Những kiểu cửa sổ cần tránh để không hao tán tài sản trong gia đình

Những kiểu cửa sổ cần tránh để không hao tán tài sản trong gia đình

Những kiểu cửa sổ cần tránh để không hao tán tài sản trong gia đình

Những kiểu cửa sổ cần tránh để không hao tán tài sản trong gia đình

Những kiểu cửa sổ cần tránh để không hao tán tài sản trong gia đình
Những kiểu cửa sổ cần tránh để không hao tán tài sản trong gia đình
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

dự án century city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

www.ghenhua.com

chi linh center

giới thiệu căn hộ chí linh center

Cẩm nang

Những kiểu cửa sổ cần tránh để không hao tán tài sản trong gia đình

21-06-2017 02:03:23 PM - 184
Cửa sổ là nơi đón nắng, đón gió tự nhiên của gia đình. Theo phong thủy, cửa sổ không chỉ là nơi đón vượng khí mang lại năng lượng tươi mới cho ngôi nhà mà nó còn có liên quan đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vì vậy chủ nhân căn hộ cần tránh những kiểu cửa sổ có thể làm hao tán tài sản trong nhà.
 
 
Trong phong thủy có những kiểu cửa sổ không tốt, có thể sẽ làm "hao tài, tán của" trong gia đình. Chính vì vậy khi làm nhà hay sửa nhà gia chủ cần phải dành sự quan tâm đặc biệt cho cửa sổ, tránh những kiểu cửa sổ đại kỵ, khiến bạn nghèo mãi, không thăng tiến được.
 
Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, không nên làm quá nhiều cửa sổ trong một căn phòng. Hãy thử tưởng tượng nếu như trong một phòng với nhiều cửa sổ thì vượng khí vào bên này sẽ dễ dàng đi ra ngoài qua cửa sổ kia khiến tài lộc trong nhà dễ bị tiêu tán. Nên làm cửa sổ có kích thước và số lượng hợp lý để mọi người luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sinh hoạt trong nhà.
 
 
Quá nhiều cửa sổ sẽ khiến tài lộc trong nhà dễ bị tiêu tán
 
Với những ngôi nhà cạnh đường không nên bố trí cửa sổ đối diện với con đường dài và thẳng. Dòng xe di chuyển trên đường đang lao thẳng vào nhà thường tạo tâm lý bất an, không những thế nó còn được coi là điềm xấu, mang đến xui rủi và bất lợi cho các thành viên trong gia đình.
 
 
 
Cửa sổ đối diện với con đường dài và thẳng thường tạo tâm lý bất an.
 
Ngoài ra, việc để cửa chính đối diện cửa sổ cũng là một đại kỵ nên tránh. Khi cửa chính và cửa sổ nằm trên cùng một đường thẳng tức là bước vào cửa chính đã nhìn thấy cửa sổ ở cuối nhà. Điều này sẽ khiến luồng khí di chuyển nhanh và dễ mất đi. Công việc làm ăn của gia chủ cũng vì thế mà bị gặp trắc trở.
 
 
Không nên để cửa chính đối diện với cửa sổ
 
Việc mở cánh cửa sổ vào trong ngôi nhà cũng là việc không nên làm. Trên thực tế có rất nhiều gia đình lựa chọn cách thiết kế cửa sổ hướng vào trong để tiện lợi khi sử dụng. Tuy nhiên đây lại là một sai lầm mà ít người để ý. Theo phong thủy, khi bố trí không gian có cửa sổ mở vào trong sẽ khiến công danh, sự nghiệp của người trong nhà không đi lên mà ngược lại có phần lụi bại đi.
 
 
Cửa sổ mở vào trong ảnh hưởng không tốt đến công danh, sự nghiệp của gia chủ.
 
Một điểm cần đặc biệt lưu ý nữa là cửa sổ của ngôi nhà được so sánh với đôi mắt của con người và mỗi ngày chúng ta điều phải mở chúng ra. Nếu cửa sổ đối diện hoặc nhìn thấy dấu hiệu chữ thập (hình cây thánh giá) sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người.
 
Hình chữ thập là đại diện cho tôn giáo, bệnh viện và là dấu hiệu thuộc về linh hồn trong phong thủy. Nó có thể tác động rất nhiều đến sức khỏe cá nhân, dễ kích động. Dấu hiệu chữ thập càng cao, càng lớn thì ảnh hưởng sẽ càng mạnh mẽ hơn. Chính vì vậy khi bố trí cửa sổ chủ nhà cần phải đặc biệt chú ý tới điều này.
 
Bên cạnh đó bạn cũng không nên để cây cối mọc um tùm che khuất cửa sổ vì nó sẽ là vật ngăn cản những luồng năng lượng tốt vào nhà. Thần tài sẽ bỏ đi khi cửa sổ nhà bạn bị bịt kín bởi cây cối. Không những thế cây mọc um tùm còn làm mất mỹ quan, che chăn tầm nhìn của ngôi nhà.
 
 
Trang trí cây cối vừa đủ ngay cửa sổ, tránh ngăn cản năng lượng tốt vào nhà
 
Chỉ cần một chút lưu ý nhỏ trong sắp đặt hay bài trí cửa sổ là mỗi người có thể tránh những điều rủi ro và hạn chế một cách tốt nhất vấn đề hao tán tài sản trong gia đình.  
 
Lê Vi

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường