Những điều cấm kỵ trong treo tranh phong thủy

Những điều cấm kỵ trong treo tranh phong thủy

Những điều cấm kỵ trong treo tranh phong thủy

Những điều cấm kỵ trong treo tranh phong thủy

Những điều cấm kỵ trong treo tranh phong thủy
Những điều cấm kỵ trong treo tranh phong thủy
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

dự án century city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

www.ghenhua.com

chi linh center

tien do chi linh center

giới thiệu căn hộ chí linh center

Cẩm nang

Những điều cấm kỵ trong treo tranh phong thủy

19-06-2017 03:19:35 PM - 590

Treo tranh phong thủy là một trong những cách trang trí căn nhà bạn thêm sinh động, cùng với những ước vọng của chủ nhà về tiền tài, may mắn,... Tài lộc của gia chủ sẽ rất tốt khi lựa chọn tranh treo phòng khách hợp phong thủy. Bên cạnh đó, gia chủ có thể gặp nhiều điều xui xẻo nếu chọn không đúng phong thủy. Vì vậy, ta thấy được tầm quan trọng trong việc lựa chọn tranh phong thủy. Hiểu được điều đó, sau đây là vài lưu ý dành cho mọi người trong việc chọn tranh phong thủy.

 
 
1. Treo tranh rồng thì đầu rồng không được hướng vào phòng ngủ
 
Theo phòng thủy, Rồng được xem là vật tổ linh thiêng trong suy nghĩ của rất nhiều người, nhất là người Á Đông. Hơn nữa, Rồng cũng là biểu tượng của sự  sung túc, thịnh vượng. Bởi vậy, khi treo tranh phong thủy trang trí có hình rồng thì cần chú ý để phần đầu rồng hướng vào bên trong nhà chứ không hướng ra ngoài với ý nghĩa vái chào tổ tiên. Nếu để phần đầu rồng hướng ra phía ngoài thì có nghĩa là long tâm chạy hết ra ngoài. Đặc biệt tuyệt đối tránh để phần đầu của Rồng hướng về phía phòng ngủ.
 
Tranh trang trí có hình rồng tốt nhất nên treo ở phía trên của những nơi có nước trong nhà. Chẳng hạn như có thể là ở phía trên bể cá cảnh, trên chỗ đặt bình nước tưới cây, trên chỗ đặt bình nước khoáng hoặc trên bức tường ở ngoài gian phòng. Treo tranh ở những vị trí này tức là rồng gặp nước, như vậy tất sẽ sinh và vô cùng thịnh vượng.
 
2. Treo tranh con giáp trùng tuổi gia chủ
 
Không ít gia đình hiện nay thích treo tranh phong thuỷ hình con giáp mà phần lớn là người cầm tinh con gì thì mua tranh trang trí hình con đó. Tuy nhiên, đối với những người cầm tinh con rồng, gà, ngựa, lợn (Thìn, Dậu, Ngọ, Hợi) là không nên vì tranh trang trí 12 con giáp nên cùng với con giáp của cá nhân cấu thành tương hợp, vì tranh tạo thành tương xung, tương hình, tương hại.
 
3. Tranh hổ không nên treo trong phòng khách
 
Không được treo tranh hổ trong phòng khách vì dễ gặp phải đại họa sát thân. Nhất là khi đầu hổ theo hướng vào trong nhà lại càng xui xẻo. Tranh hổ tương đối thích hợp với những người sinh vào mùa thu, nhưng lại không thích hợp với những người cầm tinh con rắn và khỉ.
 
 
 
Không nên treo tranh hổ trong phòng khách vì chủ nhà sẽ gặp họa sát nhân
 
4. Tránh treo tranh Mã đáo ở phía Nam
 
Tranh Mã đáo thành công ngụ ý về sự thăng quan tiến chức. Loại tranh này thích hợp với những người sinh vào mùa thu đông. Nhưng khi treo tranh tuấn mã ở phía Nam sẽ phạm vào “Hỏa thiêu thiên môn”, làm cho các thành viên trong gia đình sẽ gặp phải những điều không may.
Nếu gia chủ cầm tinh con chuột và trâu thì không hợp với ngựa nên tránh nên treo tranh Mã đáo thành công.
 
Nguyễn Mai

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường