Những cấm kỵ phong thủy lối vào nhà

Những cấm kỵ phong thủy lối vào nhà

Những cấm kỵ phong thủy lối vào nhà

Những cấm kỵ phong thủy lối vào nhà

Những cấm kỵ phong thủy lối vào nhà
Những cấm kỵ phong thủy lối vào nhà
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Những cấm kỵ phong thủy lối vào nhà

19-01-2018 02:31:07 PM - 318

LLGroup – Trong số các yếu tố quan trọng thuộc về phong thủy nhà ở thì lối vào luôn đóng một vai trò quyết định đến may mắn và vận mệnh cho cả gia đình. Nếu gia chủ biết bố trí, thiết kế lối vào nhà tốt thì sẽ đón nhận nhiều tài lộc, thịnh vượng. Ngược lại, vận may, sự nghiệp, tiền tài sẽ bị cuốn trôi và ảnh hưởng nếu lối đi vào nhà đụng phải những điều cấm kỵ. 

Lối vào là nơi tiếp xúc đầu tiên giữa khách thăm chơi với không gian sống, sinh hoạt hằng ngày của chủ nhà. Vì vậy đây là khu vực cực kỳ quan trọng trong phong thủy nhà ở. Dưới đây sẽ là 8 điều cấm kỵ phong thủy lối vào nhà mà mọi người cần đặc biệt lưu ý.

1. Vật cản ở ngay lối vào nhà

Nếu bạn nhìn thấy một vật cản lớn như cột đèn, cây cổ thụ hay bất cứ thứ gì cản trở ngay trước lối vào nhà thì bạn cần phải tìm cách khắc phục nhanh. Vì thế có vật cản ở ngay lối vào, điều đó cho thấy ngôi nhà của bạn đang rơi vào trạng thái phải tiếp nhận nguồn năng lượng tiêu cực tiến vào bên trong một cách đột ngột, gây ra môi trường xấu. Nó ảnh hưởng đến tài vận và hòa khí trong gia đình. 

Lời khuyên cho tình huống này là bạn hãy đặt một chậu cây xanh khỏe mạnh ở ngay gần lối vào nhà để giảm thiểu năng lượng tiêu cực đang kéo vào nhà.

2. Lối vào đối diện với cửa sổ

Khi bước vào nhà, nếu bạn ngay lập tức đối diện với cửa sổ, nó cho thấy nguồn năng lượng được đưa vào sẽ dễ dàng thoát ra ngoài qua cửa sổ. Điều này có nghĩa là những năng lượng tốt và may mắn đều không thể được giữ lại trong ngôi nhà của bạn.

Lời khuyên là đặt một vách ngăn hoặc chậu cây cảnh cao ở giữa khoảng không gian lối vào và cửa sổ để chặn năng lượng thoát ra ngoài.

3. Ngay lập tức nhìn thấy cầu thang ở lối vào

Không ít gia đình có kiểu thiết kế khi bước từ cổng chính vào nhà sẽ ngay lập tức nhìn thấy cầu thang. Theo phong thủy, kiểu bố trí này sẽ khiến vận may trong nhà tiêu tán hết. Bên cạnh đó, nếu bạn có thể nhìn thấy nhà vệ sinh ngay từ lối vào thì nó sẽ làm cho sức khỏe của bạn ngày càng giảm sút.

Lời khuyên cho tình huống này, bạn nên đặt một chậu cây cảnh ở vị trí chân cầu thang để loại bỏ các nguồn năng lượng tiêu cực.

4. Để giày cũ và bẩn gần lối vào

Tủ giày là nơi tích tụ mùi hôi. Thông thường dòng chảy không khí bị ứ đọng tại đây. Nếu để giày cũ, bẩn ngay lối vào thì các nguồn năng lượng tiêu cực sẽ ứ đọng và ảnh hưởng đến gia chủ.

Lời khuyên cho điều này là bạn hãy thường xuyên vệ sinh tủ giày. Hãy vứt bỏ những đôi giày quá cũ và không sử dụng đến. Theo thời gian, nếu nhận thấy tủ giày đã cũ, bạn có thể sơn lại màu sơn mới.

5. Lối vào thiếu ánh sáng

Theo quy tắc phong thủy, lối vào nên có mái hiên rộng rãi, sáng sủa và sạch sẽ để thu hút vận may cho gia chủ. Vì thế bạn cần đảm bảo lối vào luôn đủ ánh sáng hoặc đèn chiếu sáng luôn hoạt động tốt. Trong trường hợp đèn chiếu sáng bị hỏng thì chủ nhân căn nhà cần thay mới ngay lập tức.

6. Vứt đồ linh tinh ở gần lối vào

Rất nhiều người thường có thói quen để đồ dùng thể thao hoặc các vật dụng khác ở ngay lối vào nhà vì cho rằng nó tiện lợi. Tuy nhiên, theo phong thủy, đây là một thói quen không tốt bởi nó sẽ khiến cho gia đình bạn tích tụ thêm nhiều nguồn năng lượng tiêu cực. Nó khiến tài vận của gia đình bị ảnh hưởng. Vì vậy cần để đồ vật gọn gàng, hạn chế vứt đồ linh tinh ở gần lối vào trong căn hộ.

7. Để đồ chơi trẻ em xung quanh lối vào

Để quá nhiều búp bê và đồ chơi trẻ em ở ngay lối vào của ngôi nhà là một cấm kỵ vì chúng sẽ hút đi may mắn của bạn. Do đó, thay vì để đồ chơi ở vị trí này, bạn nên thay thế bằng những biểu tượng phong thủy tốt lành.

8. Để biển số nhà bẩn 

Nếu biển số nhà bị bẩn, nó có thể thu hút những lời đàm tiếu, vu khống, tin đồn hay phản hồi tiêu cực của hàng xóm. Vì thế bạn cần giữ cho biển số nhà của bạn luôn sạch sẽ vì nó tượng trưng cho bộ mặt của ngôi nhà. Đồng thời, gia chủ cũng cần tạo thói quen vệ sinh biển số nhà một cách thường xuyên.

Theo phong thủy, mỗi ngôi nhà đều có những yếu tố rất quan trọng mà chúng ta phải dành sự quan tâm đặc biệt tới chúng. Vì vậy, đừng để may mắn và tiền tài của gia đình bạn hao hụt chỉ bởi những lỗi nhỏ trong cách bố trí và việc trưng bày một số vật dụng khác xung quanh ảnh hưởng đến lối đi vào nhà. 

Lê Vi
LLGroup – Sưu tầm 

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường