Những lưu ý phong thủy giúp tiền vào nhà ồ ạt

Những lưu ý phong thủy giúp tiền vào nhà ồ ạt

Những lưu ý phong thủy giúp tiền vào nhà ồ ạt

Những lưu ý phong thủy giúp tiền vào nhà ồ ạt

Những lưu ý phong thủy giúp tiền vào nhà ồ ạt
Những lưu ý phong thủy giúp tiền vào nhà ồ ạt
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

dự án richland residence

tiến độ dự án richland residence

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

xem thêm thông tin tiến độ dự án marina city mui ne tien do du an marina city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

www.duanmarinacity.com.vn

www.ghenhua.com

Marina City Mui Ne

xem thêm thông tin dự án marina city tin tuc du an Marina City

xem thêm thông tin căn hộ legacy prime tại đây legacy prime

Cẩm nang

Những lưu ý phong thủy giúp tiền vào nhà ồ ạt

03-07-2017 10:06:25 AM - 313

Mỗi yếu tố trong nhà ở đều có những ý nghĩa riêng và những tác động riêng đến phong thủy nhà ở, vận mệnh của gia chủ. Đôi khi, bạn cho rằng một số yếu tố như nước, trần nhà,v.v… là không quan trọng nhưng trên thực tế chúng sẽ gây ra bất lợi cho gia đình bạn nếu không được lưu tâm. Chỉ cần lưu ý những nguyên tắc cơ bản dưới đây là bạn đã có thể yên tâm đón nhận vận may tiền tài ồ ạt chảy vào nhà.

Nước 

Trong phong thủy, theo mô hình không gian Ngũ hành, hướng Bắc là hướng của hành Thủy, đen và xanh dương là màu chủ đạo, thời tiết thuộc về mùa đông. Sự di chuyển của nước trong phong thủy, theo những đường uốn khúc, lượn sóng và đa diện cong, ngụ ý là sự di chuyển của tiền về phía bạn. Bằng cách bố trí một đài phun nước hoặc thác nước trong nhà ở góc tài lộc hoặc đài phun nước ngoài trời ở vị trí gần cửa chính, bạn sẽ thu được nguồn tài lộc dồi dào cho gia đình.

Trần nhà

Trần nhà có xà nhà là yếu tố cực kì bất lợi trong phong thủy. Trần nhà càng thấp thì càng nguy hiểm vì rất dễ xảy ra nhiều áp lực, căng thẳng, xung đột và tranh cãi trong các mối quan hệ của các thành viên trong gia đình dẫn đến việc gây ức chế nguyên khí của mọi người sống chung dưới mái nhà đó.

Vấn đề tiền bạc của gia chủ thường bị khó khăn và eo hẹp nếu xà nhà nằm phía trên bàn ăn hay bếp lò. Đồng thời áp lực của xà nhà sẽ khiến cho người nấu bếp bị hạn chế sự sáng tạo. Sinh khí trong bếp không luân lưu được một cách thoải mái vì sinh khí từ bên ngoài vào bếp và từ các lò nấu tạo ra sẽ bị các cây xà ngang, dọc của mái nhà đè nén.

Trong trường hợp nhà có xà nhà đè bàn thờ thì cơ hội tài lộc khó đến nhà, thì tài vận trong nhà cũng khó mà ổn định. 

Không nên để giường ngủ, bàn làm việc hay lò bếp bên dưới xà. Nếu nhà bạn đang bố trí thế này và không dời chỗ được thì bạn có thể treo hai cái sáo tre, cột trên sáo hai mảnh lụa đỏ để tạo dáng hình bát quái với xà đó và giúp cho khí dễ vận chuyển bên dưới khu vực này.

Đối với trần nhà tương đối cao, bạn có thể sử dụng trần giả lót dưới lớp xà. Dùng các bóng đèn tròn lắp dưới xà, ánh sáng của đèn phát sinh dương khí làm giảm sát khí giáng xuống của xà. Ngoài ra, một cách dùng đèn khác là sử dụng đèn hắt ngược ánh sáng lên trên xà nhà, tạo cảm giác chúng như được nâng lên cao.

Ông thần tài

 
Người Việt có phong tục thờ ông thần Tài để chủ nhà nhận được lộc giàu sang, phú quý
 
Ông Thần Tài là vị thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ, giúp chủ nhà thăng tiến quan chức, đón nhận lộc tiền bạc. Ông thần tài được sử dụng nhằm mục đích cầu phước lành cho gia chủ. Vị trí thích hợp nhất cho tượng Thần tài đó là đối diện với cửa trước. Dù bức tượng lớn hay nhỏ, nó đều có sức mạnh đáng kể đối với tiền tài của gia đình bạn.
Jen Phạm

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường