Những linh vật trừ tà phổ biến

Những linh vật trừ tà phổ biến

Những linh vật trừ tà phổ biến

Những linh vật trừ tà phổ biến

Những linh vật trừ tà phổ biến
Những linh vật trừ tà phổ biến
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

ban dat binh duong gia re

mua bán đất nền bình dương

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Những linh vật trừ tà phổ biến

09-06-2017 03:36:14 PM - 233

Ngày nay, khi thiết kế một ngôi nhà, người ta thường suy nghĩ đến việc bố trí một linh vật phong thủy để mang lại tiền tài, sức khỏe, vận may cho gia chủ, đồng thời có thể dùng để trừ tà. Đó có thể là những con vật, hình tượng linh thiêng. Điều quan trọng là phải đắt linh vật sao cho hợp lý để thu được hiệu quả cao nhất.

Linh vật 1: Tượng gà trống

Người ta hay đặt tượng này ở trước cửa nhà hoặc trước nhà bếp có con đường hay dòng nước chảy ngoằn ngoèo như hình con rết, mỏ chĩa về hình con rết.
 
Tác dụng: giúp người lớn tuổi mà đường tình duyên vẫn chưa như ý sẽ kích hoạt được tình duyên. Phụ nữ có chồng hay lăng nhăng, đặt tượng gà sẽ hóa giải số đào hoa của chồng, giữ cho chồng luôn chung thủy.
 
Linh vật 2: Hồ lô
 
 
 
Tác dụng: chế sát bằng cách hút “sát khí”. Hồ lô sẽ có quỹ đạo hút khí theo hình chữ S, quả hồ lô sẽ hút lấy và tiêu diệt “tà khí”.
 
Hồ lô có thể được làm bằng từ quả bầu hoặc được làm bằng đồng.
 
Nếu dầm nhà đè lên bàn thờ hay giường ngủ, bàn học, bàn làm việc thì bạn có thể 2 quả hồ lô tại thành giường, đặt trên ban thờ, đặt trên bàn làm việc hoặc bàn học để hút khí thu sát.
 
Đặc biệt, nếu treo cả 3 quả hồ lô tại cung thiên y hoặc cung sinh khí, diên niên sẽ làm cho người trong nhà khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái.
 
Linh vật 3: Tượng chó
 
 
 
Xưa nay, chó là loài động vật rất được con người yêu thích bởi nó thông minh và rất trung thành. Vì vậy, chó trở thành vật nuôi và bảo vệ trông giữ nhà. 
 
Nếu đặt tượng chó làm bằng đá ở trước cổng hoặc hướng ra ngoài sẽ mang lại những điều tốt lành và may mắn cho người trong nhà, đồng thời có tác dụng trấn an rất hiệu quả.
 
Linh vật 4: Tượng hổ
 
 
 
Hổ là loài động vật tượng trưng cho quyền lực và thăng tiến, có thể trị tà ma, giải hạn.
 
Nếu đặt tượng hổ ngoài vườn hướng ra cổng chính hoặc đặt trước cổng có đường chạy thẳng vào, chủ nhà có thể khống chế sát khí, làm con đường công danh sự nghiệp thêm thăng tiến. Ngoài ra bạn cũng có thể treo tranh hổ để phát huy cùng tác dụng.
 
Jen Phạm

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường