Những lưu ý về phong thủy khi để đồ dưới gầm giường

Những lưu ý về phong thủy khi để đồ dưới gầm giường

Những lưu ý về phong thủy khi để đồ dưới gầm giường

Những lưu ý về phong thủy khi để đồ dưới gầm giường

Những lưu ý về phong thủy khi để đồ dưới gầm giường
Những lưu ý về phong thủy khi để đồ dưới gầm giường
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Cẩm nang

Những lưu ý về phong thủy khi để đồ dưới gầm giường

01-07-2017 10:14:28 AM - 503

Gầm giường trong phòng ngủ thường được chủ nhà tận dụng làm nơi cất giữ đồ đạc, dụng cụ hay áo quần cũ trong gia đình. Nhiều người còn tận dụng gầm giường để thiết kế những kệ tủ nhằm trang trí không gian nơi nghỉ ngơi thêm tiết kiệm diện tích và thật lạ mắt. Tuy nhiên một số lưu ý về phong thủy để đồ ở gầm giường dưới đây rất quan trọng mà không phải gia đình nào cũng biết đến. 

 
Trong cuộc sống, để thuận tiện, trong thiết kế nhà ở thường có phòng chứa đồ kèm theo, dưới mỗi chiếc giường thường có một khoảng trống để có thể chứa đồ. Tuy nhiên, theo phong thủy cách làm này thường không tốt cho gia chủ.
Nếu đặt quá nhiều những mảnh vỡ vụn, hoặc những đồ dùng đã lâu không dùng đến ở dưới gầm giường thì sẽ có nhiều chuyện xảy ra như chuyện tình cảm gặp rắc rối, tiền bạc bị rò rỉ, bị kẻ tiểu nhân làm hại. Cách làm này là hoàn toàn sai. Làm như vậy sẽ dẫn đến tình cảm vợ chồng ngày một xa cách, lạnh nhạt; mối quan hệ của các thành viên trong gia đình sẽ trở nên bất hòa, có nhiều mâu thuẫn:
 
 
Không những vậy, thậm chí nhiều người còn để sách vở không dùng đến dưới gầm giường để tiết kiệm không gian. Điều này không chỉ khiến cho sách vở của bạn bị hư hỏng vì mối mọt mà còn làm cho con đường học tập của các thành viên trong gia đình gặp nhiều trở ngại:
 
 
Tuy nhiên vẫn có một thứ bạn có thể giữ dưới gầm giường để mang lại sự may mắn và tốt đẹp hơn đó chính là “Hộp kho báu”. Theo phong thủy, việc này sẽ tốt cho cơ thể của bạn. Đây là vật bạn có thể đặt dưới gầm giường. Nó sẽ là dụng cụ giúp bạn gửi những ham muốn cũng như ý định cụ thể vào trong đó: 
 
 
Lưu ý: Bạn nên biết rằng chất lượng của “Hộp kho báu” là cực kỳ quan trọng bởi nó quyết định việc năng lượng rung động nhiều hay ít. Một chiếc nắp hộp rắn chắc là cực kỳ quan trọng trong việc giữ an toàn và sự ổn định của năng lượng. Không những vậy, chất liệu làm nên chiếc hộp cũng có tầm quan trọng không kém. 
Hộp làm bằng gỗ sẽ giúp năng lượng hoạt động và tăng trưởng. Hộp bằng vàng, bạc hoặc trang trí bằng đá quý sẽ làm tăng cảm giác của sự giàu sang. Hộp làm bằng gốm sẽ giúp tăng cảm giác của sự quan tâm và chăm sóc:
 
 
Trước khi đặt một vật gì đó trong hộp, bạn nên tự hỏi mình “điều gì sẽ mang đến sự hạnh phúc cho bản thân”. Điều này có ý nghĩa rằng bạn nên đặt vật gì đó khuyến khích sự ham muốn thực hiện trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn muốn sự giàu sang và tiền bạc thì nên bỏ vào hộp các loại hóa đơn khác nhau, đồ trang sức vàng, đồng tiền vàng hoặc pha lê.
Bạn cần lưu ý tránh bỏ tiền xu vào hộp. Nếu muốn thu hút hoặc níu kéo lại chuyện tình cảm bạn nên bỏ vào hộp những hương liệu tự nhiên, nến đỏ, các loại kem có mùi thơm hoặc tinh dầu. Không quan trọng đặt ở vị trí nào, chỉ cần đặt chiếc hộp dưới gầm giường. Một vấn đề nữa là bạn cũng cần xem xét lại các vật bỏ trong hộp và làm mới chúng khoảng 3 tháng/lần. 
Việc sắp xếp, tận dụng khoảng trống dưới gầm giường để làm sao vừa tránh lãng phí không gian căn phòng lại đem đến những ý nghĩa phong thủy nhất định chắc chắn sẽ mang lại tài lộc, vận may cho bạn cùng người thân trong gia đình. Tham khảo một vài mẹo trên đây để “bỏ túi” cho mình những kinh nghiệm bổ ích liên quan đến phong thủy phòng ngủ không bao giờ là điều thừa với mỗi người.  
Lê Vi

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường