Những “điềm báo” cho biết bạn sắp gặp may mắn

Những “điềm báo” cho biết bạn sắp gặp may mắn

Những “điềm báo” cho biết bạn sắp gặp may mắn

Những “điềm báo” cho biết bạn sắp gặp may mắn

Những “điềm báo” cho biết bạn sắp gặp may mắn
Những “điềm báo” cho biết bạn sắp gặp may mắn
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

dự án century city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

www.ghenhua.com

chi linh center

giới thiệu căn hộ chí linh center

Cẩm nang

Những “điềm báo” cho biết bạn sắp gặp may mắn

23-06-2017 03:20:24 PM - 430

Trong cuộc sống, có nhiều dấu hiệu rất đổi bình thường như chó chạy vào nhà, cây ra hoa kết trái, dơi bay vào nhà làm tổ…nhưng lại là dấu hiệu cho biết bạn sắp có được nhiều may mắn về tiền tài, tình cảm, vận may… Hãy cùng khám phá xem những dấu hiệu đó là gì và ý nghĩa mà chúng mang lại như thế nào nhé.

Cây cối đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái
 
Cây cối tượng trưng cho vận khí trong ngôi nhà. Nếu nhà đầy sinh khí, không khí vui vẻ, tâm trạng các thành viên thoải mái, hoà đồng thì cây cối trong nhà cũng theo đó mà tươi tốt, đâm hoa kết trái. Ngược lại sẽ khiến cây cối héo dột, úa tán.  
 
Chú ý hơn đến diện mạo
 
Khi bạn buồn bả, bề ngoài của bạn sẽ trông rất mệt mỏi, bơ phờ, không chăm chút bản thân, vận may khó mà đến với bạn được. Nhưng nếu bạn chú ý đến diện mạo của mình hơn thì có nghĩa là tinh thần của bạn đã phấn chấn hơn, sẵn sang chờ đội những thách thức và vận may mới. Vì vậy, bề ngoài là rất quan trọng đối với sự may rủi của mỗi người.
 
Bướm bay vào nhà
 
 
Hình ảnh của bướm thường mang lại cảm giác an lành và may mắn. Khi bướm bay vào nhà, nếu bướm có màu sáng thì bạn sẽ có được tin tốt liên quan đến tình cảm, nhân duyên; nếu bướm màu xám thì sẽ mang tin vui trong công việc hoặc nghề nghiệp. Cho nên, hãy nhớ đừng vô tình xua đuổi hoặc bắt hay vô tình giết bướm, sẽ làm mất đi sự may mắn của bạn. 
 
Chó chạy vào nhà
 
Chó chạy vào nhà là một điều tốt lành. Chó màu đen mang lại sự giàu có, bảo vệ. Chó màu vàng mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc và con chó màu trắng mang lại tình yêu và lãng mạn. Khi điều này xảy ra, cũng có nghĩa là bạn sẽ có thêm người bạn trung thành và chân thành đi vào cuộc sống của bạn, giúp bạn vượt qua những trở ngại trong cuộc sống.
 
 
Dơi làm tổ trong nhà
 
Dấu hiệu cuối cùng này cũng là dấu hiệu rõ nhất của sự may mắn. Người Hoa cho rằng dơi là biểu tượng của sự giàu có dồi dào. Một tính năng thiết kế rất phổ biến được tìm thấy trên đồ nội thất, tranh vẽ, gốm sứ là mô hình tròn năm con dơi (Ngũ Phúc). Nếu các con dơi bay đến và làm tổ dưới mái hiên nhà bạn thì điều này  báo hiệu niềm vui, sự may mắn sắp tới với bạn.
 
Nếu bạn đã gặp được những dấu hiệu này thì bạn hãy yên tâm chờ đón tin vui hoặc điềm may mắn sắp đến.
 
Jen Phạm
 

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường