Những lưu ý về phong thủy liên quan đến phòng đọc sách

Những lưu ý về phong thủy liên quan đến phòng đọc sách

Những lưu ý về phong thủy liên quan đến phòng đọc sách

Những lưu ý về phong thủy liên quan đến phòng đọc sách

Những lưu ý về phong thủy liên quan đến phòng đọc sách
Những lưu ý về phong thủy liên quan đến phòng đọc sách
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

lucky land

http://luckylandcorp.com/du-an/du-an-phu-my-central-port/

phú mỹ central port

đầu tư nhà đất

làm phim 3d dự án bất động sản

Cẩm nang

Những lưu ý về phong thủy liên quan đến phòng đọc sách

06-07-2017 11:47:17 AM - 203
Đối với những người đam mê sách hay giới trí thức thường phải hoạt động nghiên cứu thì trong căn nhà của họ không thể thiếu phòng đọc sách. Đồng thời, phong thủy nơi này cũng cần được gia chủ quan tâm đặc biệt nhằm tiếp thu kiến thức và năng lượng tốt mỗi ngày. 
 
 
Nắm vững một số lưu ý về phong thủy dưới đây sẽ giúp gia đình bạn có một phòng đọc hoàn thiện và hiệu quả.   
 
Điều kiện tiên quyết đối với phòng đọc đó là sự ngăn nắp. Việc nghiên cứu sẽ không có hiệu quả nếu phòng đọc bừa bộn và đồ đạc không được sắp xếp có khoa học. Hãy vứt bỏ những thứ không cần thiết để phòng đọc thoáng mát và không làm rối mắt.
 
 
Bạn nên giành thời gian để sắp đặt đồ vật trong phòng theo những vị trí cố định để đảm bảo sự ngăn nắp, như thế sẽ tạo ra nhiều không gian hơn cho căn phòng vốn được chất đầy những cuốn sách hay và bổ ích.
 
 
Theo phong thủy của người Trung Quốc, những khoảng không gian là vô cùng cần thiết để khí có thể lưu thông dễ dàng trong phòng. Một điều quan trọng nữa là bạn không nên bày quá nhiều thứ trên bàn đọc sách bởi như thế sẽ gây mất tập trung khi bạn ngồi vào bàn.
 
 
Khi sắp xếp đồ đạc trong phòng đọc bạn có thể thử xem hiệu quả của công việc mình đang làm ở mức độ nào, bởi lẽ phòng đọc cần được sắp xếp một cách khoa học và phù hợp với người sử dụng. Nếu có những bất hợp lý, bạn nên điều chỉnh lại ngay để phòng đọc có thể phát huy được tối đa tác dụng của nó. Có một điều bạn nên chú ý là bàn đọc sách nên được đặt gần cửa sổ, và cửa sổ nên ở phía bên trái của bàn là tốt nhất.
 
Nếu phòng đọc không có cửa sổ thì bạn cũng có thể treo một chiếc gương ở bên trái của bàn đọc sách để thay thế. Bạn không nên để bàn đọc ở ngay gần cửa ra vào vì như thế sẽ gây cảm giác mất tập trung. 
 
 
Để căn phòng thêm phần gần gũi và sinh động bạn có thể treo một chiếc chuông gió hay đặt một chậu cây gần cửa sổ. Theo thuật phong thủy thì chiếc chuông hay chậu cây sẽ giúp bạn ngăn chặn những điềm xấu hay những tác động không tốt từ bên ngoài có thể vào trong phòng qua cửa sổ.
 
Chuông gió là đồ vật rất được coi trọng trong thuật phong thủy, có thể bạn không biết được hết những điều kỳ diệu mà nó có thể mang lại, nhưng treo một chiếc chuông gió sẽ giúp mang lại cho căn phòng của bạn điềm lành và những điều may mắn. Nếu có điều kiện bạn cũng có thể bổ sung thêm một chậu trúc cảnh hay chậu cây xương rồng nhỏ, chúng có thể làm tăng khả năng tập trung làm việc của bạn.
 
 
Phòng đọc là nơi quan trọng nhất trong nhà đối với giới trí thức vì ở đó họ có thể tận hưởng niềm đam mê của mình, có sự yên tĩnh để tìm tòi, nghiên cứu. Vận dụng thuật phong thủy vào phòng đọc sách sẽ mang lại cho gia chủ những hiệu quả bất ngờ. Bạn sẽ luôn tìm thấy niềm hứng khởi bất tận để nghiên cứu khi bước vào căn phòng tưởng như nhàm chán và chất đầy sách vở này.
 
Lê Vi

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường