin tuc du an Marina City

xem thêm thông tin căn hộ legacy prime tại đây legacy prime

Cẩm nang

Những cách sử dụng tượng rùa hóa giải sát khí cho ban công và sân thượng

06-07-2017 02:53:20 PM - 672
Với người Việt, hình tượng con rùa có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Rùa tượng trưng cho trời – đất, âm – dương, cho tri thức, cho sức mạnh, sự trường tồn. Tuy nhiên, rùa cũng được dùng để hóa giải những ảnh hưởng xấu của ngôi nhà. Đặc biệt là giúp hóa giải sát khí trên ban công hay sân thượng. 
 
 
Dưới đây là một số trường hợp gia chủ cần lưu ý để ngăn chặn sát khí vào nhà, đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong gia đình bằng cách sử dụng tượng rùa. 
 
1. Sân thượng, ban công phạm thiên trảm sát
 
Khi sân thượng nhà bạn nằm lọt giữa 2 tòa nhà cao tầng có nghĩa là đã phạm vào thế thiên trảm sát, tức giống như bị đao trời chặt thành 2 phần. Chủ nhân của ngôi nhà sẽ dễ bị bệnh về đường huyết hoặc nạn máu đổ. Để hóa giải ảnh hưởng xấu này, hãy đặt đôi rùa đồng trên sân thượng.
 
 
2. Sân thượng, ban công vuông góc với đường phố
 
Nếu bạn đứng từ trên sân thượng nhìn xuống, thấy trước mặt có 1 con đường đâm thẳng vào ngôi nhà, điều này có ý rằng, gia chủ sẽ bị phá tài. Con đường càng kéo dài thì ảnh hưởng càng xấu. Nếu là đường cao tốc, ngoài việc đặt đôi rùa đồng trên sân thượng ra còn cần phải treo 1 chiếc gương lồi phong thủy để đảm bảo sát khí không xâm phạm.
 
 
3. Sân thượng, ban công bị góc nhọn chiếu xung
 
Những góc nhọn này còn được gọi là “mũi tên độc” vì chúng mang sát khí. Đó có thể là góc nhọn của ngôi nhà hàng xóm hay các cấu trúc vật chất khác chiếu vào sân thượng hay ban công nhà bạn. Góc càng nhọn thì càng xung, càng gần thì càng hiểm. Để hóa giải, bạn hãy đặt rùa đồng ở các nơi nói trên.
 
 
Vị trí nhà có “mũi tên độc”
 
4. Sân thượng, ban công gặp hình sát thuộc Hỏa
 
Nếu sân thượng gặp hình sát thuộc Hỏa, ví dụ các kiến trúc thuộc hành Hỏa như: ống khói cao, những tòa nhà cao tầng màu hồng và kho dầu… thì phải dùng đôi rùa đá (không phải rùa đồng) để hóa giải.
 
 
Trong trường hợp những loại kiến trúc bất lợi trên nằm ở phương Nam (nơi Hỏa vượng) thì càng như thêm dầu vào lửa, càng hung. Để hóa giải, nên dùng 1 bình nước sạch đặt vào giữa biểu tượng 2 con rùa.
 
Để linh vật này đạt hiệu quả cao về mặt khoa học phong thủy, bạn nên chọn ngày có sao Thiên Đức, Nguyệt Đức để đặt rùa đầu rồng và luôn lau chùi cho rùa được sạch sẽ.
 
 
Rùa đầu rồng có tác dụng hóa giải sát khí trong phong thủy
 
5. Sân thượng, ban công bị vật có kiến trúc hình răng cưa chiếu
 
Hiện nay, 1 số tòa nhà mang phong cách châu Âu có thiết kế kiểu cửa sổ lồi nhằm tăng không gian, ánh sáng và thông gió cho ngôi nhà. Hình dáng này tạo cho bức tường ngoài ngôi nhà có hình góc nhọn giống như hình răng cưa. Nếu sân thượng, ban công bị những góc nhọn này chiếu thẳng vào thì gia chủ nên dùng rùa đồng để hóa giải.
 
6. Sân thượng, ban công bị đường cung chiếu
 
Nếu từ trên nhìn xuống nhìn thấy con đường trước mặt quanh co uốn khúc mà đường cong lại hướng thẳng vào sân thượng thì có nghĩa sân thượng đã bị đường cung chiếu. Khi đó, phải dùng rùa đồng hóa giải.
 
 
Ngày nay rất nhiều hộ gia đình thiết kế ban công rộng rãi nhằm phục vụ nhiều mục đích sinh hoạt trong cuộc sống. Tuy nhiên, việc bố trí sân thượng, ban công nhiều khi không tránh khỏi những “điều kỵ” trong phong thủy nhà ở. Vì vậy, có thể dùng tượng rùa để “hóa giải” những yếu điểm đó. Ngoài ra, trong phong thủy, bài trí tượng rùa đúng cách còn giúp gia chủ có sức khỏe, thu hút tiền tài, công danh và sự nghiệp phát triển. 
Lê Vi

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường