Những loại hoa phá vỡ phong thủy nhà ở ​

Những loại hoa phá vỡ phong thủy nhà ở ​

Những loại hoa phá vỡ phong thủy nhà ở ​

Những loại hoa phá vỡ phong thủy nhà ở ​

Những loại hoa phá vỡ phong thủy nhà ở ​
Những loại hoa phá vỡ phong thủy nhà ở ​
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem thông tin căn hộ Eaton Park tại đây: can ho eaton park

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Những loại hoa phá vỡ phong thủy nhà ở ​

26-01-2018 09:42:33 AM - 348

LLGroup – Bố trí cây cảnh, hoa cỏ một cách phù hợp sẽ đem đến đời sống tinh thần tích cực và phong thủy nhà ở tốt đẹp cho các gia đình, cho những ai luôn muốn làm mới căn nhà của mình thường xuyên bằng việc trang trí.   

Hoa tươi thường mang lại nguồn khí trường dồi dào. Tuy vậy, nếu không bày hoa đúng góc đẹp sẽ có thể phản tác dụng, ảnh hưởng đến mọi người trong nhà. Theo phong thủy, một số loài hoa dưới đây gia chủ nên để ý trưng bày tránh ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tài lộc đang dồi dào của các thành viên trong gia đình.

1. Xương rồng

Phòng khách không thích hợp đặt cây xương rồng, lô hội, cây tùng, bởi những loại cây này có mang “sát khí”. Nếu trồng những loại cây này trong phòng khách sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, gây cãi lộn, không thể sống hòa hợp với nhau.

Phòng khách nên đặt các cây chiêu tài như trúc phú quý, lan quân tử, dứa cảnh nến đỏ. Những loại cây này tượng trưng cho như ý cát tường, không chỉ đem đến vận may mà còn tạo ra một vẻ thẩm mỹ rất đặc biệt.

2. Hoa tulip 

Phòng làm việc tại nhà là nơi chúng ta tìm tòi và sáng tạo, cần tạo không khí yên tĩnh, thoải mái. Thế nhưng hoa tulip có chất kiềm độc, nếu vô tình động vào, sẽ dễ khiến tóc và lông rụng. 

Góc văn phòng thích hợp đặt hoa thủy tiên, loài hoa này có tác dụng tránh tà trừ uế, ngụ ý như ý cát tường và chiêu tài. Ngoài ra hoa lan tượng trưng cho sự thanh cao, nhã nhặn, cũng thích hợp đặt trong phòng sách.

3. Dạ lan hương

Phòng ngủ không thích hợp đặt dạ lan hương cũng như các loại cây tỏa ra mùi vào buổi tối. Loài cây này sẽ tạo ra những hạt mùi kích thích xúc giác mãnh liệt, vô cùng nguy hiểm đối với những người mắc bệnh cao huyết áp và tim. Tương tự như vậy, những cây có mùi như tùng bách cũng không nên đặt trong phòng ngủ, vì tỏa ra hương dầu, dễ khiến người ta cảm thấy buồn nôn. Đặt những loài cây này lâu ngày trong phòng, không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe con người, mà còn dẫn tới vận thế không tốt. 

Đây là ba loại hoa đặc trưng phá vỡ phong thủy đời sống ổn định và sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình. Vì vậy, gia chủ cần tránh trưng bày chúng trong nhà đồng thời nên thay thế bằng những chậu hoa có mùi dễ chịu, không chứa sát khí hoặc đem lại nhiều vận may trong công việc cũng như tình cảm.  

Lê Vi
LLGroup – Sưu tầm


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường